Cụ sâu sắc quá đấyChủ pic chịu khó note lại hàng phở ngon chia theo quận, huyện ở đầu pic. Pic có giá trị và giúp pr thêm "kinh doanh chuyên nghiệp" nữa.
Mai e sẽ thống kê lại toàn bộ note lại cho các cụ có tư liệu
Cụ sâu sắc quá đấyChủ pic chịu khó note lại hàng phở ngon chia theo quận, huyện ở đầu pic. Pic có giá trị và giúp pr thêm "kinh doanh chuyên nghiệp" nữa.
Tiến Oanh ở đoạn nào cụ? Em đợt này đóng đô trong này hay ăn ở Thanh Bình có quán trong ngõ cũng tàm tạmCó cụ nào ở Hà đông không ạ?
Em thấy ăn ở quán Tiến Oanh được, em thấy nước dùng có cái hương vị của phở ngày xưa, cái hương vị vẫn còn lẩn quất trong tiềm thức của bát phở những năm 80 mà hồi bé cả năm mới được ăn một, hai lần. Và cũng chỉ được ăn trong trường hợp đặc biệt hoặc ốm nặng, ốm vớ vẩn chỉ được ăn cháo thịt.
Nó gần đường Lê Lợi cụ ạ cạnh UBND phường Nguyễn Trãi thì phải,Tiến Oanh ở đoạn nào cụ? Em đợt này đóng đô trong này hay ăn ở Thanh Bình có quán trong ngõ cũng tàm tạm
Cảm ơn cụUBND phường Nguyễn Trãi
Nhượng quyền hết cụ ạ. E ăn phở Thìn 13 hôm khai trương nhượng quyền bên Ngoại Giao Đoàn. Ông Thìn đứng bếp mà thấy cũng không ngon bằng cở sở Lò Đúc.Sáng nay em vừa ăn phở Thìn ở khu Cầu Giấy (không phải chỗ Tô Hiệu) mà thấy dở quá so với Lò Đúc nên cũng nghĩ là nhượng quyền
Nhà Thịnh này chuyên tái lăn cụ ạ. Thịt bò sào rất mềm và ngọt. Quán từ Cầu Đuống về HN nhé chứ quán đối diện cũng là anh em mà không ngon bằng.quán ngay chân cầu Đuống
ăn cũng được
ở hướng yên viên về cầu chui
PHở bản 127 Tôn Đức Thắng. em ưng quán nàyPhở gà thì ở đâu ngon vậy các cụ?
xin địa chỉ quán cụ ơiCách nhà cháu chỉ 30m là 1 con ngõ lớn, trong này có vài hàng ăn mở ra mang tính chất phục vụ cho dân trong ngõ, khách vãng lai 100% là khách quen, làm việc ở khu vực lân cận. Chính vì "thượng đế" là người trong khu nên các quán ăn đều quan tâm đến vsattp sạch sẽ là tiêu chí bắt buộc, còn về chất lượng thì các quán đã có cả chục năm tuổi, họ vẫn tồn tại chứng tỏ chất lượng ko đến nỗi nào.
Thỉnh thoảng nhà cháu vẫn túc tắc đi vào ngõ xơi quà sáng. Từ khi dỡ bỏ lệnh cách li, hôm nay nhà cháu mới bước ra ngoài đường, đương nhiên là đi xơi quà sáng.
30k là giá mọi khi, hôm nay thêm quẩy, tim gan mề nữa là vừa tròn 40k. Chất lượng chả khác gì những hàng trên phố tên tuổi, nhưng độ sạch sẽ thì chắc chắn hơn.
Nhà cụ ở khu vực nào ?xin địa chỉ quán cụ ơi
Ngoài 4 quận cũ thì món này khó tranh luận lắm,thôi cứ theo khẩu vị từng người vậyEm vẫn thấy quanh Hoàn Kiếm Phở vẫn ngon nhất- Hàng Điếu- Hàng Đồng- Gầm Cầu- Ấu triệu
Xa đến Đội cấn hay Cầu Giấy em hết thấy Phở ngon luôn! Em thật!
Chắc em quen vị Phở Hà nội xưa - sống phố cổ quen rồi
Phở gà theo cảm nhận của riêng em thì còn rất ít hàng ngon. Từ khi có nồi ninh điện thì các hàng phở gà nấu theo công nghệ khá giống nhau, bát phở gà muốn ngon thì gà phải luộc trong ngày, các hàng phở gà đa phần luộc từ hôm trước rồi để tủ lạnh nên có mùi tanh. Với em thì phở Trâm trên phố Yên Ninh là ngon nhất, nhưng từ lần ăn 2 bát phở đùi 400k vào dịp Tết thì em không ghé ăn nữa vì đắt bằng cả con gà cho 2 bát phở. Phở gà 156 Quán Thánh giờ họ hàng có thêm 3 cơ sở nữa ở Hoà Mã, Văn Cao và mới thêm 1 nữa ở Đường Thành là những quán mà tiện gần đâu thì giờ em ăn ở đấy vì vị phù hợp với em, bát phở thanh, ngọt không mì chính và không có vị tanh của thịt gà để tủ lạnh. Phở “Mai” Lê Văn Hưu thì em hay dẫn bạn bè trong Nam ra công tác ăn vì họ thích vị phở ở đây, có thêm mọc giò và các đồ ăn kèm. Phở “Bản” Tôn Đức Thắng, phở gà Mai Hắc Đế, “ Vy” hay gì đó em k nhớ lắm góc Cửa Bắc và Nguyễn Trường Tộ, gà Quán Thánh đối diện vườn hoa Hàng Đậu là những quán ăn tạm được theo đánh giá của em, có gì khác với khẩu vị của các cụ mong các cụ bỏ quá cho.PHở bản 127 Tôn Đức Thắng. em ưng quán này
Quên cụ nhớ khi ninh xong vớt hết xương ra cho thêm ít đường và nước mắm ngon vừa theo khẩu vị của từng gđ nhéVâng cụ.lần nữa cám ơn cụ.
