- Biển số
- OF-157194
- Ngày cấp bằng
- 17/9/12
- Số km
- 185
- Động cơ
- 353,640 Mã lực
phong cụ chủ là : Đệ nhất phở. em fun tý
Cám ơn thông tin từ cụ
Cám ơn thông tin từ cụ
Thèm quá cụ ơihôm nọ vắng khách ,e hỏi xem cửa hàng mở lâu chưa , 1 bà bảo 34 năm chẵn ,
e mới ăn ở đây tầm 20 năm thôi.
cơ sở 2 kiểu cn , vắng khách lắm. mở đúng kv cũng có nhiều quán phở ngon nên k cạnh tranh dc.Ở ngõ Trung yên, Đinh liệt cụ nhé. Quẩy ở đây ròn ngon lắm. Cơ sở 2 ở mai hắc đế em thấy ăn ko ngon bằng.
Giờ. toàm nấu bằng viên tạo mùi, hương vị bán sẵn thôi aj.Xương thì ngày nào cũng thấy mấy cục xương đó. Ngon và thật chất nhất chắc mình tự nấu, nhưng chắc hơi đắt ạEm là dân bán phở đây. Khẳng định với các cụ là những bát phở bán chỉ có giá 2-30k thì bảo đảm là có pha chế bằng những viên hương liệu. Bọn em hàng ngày ninh hàng chục kg xương, thịt, thêm các chi phí khác nữa cost bát phở đã lên đến 30k/bát rồi mà những chỗ kia rẻ bèo như vậy thì hỏi họ làm kiểu gì?
Chuyển về Trung Tự rồi cụ ạ.Trước em hay ăn ở một ngõ nhỏ trên phố Tràng Tiền, nghe nói cửa hàng đó của nhà nước, phở đúng chất xưa, không biết giờ thế nào.
Lúc em còn đi học thì đây là phở xích lô, nặng mùi, bát to, ăn là các bác đạp xích lô cũng no.Phở thìn lò đúc rất ngon.
Em mời cụ qua xem bếp của em luôn chứ em không việc gì phải chém. Hiện tại một ngày bọn em ninh 50kg xương và luộc cũng khoảng đấy kg thịt 1 ngày. Xương bọn em còn không chỉ rửa bằng nước sạch mà còn phải rửa bằng rượu. Thịt thì phải làm cách công đoạn thật sạch cho ra hết máu còn bên trong rồi mới cho vào nồi nước xương để luộc lấy nước. Thịt bán không hết còn có thể để dc 1,2 ngày, chứ xương và nước dùng trong ngày bán không hết thì phải đổ đi chứ không giữ được. Hệ thống của bọn em đang bán trong Royal, Times, Azmal, Lê Trực nhé.Giờ. toàm nấu bằng viên tạo mùi, hương vị bán sẵn thôi aj.Xương thì ngày nào cũng thấy mấy cục xương đó. Ngon và thật chất nhất chắc mình tự nấu, nhưng chắc hơi đắt ạ
Cửa hàng ở Lê Trực có phải cụ mới thuê lại của cái ảnh viện ko ạEm mời cụ qua xem bếp của em luôn chứ em không việc gì phải chém. Hiện tại một ngày bọn em ninh 50kg xương và luộc cũng khoảng đấy kg thịt 1 ngày. Xương bọn em còn không chỉ rửa bằng nước sạch mà còn phải rửa bằng rượu. Thịt thì phải làm cách công đoạn thật sạch cho ra hết máu còn bên trong rồi mới cho vào nồi nước xương để luộc lấy nước. Thịt bán không hết còn có thể để dc 1,2 ngày, chứ xương và nước dùng trong ngày bán không hết thì phải đổ đi chứ không giữ được. Hệ thống của bọn em đang bán trong Royal, Times, Azmal, Lê Trực nhé.
Em ăn tối ở đây mấy làn tầm 7h30 thấy quẩy ỉu lắm hay tại em ăn muộn nó thế. Còn về phở em thấy bình thường thôi. Theo cảm nhận của em không ngon bằng 23 Hàng muối dù phở 23 bán rẻ hơn trong Đinh Liệt.Ở ngõ Trung yên, Đinh liệt cụ nhé. Quẩy ở đây ròn ngon lắm. Cơ sở 2 ở mai hắc đế em thấy ăn ko ngon bằng.
Hi. Ai cũng được như cụ thì mọi người đều được ăn phở ngonEm mời cụ qua xem bếp của em luôn chứ em không việc gì phải chém. Hiện tại một ngày bọn em ninh 50kg xương và luộc cũng khoảng đấy kg thịt 1 ngày. Xương bọn em còn không chỉ rửa bằng nước sạch mà còn phải rửa bằng rượu. Thịt thì phải làm cách công đoạn thật sạch cho ra hết máu còn bên trong rồi mới cho vào nồi nước xương để luộc lấy nước. Thịt bán không hết còn có thể để dc 1,2 ngày, chứ xương và nước dùng trong ngày bán không hết thì phải đổ đi chứ không giữ được. Hệ thống của bọn em đang bán trong Royal, Times, Azmal, Lê Trực nhé.
Quán nhà cụ ở đâu ợ? Cho em xin cái địa chỉ em rủ vợ em đi thưởng thức cùng.Em mời cụ qua xem bếp của em luôn chứ em không việc gì phải chém. Hiện tại một ngày bọn em ninh 50kg xương và luộc cũng khoảng đấy kg thịt 1 ngày. Xương bọn em còn không chỉ rửa bằng nước sạch mà còn phải rửa bằng rượu. Thịt thì phải làm cách công đoạn thật sạch cho ra hết máu còn bên trong rồi mới cho vào nồi nước xương để luộc lấy nước. Thịt bán không hết còn có thể để dc 1,2 ngày, chứ xương và nước dùng trong ngày bán không hết thì phải đổ đi chứ không giữ được. Hệ thống của bọn em đang bán trong Royal, Times, Azmal, Lê Trực nhé.