- Biển số
- OF-188258
- Ngày cấp bằng
- 4/4/13
- Số km
- 16,355
- Động cơ
- 522,227 Mã lực
- Tuổi
- 47
- Website
- www.nhattao.com
Dễ cực ! Mỗi tội chuẩn bị cầu kì thôiCó vẻ món này nấu để ngon khó phết
Dễ cực ! Mỗi tội chuẩn bị cầu kì thôiCó vẻ món này nấu để ngon khó phết
Nao em cắn răng ra mần 1 bát cho đã thèm. Mịa, chết vì ăn cũng đúng!vưỡn
thi thoảng thấy cụ Hiển T&T xách cả nhà ra ăn
Nhà em năm nào hoá vàng cũng phải chuẩn bị ít nhất 30 bát vì chả ai chêEm ko thích món này vì chẳng cái gì ăn nhập vào nhau, cứ bún móng hay bún lòng với cút diệu là vui
nó lý giải cái tên thang thôi. Nghệ thuật mổ gà được nâng tầm lên thành phẫu thuật thẩm mỹ, bốc bún so với bốc thuốc.Thang thuốc là cho nó sang thôi chứ nguồn gốc là tận dụng đồ cũ cả
Thuốc toàn đồ mới chứ món này toàn đồ dư ra thôinó lý giải cái tên thang thôi. Nghệ thuật mổ gà được nâng tầm lên thành phẫu thuật thẩm mỹ, bốc bún so với bốc thuốc.
Mà kể ra thang thuốc nó cũng toàn đồ linh tinh khác gì thang bún, toàn vỏ cây, hạt mí lá .
chú đi sớm cho đỡ tắc đường, còn chỗ đỗ xe vô tư vì nó bao tiẻu cái tam giác xanh trắng luônNao em cắn răng ra mần 1 bát cho đã thèm. Mịa, chết vì ăn cũng đúng!
Parkison com mịa nó roàiMịa.
Tại bú lon bia nên tay nó rung cụ ợ
Số khổParkison com mịa nó roài
Mình không ke anh Gừng ạ. Thoải mái thì ăn, không thì tìm món khác chỗ khác. Quay lại sau. Vả lại, nếu ăn cho ngon thì cũng không nên tiếc vài đồng gửi xe.chú đi sớm cho đỡ tắc đường, còn chỗ đỗ xe vô tư vì nó bao tiẻu cái tam giác xanh trắng luôn
ăn bún ko mất tiền gửi xe
Tại sao lại gọi là bún thang ?
Có rất nhiều cách giải thích khác nhau
- Cách của em:
Vì làm món này giống như làm cái thang. Tức là chỉ cần 2 cây chính, nguyên lành làm thân thang còn các bậc thang là tận dụng các mẩu tre thừa, số bậc tùy khẩu vị
Tại vì em thấy ít hàng bán món này , mà ngon thì lại cực hiếmDễ cực ! Mỗi tội chuẩn bị cầu kì thôi
Món này hợp với hoá vàng cũng bởi nó quá lắm lắm thứ, ngày thường mấy khi chuẩn bị lắm như tết đâuThang là nghĩa từ chữ Do là canh. Món nước dùng chính là cốt tuỷ của bún thang. Và thang cũng nghĩa là nước nóng.
Bún thang thì khó ở cái nước dùng cầu kỳ đủ vị và phải chan nóng thật nóng để các vị nó lên cho đủ. Ở như bác ví với cái thang thì một cột là cái nước dùng đủ vị một cột là cái bún chần thật nóng.
Thỉnh thoảng nhà em nó cũng nấu, nhưng ăn chả ngon.
Ngày Tết ra, ngon chỉ ngon cái bún ốc nước chua chứ bún thang ăn thanh cảnh không chữa được đầy bụng.
Món này làm thì cầu kì mà lâu lâu ăn mới ngon cho nên ít khách, ít khách thì ít người bán, ít người bán thì khó tìm quán ngonTại vì em thấy ít hàng bán món này , mà ngon thì lại cực hiếm
Mình không ke anh Gừng ạ. Thoải mái thì ăn, không thì tìm món khác chỗ khác. Quay lại sau. Vả lại, nếu ăn cho ngon thì cũng không nên tiếc vài đồng gửi xe.
Em vẫn vote bún ốc hơn.Món này hợp với hoá vàng cũng bởi nó quá lắm lắm thứ, ngày thường mấy khi chuẩn bị lắm như tết đâu
Cảm ơn anh Gừng đã cung cấp địa chỉ.vậy thì đơn giản
sáng trưa chiều lúc nào cung có sẵn bún