Cám ơn cụ cập nhật ạ, ko có gì là mãi mãi cụ nhỉMùa vàng vưỡn còn nhưng vì bi giờ quán xá mở ra nhiều nên khách ko đong như 5-7 năm trc.
còn Ngã ba sông của ông TA ngay hồ bơi hải quân thì dẹp rùi cụ ạ
Cám ơn cụ cập nhật ạ, ko có gì là mãi mãi cụ nhỉMùa vàng vưỡn còn nhưng vì bi giờ quán xá mở ra nhiều nên khách ko đong như 5-7 năm trc.
còn Ngã ba sông của ông TA ngay hồ bơi hải quân thì dẹp rùi cụ ạ
Đúng! Trong sg tìm Longlon đỏ mắt, hỏi ai cũng chỉ lên sân bay có 2 chị em bán trong cái hẻm đường Trường Sơn mà cháu ăn thử 1 lần như hạch.... sau này tìm được mối, cô em gái bán oline, khách đặt món gì làm được luôn. Ngon cực, đặc biệt Longlon....cháu ít ăn món đó ở ngoài vì ghê răng nhưng cô em làm là ytam. CCCM trong sg hoặc hn vào công tác có ý thì nói cháu.... nhoaLonglon ai chả thích cụ êi, có điều ko hiểu sao ở SG rất ít quán nhậu bán món đặc sản này.
Uy tín vs cụ luôn, khi có dịp ra HN offline, mình múa đũa rất dẻo , chỉ sợ lúc ấy cụ lại ngâm nga: "Thương ngườii nhậu say, hận kẻ phá mồi..."
Văn hoá ẩm thực 2 miền khác nhau hẳn đấy cụ nên vợ chồng Nam - Bắc cũng khó hoà hợp hơn. Phổ biến như gà, lợn, cá cách chế biến món cũng khác nhau.Trước tết em vào Cần Giuộc, chủ quán người Nam Định làm rất ngon mà chả có khách mấy
Thế quyết lấy vợ bắc chứ anh Ju?Văn hoá ẩm thực 2 miền khác nhau hẳn đấy cụ nên vợ chồng Nam - Bắc cũng khó hoà hợp hơn. Phổ biến như gà, lợn, cá cách chế biến món cũng khác nhau.
Ơ anh Ju chưa vợ luôn á TSThế quyết lấy vợ bắc chứ anh Ju?
Nghe khẩu khí và bà hàng nước đầu ngõ phán thì chắc thế GS àƠ anh Ju chưa vợ luôn á TS
Zin thì chắc còn lỗ tai với lỗ mũi là chưa lột biênNghe khẩu khí và bà hàng nước đầu ngõ phán thì chắc thế GS à
Zin 100% nhé
Thế Chang uốn kiểu rân thường nhưng mất cả tiếng lẫn hình đúng khumTrường hợp nữ "rân thường" uống được duy nhất mà em biết là con bạn em, do nhà nó có nghề nấu rượu gia truyền nên nó thử độ rượu từ bé. Cơ mà em chưa bao giờ thấy nó "mất hình", chỉ thấy bọn trai tráng cùng bàn gục hết mà nó vẫn tỉnh bơ . Cơ mà nó rất hiếm khi đi uống ngoài quán.
Nhí nha nhí nhốZin thì chắc còn lỗ tai với lỗ mũi là chưa lột biên
Nhí nha nhí nhố
Rất tiếc là em uống kiểu 1 ngụm bia cõng nửa con vịt quay, cụ mít ạThế Chang uốn kiểu rân thường nhưng mất cả tiếng lẫn hình đúng khum
Cũng có ngoại lệ nhé cụ. Mình gốc Bắc (cụ từng tiếp xúc thì biếtđấy), bx mình người miền Tây (Vĩnh Long). Tính cách cũng có nhiều khác biệt nhưng khoảnăn uống thì hạp cực.Văn hoá ẩm thực 2 miền khác nhau hẳn đấy cụ nên vợ chồng Nam - Bắc cũng khó hoà hợp hơn. Phổ biến như gà, lợn, cá cách chế biến món cũng khác nhau.
