- Biển số
- OF-731666
- Ngày cấp bằng
- 5/6/20
- Số km
- 472
- Động cơ
- 76,423 Mã lực
- Tuổi
- 25
Mai đúng 7h đây có mẹt tại Hàng Bè (nếu đến được và đúng h thì hãy hẹn) a lô. À mà gọi luôn cho thông máyNgõ nhiêu, phố nầu anh ới?
Mai đúng 7h đây có mẹt tại Hàng Bè (nếu đến được và đúng h thì hãy hẹn) a lô. À mà gọi luôn cho thông máyNgõ nhiêu, phố nầu anh ới?
Em không nhầm thì có 3: HBT, ÂT, H.MãHe he, đọc đến đây, đặc biệt là còm của cụ này, em chốt là nhiều cụ nghe tên, nghe đồn nhiều nhưng ít biết rõ về phở Tư Lùn . Nên nhiều cụ phán như đúng rồi. Nhân tiện em đố, có chính xác bao nhiêu quán phở Tư Lùn. Em cũng ko nghiện gu phở nhà cụ Tư Lùn. Nhưng đọc còm của một số cụ như thế này. Em hơi hoảng
Đường Võ Chí Công có quán phở Bát Đá Thuỷ Mộc. Cụ Pum đã thử lần nào chưa ạ?Khoảng 3-4 năm trước đây, tiện có việc gần đấy buổi sáng, nhà cháu tạt vào xơi. Măm xong tính xèng, trong bụng xác định luôn là đưa quán này vào blacklist.
Sá sùng thường chỉ bỏ vào nồi nước phờ kiểu người Hoa thôi cụ ạ, mỳ vằn thắn thì càng phải có. Riêng phở Bò, ít ai bỏ lắm. Ngon hay dở chính là kinh nghiệm khi hầm nấu nồi nước xương bò cụ ạ. Thơm hay gây, đục hay trong chính là công đoạn này. Sài gòn thì hay dùng sá sùng nhiều vì nhiều quán nấu theo thói quen của người Hoa cụ ạ. Hoặc nhiều quán ở Hải phòng cũng hay dùng sá sùng để nấu nước. Chủ yếu để ngọt nước chứ mùi thì không có gì là đặc trưng của phở hay của mỳ.Em bán sá sùng mười mấy năm... thề với các cụ... chả có mấy khách mua.. thậm chí hỏi mua ở Hà Nội là người làm phở...
Nhưng trong Sài Gòn thì rất nhiều.. thậm chí còn lấy đều hàng tháng...
Nãy nhắn tin cho anh không thấy giả nhời. Khinh công anh em quớ.Mai đúng 7h đây có mẹt tại Hàng Bè (nếu đến được và đúng h thì hãy hẹn) a lô. À mà gọi luôn cho thông máy
Bảo sao ăn xong em cứ thấy cồn ruộtGiờ nhiều hàng phở không ninh xương ống mà thả vài viên hoá chất vào là được nồi nước , nên cụ đừng hỏi tại sao .
2 ông Thìn khác nhauPhở Thìn cổ thì chỉ có duy nhất ở Đinh Tiên Hoàng thôi.
Còn Thìn Lò Đúc cũng mở lâu rồi, nhưng khác nhau.
E biết mỗi 2 thôi,quán Hbt vì gần nhà e trước ông Nghĩa làm ơr bưu điện bờ hồ.Quán Ấu Triệu là của con bà 2 ông Tư lùn.He he, đọc đến đây, đặc biệt là còm của cụ này, em chốt là nhiều cụ nghe tên, nghe đồn nhiều nhưng ít biết rõ về phở Tư Lùn . Nên nhiều cụ phán như đúng rồi. Nhân tiện em đố, có chính xác bao nhiêu quán phở Tư Lùn. Em cũng ko nghiện gu phở nhà cụ Tư Lùn. Nhưng đọc còm của một số cụ như thế này. Em hơi hoảng
Bây giờ Phở Tư Lùn là sáng ông em bán, tối ông anh bán. Cả 2 ông đều là con ông Tư Lùn. Nhưng nghề hình như chỉ có ông em học được và có truyền cho con dâu.Em ăn phở Tư Lùn từ những năm 1983 đã không thấy ông ấy ngồi đấy rồi. Dạo đó chỉ bán buổi sáng tới gần trưa mới đúng là phở Tư Lùn và bán ngoài vỉa vẻ, tấm trưa trở đi đến tối là của một phụ nữ khác bán trong ngõ nhỏ hơn bâ giờ, ăn chán hẳn.
Quán này em ăn lần cuối cách đây khoảng gần 25 năm rồi.Khoảng 3-4 năm trước đây, tiện có việc gần đấy buổi sáng, nhà cháu tạt vào xơi. Măm xong tính xèng, trong bụng xác định luôn là đưa quán này vào blacklist.
Đều là 2 ông tên Thìn (khác họ) mở ra, ông Thìn ở Đinh Tiên Hoàng được phục vụ 3000 bán cho phóng viên dịp 100 vs Ủn. Ông Thìn ở Lò Đúc thì hình đưa thương hiệu ra một số nước.Phở Thìn cổ thì chỉ có duy nhất ở Đinh Tiên Hoàng thôi.
Còn Thìn Lò Đúc cũng mở lâu rồi, nhưng khác nhau.