Có ai ở cái đất hà thành này rồi mà chưa ăn phở nhỉ. Chắc chắn không có rồi. Cũng lạ thật, cả tinh tuý về ẩm thực đất này chỉ gói gọn trong một cái bát tô
Nói về phở chắc phải hết cả tháng. Cụ Nguyễn tuân cũng tả, tô hoài cũng thế
Bát phở ngon thì trước tiên phải là nước dùng. Cho xương ống bò vào ninh, vớt bọt, lấy nước trong. Xong bỏ phần nước dùng ra, cho ít gừng nướng chín vàng, ít quế, quả hồi vào đun lên
Bánh phở mua ngoài hàng rồi. Thêm hành lá, nhớ thái thật mỏng, thêm ít mùi thơm cho vào lẫn
Bỏ bánh phở đã trần cho vào bát, xép lên ít thịt bò chín thái mỏng, rắc hành lên, rồi cho nước dùng vào
Một bát phở ngon xuất hiện, cho thìa dấm ngâm tỏi ớt, vị nước dùng xương bò, vị gừng quế thoang thoảng. Nên húp một thìa nước trước, rồi bạn dùng đũa đưa tùng bánh phở và thịt lên miệng
Cả một nền ẩm thực Việt nam đã vào bạn rồi đấy
Nói về phở chắc phải hết cả tháng. Cụ Nguyễn tuân cũng tả, tô hoài cũng thế
Bát phở ngon thì trước tiên phải là nước dùng. Cho xương ống bò vào ninh, vớt bọt, lấy nước trong. Xong bỏ phần nước dùng ra, cho ít gừng nướng chín vàng, ít quế, quả hồi vào đun lên
Bánh phở mua ngoài hàng rồi. Thêm hành lá, nhớ thái thật mỏng, thêm ít mùi thơm cho vào lẫn
Bỏ bánh phở đã trần cho vào bát, xép lên ít thịt bò chín thái mỏng, rắc hành lên, rồi cho nước dùng vào
Một bát phở ngon xuất hiện, cho thìa dấm ngâm tỏi ớt, vị nước dùng xương bò, vị gừng quế thoang thoảng. Nên húp một thìa nước trước, rồi bạn dùng đũa đưa tùng bánh phở và thịt lên miệng
Cả một nền ẩm thực Việt nam đã vào bạn rồi đấy