Khổ thân ông bán bia, chúc mừng chị bán vịtRất tiếc là em uống kiểu 1 ngụm bia cõng nửa con vịt quay, cụ mít ạ
Vậy là cụ thuần phục rồi, mấy món cụ kể người Nam gần như k biết và k ăn, toàn đồ em thích ăn. E thấy có món thịt kho tàu là B-N giống nhauCũng có ngoại lệ nhé cụ. Mình gốc Bắc (cụ từng tiếp xúc thì biếtđấy), bx mình người miền Tây (Vĩnh Long). Tính cách cũng có nhiều khác biệt nhưng khoảnăn uống thì hạp cực.
Ví dụ như lúc mới lấy nhau, ngan già làm món canh chua cá lóc kiểu người Nam, đồ bổi gồm giá, khóm, rau om...nhưng từ khi làm dâu người Bắc, thấy bà già mình làm món canh chua cá lóc thìa là..., nó quên béng cmnl kiểu nấu Nam bộ. Chưa kể, menu giờ là canh sấu, chả xương sông, ốc giả baba, thịt đông... Gần nhất là giờ nó nghiện thêm món mơ ngâm đường, mỗi lần phải order tận HN. Tốn phết!
Chỗ đo đỏ kia em nghĩ không phải do mợ nhà đâu.Cũng có ngoại lệ nhé cụ. Mình gốc Bắc (cụ từng tiếp xúc thì biếtđấy), bx mình người miền Tây (Vĩnh Long). Tính cách cũng có nhiều khác biệt nhưng khoảnăn uống thì hạp cực.
Ví dụ như lúc mới lấy nhau, ngan già làm món canh chua cá lóc kiểu người Nam, đồ bổi gồm giá, khóm, rau om...nhưng từ khi làm dâu người Bắc, thấy bà già mình làm món canh chua cá lóc thìa là..., nó quên béng cmnl kiểu nấu Nam bộ. Chưa kể, menu giờ là canh sấu, chả xương sông, ốc giả baba, thịt đông... Gần nhất là giờ nó nghiện thêm món mơ ngâm đường, mỗi lần phải order tận HN. Tốn phết!
E nhớ trước e vào uống bia dưới hầm, bên cạnh có người chơi piano với violong lãng mạn lắmQuảng cáo logo bia tiger thôi, nó là Carmen cụ ạ, vưỡn còn
Ai theo phong cách nhậu kiểu miền Nam mà mời em nhậu, chắc nản lắmKhổ thân ông bán bia, chúc mừng chị bán vịt
Uầy uầy, Hà Nội 1 không trồng được cây mơ nào xù nhé.Cũng có ngoại lệ nhé cụ. Mình gốc Bắc (cụ từng tiếp xúc thì biếtđấy), bx mình người miền Tây (Vĩnh Long). Tính cách cũng có nhiều khác biệt nhưng khoảnăn uống thì hạp cực.
Ví dụ như lúc mới lấy nhau, ngan già làm món canh chua cá lóc kiểu người Nam, đồ bổi gồm giá, khóm, rau om...nhưng từ khi làm dâu người Bắc, thấy bà già mình làm món canh chua cá lóc thìa là..., nó quên béng cmnl kiểu nấu Nam bộ. Chưa kể, menu giờ là canh sấu, chả xương sông, ốc giả baba, thịt đông... Gần nhất là giờ nó nghiện thêm món mơ ngâm đường, mỗi lần phải order tận HN. Tốn phết!
Lòng lợn trong Nam thì thua luôn cụ ah, ít người ăn lắm. Thịt chó ngon vậy mà cũng ít quán dám mở lớn, trong này chỉ có bia thôi, rẻ nhưng số lượng bù giá thành và phải có nhạc lớn để câu khách
Cụ vào đường Tiền Giang, phường 2, Tân Bình, đường Trường Sơn vào khoảng 50m có quán cháo lòng rất ngon. Chủ quán người Bắc, xinh, vui tính, hát hay bởi trước là dân văn công quân đội.Đúng! Trong sg tìm Longlon đỏ mắt, hỏi ai cũng chỉ lên sân bay có 2 chị em bán trong cái hẻm đường Trường Sơn mà cháu ăn thử 1 lần như hạch.... sau này tìm được mối, cô em gái bán oline, khách đặt món gì làm được luôn. Ngon cực, đặc biệt Longlon....cháu ít ăn món đó ở ngoài vì ghê răng nhưng cô em làm là ytam. CCCM trong sg hoặc hn vào công tác có ý thì nói cháu.... nhoa