- Biển số
- OF-566644
- Ngày cấp bằng
- 30/4/18
- Số km
- 3,728
- Động cơ
- 236,501 Mã lực
Ah vâng, cảm ơn Cụ phở Nguyên Hưng. Phở đó ăn ngon, đặc trưng có nộm giá ăn kèm.Dot đó co phở tái lăn Ng Hưng , ngon hon hẳn phở Thìn.ben dau Hàn thuyên
Ah vâng, cảm ơn Cụ phở Nguyên Hưng. Phở đó ăn ngon, đặc trưng có nộm giá ăn kèm.Dot đó co phở tái lăn Ng Hưng , ngon hon hẳn phở Thìn.ben dau Hàn thuyên
Là đường saccharin ạ. Dân mình hay gọi là đường hóa học, nhưng đường hóa học thì nhiều loại.Chắc cụ chưa thử, tất nhiên là xương phải nhiều rồi. Xương bò nướng qua, đập, thảo quả các kiểu...
Nó là loại này, tương tự dùng trong cám công nghiệp. Độ ngọt gấp 400-500 lần đường mía. Ông anh làm ở nhà máy cám nên biết rõ, khuyên ăn lợn ko nên ăn lục phủ ngũ tạng, vì những loại chất hoá học này ko chuyển hoá được nên tích tụ trong bộ phận tiêu hoá.
nhanh quá thấm thoắt cg 20 năm, giờ mới có quán phở ngay vị trí đó, e chưa qua.Ah vâng, cảm ơn Cụ phở Nguyên Hưng. Phở đó ăn ngon, đặc trưng có nộm giá ăn kèm.
Thằng xăm trổ đấy nó nhờ nhà vợ nó đấy ah,trước nó lái taxi,nó ở cạnh viện LSVN ko lại nhầm với nhà trên thì ăn chán hơn nhiều ah,phở gà rẻ hơn thì cụ ăn ở LNH hoặc ngã 4 trần xuân soạn ngô thì nhậm cũng là em gái của Hương mà rẻ hơn nhiều 30-40k/b thôie cg thích ăn pho Duy , t day trẻ nấu ngon phết, 34 Hang chuối thì phải , ăn xong sang bên 45 cfe ngon .Pho gà đầu chợ giờ chát thế ah cụ ??
Nhà NH bán đang đông tự nhiên mất tích,em là dân ở đấy mà còn ko biết sao,,giờ bên LVH có sốtt vang của phở Biên cũng ngon nhưng ít gân quá,lần nào uống bia nhà Sửu gần xong chị ý cũng cầm nồi sang mua hộ về ăn ngon ghêAh vâng, cảm ơn Cụ phở Nguyên Hưng. Phở đó ăn ngon, đặc trưng có nộm giá ăn kèm.
Hồi trước em hay ăn nha này. Bẵng đi cách đây gần 10 năm không thấy nhà ấy mở cửa, không hiểu tại sao. Ngày đó đã thấy nhà này đã khá rồi, có cái xe phân khối lớn đẹp phết. Chả hiểu sao lại đóng cửa quán phở. Có thể làm phở cũng mệt. Quán đó thấy bảo bán từ hồi ông bố cơ.Nhà NH bán đang đông tự nhiên mất tích,em là dân ở đấy mà còn ko biết sao,,giờ bên LVH có sốtt vang của phở Biên cũng ngon nhưng ít gân quá,lần nào uống bia nhà Sửu gần xong chị ý cũng cầm nồi sang mua hộ về ăn ngon ghê
Nhà này trước đây khoảng 10 năm em hay ăn vì làm gần khu vực đấy, em để ý thấy làm rất nhanh mặc dù khách đông là do nhà này tuyển phục vụ toàn là các thanh niên nam và trẻ nên nhanh nhẹn...Phở nhà này ngon mà làm rất nhanh. Em ăn từ thời 2006 có 23k/ bát. Hai vc ô chủ nhà dưới HĐ. Mỗi tội lắm lúc vòng vào không có chỗ đỗ xe.
Em hãn hữu lắm mới ăn phở Thìn. Một phần em không thích nước béo quá. Phần nữa là không gian phở Thìn hơi bẩn, giấy vứt đầy dưới đất.Dot đó co phở tái lăn Ng Hưng , ngon hon hẳn phở Thìn.ben dau Hàn thuyên
Loanh quanh mạn này chạy sang phở Thanh bên Lạc Long Quân ăn ngon hơn.Phở Vũ ở Võ Chí Công là Vũ fake phở Vũ xịn ở Văn Cao
Phở 58, ngõ 14 HTKEm thấy phở Sướng ở Nguyên Hồng ăn được. Sốt vang ngon, quẩy ngon thơm! Gần đó bên phía sau cục Thuế bên Thành công có quán phở ( e ko nhớ tên mặc dù hay ăn) trước ở Nguyễn Khuyến ăn ngon. Bánh to. Nhưng đông quá
Có phải phở gốc gạo không cụ???phở sốt vang dốc ngọc hà
cho em xin cái địa chỉ hôm nào qua ăn thử em mới chuyển xuống đây mà ko biết chỗ nào ăn uống được.Cảm ơn cụCó cụ nào ở Hà đông không ạ?
Em thấy ăn ở quán Tiến Oanh được, em thấy nước dùng có cái hương vị của phở ngày xưa, cái hương vị vẫn còn lẩn quất trong tiềm thức của bát phở những năm 80 mà hồi bé cả năm mới được ăn một, hai lần. Và cũng chỉ được ăn trong trường hợp đặc biệt hoặc ốm nặng, ốm vớ vẩn chỉ được ăn cháo thịt.
hôm qua em vừa ăn xong, đầu ngõ 158 -dốc ngọc hà cụ ạ, cạnh đình làng ngọc hà ( hôm qua ăn thấy không ngon như bình thường mặc dù cả tháng rồi em chưa ăn bát phở nào, cảm giác hơi mặn, thịt toàn mỡ, vị cũng kém)Có phải phở gốc gạo không cụ???
Gia gì cũng thế hết Cụ ạ, e biết được là từ 1 quán gia truyền đây. Cơ bản là nấu rất công phu và cầu kỳ, nhưng thiếu cái món này nó ko đủ ngọt , ngọt kiểu ko bị khét và át mất vị của các gia vị khác. Sau vài 2-3 năm em quay lại thì bà vợ bảo Chú mới mất vì ung thư gan , chẳng hiểu có liên quan đến cái món của nợ này ko. Ngày nào người nhà cũng làm vài tô, vì bản chất họ ko biết nó không tốt, chứ ko phải biết mà vẫn cho vào. Nghĩ cũng buồn thật, mình thỉnh thoảng mới ăn chắc chẳng saovãi chưởng nhỉ, e hi vọng các quán gia truyền nó ko bỏ cài này vào.
Saccharin hình như dùng cho bệnh nhân tiểu đường, chắc hàm lượng nó thấp. Ảnh này e lấy trên mạng thôi. E đã trực tiếp ra trợ đồng xuân mua cũng ko nhớ loại nào, nhưng nếu để gần cả gói thì nhức đầu và buồn nôn luôn. Chẳng hiểu là hàm lượng nó đến mức độ nào.Là đường saccharin ạ. Dân mình hay gọi là đường hóa học, nhưng đường hóa học thì nhiều loại.
Đường này ăn vào không sao cả. Bọn lều báo cứ khuấy lên thế thôi.