- Biển số
- OF-508488
- Ngày cấp bằng
- 5/5/17
- Số km
- 2,300
- Động cơ
- 204,553 Mã lực
Công nhận vụ này thất truyền rồi.mấy năm nay thèm phở áp chảo mà ko kiếm được quán nào làm món này
Nhưng món này mỡ lắm không ham.
Công nhận vụ này thất truyền rồi.mấy năm nay thèm phở áp chảo mà ko kiếm được quán nào làm món này
Chết thậtQuán này Cốp hay vào ăn. Gà ở đây hơi bở. Quán này có món phở trộn ngon và chỗ ngồi ổn. Ở đó thì không nên bàn chuyện cơ mật vì tầng 2 là cơ sở của bên TCII An ninh.
Trâm thì ít VIP ăn hơn vì chỗ ngồi hơi chật, xô bồ. Chứ Huyền Châu Long thì nhiều ah. Ngày xưa em hay ra Huyền Châu Long nhưng sau lần chứng kiến chị chủ quán chửi chồng mắng người làm, em ghê răng luôn lên trừ lúc cơ quan đi ăn thì em đi, chứ vài bạn thân đi là em không chọn. Mặc dù anh chị chủ quán rất quý em vì có con cùng trường với con em. Con bé nhà em cứ mặc đồng phục trường ra ăn trưa ở đó là được bát đầy đặn hơn bình thường.2 quán này chỉ vào ăn nhanh rồi về thôi Cụ ạ.
Vì toàn Cốp vào ăn, nhiều người cũng ngại va chạm
Thêm mấy con xá sùng khô xem sao cụEm hay nấu phở tại nhà cho 4 người ăn. Mua 2 kg xương bò ninh nồi ủ nhiều lần được nồi nước dùng cho khoảng 3 lần ăn buổi sáng. Được cái thịt thì ngon hơn ở hàng (vì em hay mua thịt thuổng) nhưng nước dùng em vẫn thấy không ngọt đậm bằng ở hàng (mặc dù em đã cho quế, hồi, gừng hành nước, thảo quả). các cụ có bí quyết gì để nước dùng đậm hơn không ah?
Ah thế ah, chắc em phải kiếm thêm cái đuôi lợn nữa. Sá sùng mua ở đâu cụ. Tôm khô cho vào thay được không ah.Thêm mấy con xá sùng khô xem sao cụ
Nhớ nướng vàng nó lên nhé
Và cụ ninh xương bò ko thì khó ngọt lăm
Ninh 1kg xương bò và nửa kg xương đuôi lợn sẽ ngọt đậm hơn
Xương sống gần phần đuôi con lợn chứ ko phải xương ở đuôi con lợnAh thế ah, chắc em phải kiếm thêm cái đuôi lợn nữa. Sá sùng mua ở đâu cụ. Tôm khô cho vào thay được không ah.
vâng ah, bí quyết là đây.Xương sống gần phần đuôi con lợn chứ ko phải xương ở đuôi con lợn
Xá sùng khô cụ có thể nhờ mua dưới vân đồn
Ko cho tôm khô( tôm nõn) vì nó sẽ ra mùi vị của mỳ vằn thắn
Cụ phải ninh hết 2 viên than tổ ong mới đủ ngon nhé nhà e ninh thường hơn chục tiếng bóp xương nó mủn ra ninh bằng nồi áp xuất là kém ngon đấy. Muối hạt mọi ng nghĩ nó đơn giản nhưng thực tế rất qtrong trong nấu ăn. Giúp món ăn đậm đà hơnvâng ah, bí quyết là đây.
Thay bằng con mực khô cũng được cụ ạ. Mắm tôm khô rang cháy cũng làm nước dùng ngọt.Ah thế ah, chắc em phải kiếm thêm cái đuôi lợn nữa. Sá sùng mua ở đâu cụ. Tôm khô cho vào thay được không ah.
Nhẽ hôm nào ăn phở phải đi mượn bếp than tổ ong để ninh xương k thì xót ruột lắm. Vì đúng là phải ninh xương như thế mới ra được cái nước dùng chuẩn ngonCụ phải ninh hết 2 viên than tổ ong mới đủ ngon nhé nhà e ninh thường hơn chục tiếng bóp xương nó mủn ra ninh bằng nồi áp xuất là kém ngon đấy. Muối hạt mọi ng nghĩ nó đơn giản nhưng thực tế rất qtrong trong nấu ăn. Giúp món ăn đậm đà hơn
Nhà em hôm nào ninh toàn cho lên sân thượng ninh âm ỉ nhỏ lửa hết 2 viên than tổ ong chăcs phải hơn chục tiếng thì nước nó mới đủ độ đằm. Hôm nào mà vk ngại ninh nồi áp xuất là nươcs phở kém ngayNhẽ hôm nào ăn phở phải đi mượn bếp than tổ ong để ninh xương k thì xót ruột lắm. Vì đúng là phải ninh xương như thế mới ra được cái nước dùng chuẩn ngon
Em làm khu Daewoo, trc hay mò sang Đào Tấn có hàng phở áp chảo ăn cũng đc. Mưa gió như này bác nhắc làm em nhớ quá, giờ bên đó dẹp hết còn mỗi hàng phở LQS ăn nhạt nhẽoCông nhận vụ này thất truyền rồi.
Nhưng món này mỡ lắm không ham.
Em thấy thịt tái rồi. Dưng còn cái miếng vàng vàng có phải sốt vang hay gân không nhỉSáng ăn bát phở ở hồ 3 mẫu thấy cũng tạm đc
Em nghi là quẩyEm thấy thịt tái rồi. Dưng còn cái miếng vàng vàng có phải sốt vang hay gân không nhỉ