Thìn Lò Đúc chỉ có 1 là nhà 13 là dòng tái lăn. Năm 79,80 bố Thìn này mới học bán phở lấy đâu ra máy bay bắn mà vẫn bán cụ ơi. Thìn kia là đầu Lê Văn Hưu là Thìn Bờ Hồ, chuyên phở truyền thống mới là lâu đời gốc nhà ở Đinh Tiên Hoàng và Thìn bờ Hồ số 1 Lê Văn Hưu chả liên quan đến nhà Thìn 13 ạ.Em chia sẻ về phờ Thìn đầu Lò Đúc. Em ăn từ cách đây tầm 40 năm, cách đây vài năm có ăn lại. Không khí hoài cổ thôi chứ em ăn thấy cũng bình thường. Đầu Lò Đúc hình như có 02 quán phở Thìn (đó là cách đây mấy năm, chắc anh em trong nhà).
Nghe nhà văn Tô Hoài (nhà cụ lúc đó ở đâu gần ngã năm Bà Triệu) kể thì Phở Thìn nổi tiếng không phải vì ngon mà vì cả Hà Nội chỉ có ông chủ quán này dám mở khi máy bay Mỹ đến. Sau khi máy bay đi rồi, ban đêm nhiều người đi tìm phở ăn thì chỉ có quán này, nên nó dần dân thành nổi tiếng. Ông chủ thích văn vẻ, hay nói vằn vèo nên người ăn cũng thích.
Và Hà Nội ngày xưa bé lắm, xuống đến Đại Cồ Việt, ra hồ Ba Mẫu là coi như ra ngoại ô rồi.
Ồ cụ chơi với Tư Kè thì năm nay cụ cũng chắc gần 6 xị rồi nhỉ , Cụ chắc cũng biết luôn cả vợ chồng Th lột và L sáng nhỉ?Cụ nhầm to rồi tôi chơi với H kè một thời gian nên nể độ phá của anh ta,còn mấy người đi mở hàng phở ở khắp nơi như PĐP,trần khắc chân.vv.v hồi đầu khá đông khách xong đều đóng cửa giờ còn tí ở hàng bồ đấy cũng có đề biển Bắc Hải đâu.
Cụ ra Phở Huy - 78 Hồng Tiến (Mặt đường luôn) - sạch sẽ, có lẽ là ổn nhất chỗ Nguyễn Sơn và khu vực xung quanh đấy. Em thấy phi công hay ra ănEm ở SG sáng nay hết dịch ra làm ngay bát phở gà trứng non. Ngon thôi dồi.
Các bác cho hỏi bên Nguyễn Sơn - Long Biên có quán phở gà nào ngon mà gần đó không vậy.
Nhà em ăn phở gà chỗ 20 Bảo Khánh, nhà hàng Huyền Hương buổi sáng có bán phở gà. Em thấy cũng sạch sẽ và không bị tanh, cá nhân em đánh giá hơn chỗ Lê Văn Hưu.Phở gà theo cảm nhận của riêng em thì còn rất ít hàng ngon. Từ khi có nồi ninh điện thì các hàng phở gà nấu theo công nghệ khá giống nhau, bát phở gà muốn ngon thì gà phải luộc trong ngày, các hàng phở gà đa phần luộc từ hôm trước rồi để tủ lạnh nên có mùi tanh. Với em thì phở Trâm trên phố Yên Ninh là ngon nhất, nhưng từ lần ăn 2 bát phở đùi 400k vào dịp Tết thì em không ghé ăn nữa vì đắt bằng cả con gà cho 2 bát phở. Phở gà 156 Quán Thánh giờ họ hàng có thêm 3 cơ sở nữa ở Hoà Mã, Văn Cao và mới thêm 1 nữa ở Đường Thành là những quán mà tiện gần đâu thì giờ em ăn ở đấy vì vị phù hợp với em, bát phở thanh, ngọt không mì chính và không có vị tanh của thịt gà để tủ lạnh. Phở “Mai” Lê Văn Hưu thì em hay dẫn bạn bè trong Nam ra công tác ăn vì họ thích vị phở ở đây, có thêm mọc giò và các đồ ăn kèm. Phở “Bản” Tôn Đức Thắng, phở gà Mai Hắc Đế, “ Vy” hay gì đó em k nhớ lắm góc Cửa Bắc và Nguyễn Trường Tộ, gà Quán Thánh đối diện vườn hoa Hàng Đậu là những quán ăn tạm được theo đánh giá của em, có gì khác với khẩu vị của các cụ mong các cụ bỏ quá cho.
Cảm ơn cụ, Hóa ra là có hai dòng phở Thìn ở HN. Lê Văn Hưu với Lò Đúc cũng sát nhau nên em nhầm bao lâu nay.Thìn Lò Đúc chỉ có 1 là nhà 13 là dòng tái lăn. Năm 79,80 bố Thìn này mới học bán phở lấy đâu ra máy bay bắn mà vẫn bán cụ ơi. Thìn kia là đầu Lê Văn Hưu là Thìn Bờ Hồ, chuyên phở truyền thống mới là lâu đời gốc nhà ở Đinh Tiên Hoàng và Thìn bờ Hồ số 1 Lê Văn Hưu chả liên quan đến nhà Thìn 13 ạ.
Vâng ạ.cụ bảo xong khéo em thành chủ quán phở đc rồi..heQuên cụ nhớ khi ninh xong vớt hết xương ra cho thêm ít đường và nước mắm ngon vừa theo khẩu vị của từng gđ nhé