Còn nhiêu ăn nhiêu, vừa ăn vừa bật bài 2 bờ lên thì còn hơn cả salat ăn bên Nga luôn chứ mợ. Tạp hoá nhà mợ ngủ sớm nhỉ, dưới nhà e giờ này e đạp cửa vẫn dậy bán bthuong
Hihihi... em làm lung tung nhưng chưa thấy kết tủa bao h. Hơn nữa nếu có sao cũng là trải nghiệm, em thích nghịch là chủ yếu. Mợ cẩn thận thì pha tý một, coi như chơi đồ hàngVì sốt nó phải quện vào như mình oánh phới bột ý, chứ linh tinh nó lại kết tủa thành lợn cợn thì hỏng bét, nên em hỏi công thức/kinh nghiệm các cụ mợ cho nhanh ạ
Ơ sào củ niễng thì nó ra món gì ạ?Thoải mái nhé, làm sạch thái miếng cho vào túi bóng cấp đông. Để một vài tháng bỏ ra xào vẫn ngon lành
E xúc, đo từng thìa như này có đến nửa ngày khôngCÔNG THỨC LÀM NƯỚC XỐT SALAD SIÊU NGON
CÁCH LÀM
* Xốt nước tương dầu mè
- 1 thìa nước tương
- 1/2 thìa giấm táo
- 1/2 thìa mật ong
- 1 thìa nước
- 1 thìa dầu mè
- 1 thìa mè rang
- 1/2 thìa hạt tiêu
* Xốt giấm táo chua ngọt
- 3 thìa giấm táo
- 3 thìa dầu oliu
- 2 thìa đường
- 1/3 thìa muối
- 1/3 thìa tiêu
- Tỏi
* Xốt chanh dầu oliu
- 2 thìa dầu oliu
- 1 thìa nước cốt chanh
- 1 chút muối
- 1 ít vỏ chanh bào
- Tỏi băm
* Xốt salad dầu giấm
- 2 thìa giấm
- 2 thìa dầu mè
- 1 thìa nước lọc
- 2 thìa đường
- 1 chút muối
- 1 hạt nêm
1. Nước sốt chanh dây
**Nguyên liệu**:
- 2 quả chanh dây
- 3 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen
**Cách làm**:
1. Chanh dây cắt đôi, lấy phần nước cốt và bỏ hạt.
2. Trộn đều nước cốt chanh dây, mật ong, dầu ô liu, muối và tiêu đen với nhau.
3. Dùng ngay hoặc để trong tủ lạnh trước khi dùng.
2. Nước sốt mè rang
**Nguyên liệu**:
- 2 muỗng canh sốt mayonnaise
- 1 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng canh dầu mè rang
- 1 muỗng cà phê mật ong
- 1/2 muỗng cà phê giấm táo
- 1/4 muỗng cà phê muối
**Cách làm**:
1. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau trong một bát.
2. Khuấy cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
3. Dùng ngay hoặc để trong tủ lạnh trước khi dùng.
3. Nước sốt sữa chua thảo mộc
**Nguyên liệu**:
- 1 cốc sữa chua không đường
- 2 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 1 muỗng canh mật ong
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê tiêu đen
- 1 ít lá húng quế băm nhuyễn
**Cách làm**:
1. Trộn đều sữa chua, nước cốt chanh, dầu ô liu, mật ong, muối và tiêu đen với nhau.
2. Thêm lá húng quế băm nhuyễn vào và khuấy đều.
3. Dùng ngay hoặc để trong tủ lạnh trước khi dùng.
Vừa tốt nghiệp khóa CSCT hả mợ?Ơ sào củ niễng thì nó ra món gì ạ?
Em không biết em mới hỏi mờ. Biết đâu lại học thêm món mới.Vừa tốt nghiệp khóa CSCT hả mợ?
Mợ rủ CF, a Ba Ngơ muốn đi lắm đấy, mà nhát ko dám nóiSắp Tết rồi các cụ mợ nhỉ? Nhanh quá! Lại sắp rộn ràng mua mua bán bán để cho kịp tháng Mười hai...
Em đã thấy người ta trang trí cho Giáng sinh, bày biện quán cà phê cho thật ấm cúng, thay tông màu hoa thiên về đỏ và gỗ:
Rồi còn decor bằng những chiếc cốc xinh xắn, cho một mùa Lễ hội và những cuộc hẹn rất là "cafe"...
Hỏi ra mới biết: chủ quán là một tín đồ của sứ Âu và Nhật; biết làm bánh; từng pha chế ở một quầy rượu và gu chơi cũng rất chill
Có ai đi cà phê cùng em không?
Dưa chuột thật tiện lợiDạo này nhiều ng chê e gầy nên e ăn uống đầy đủ ạ.
Mời m.ng cơm sáng với e
Món tạ món tấn nhá cậuƠ sào củ niễng thì nó ra món gì ạ?
Em có ly trà sau bữa sángSắp Tết rồi các cụ mợ nhỉ? Nhanh quá! Lại sắp rộn ràng mua mua bán bán để cho kịp tháng Mười hai...
Em đã thấy người ta trang trí cho Giáng sinh, bày biện quán cà phê cho thật ấm cúng, thay tông màu hoa thiên về đỏ và gỗ:
Rồi còn decor bằng những chiếc cốc xinh xắn, cho một mùa Lễ hội và những cuộc hẹn rất là "cafe"...
Hỏi ra mới biết: chủ quán là một tín đồ của sứ Âu và Nhật; biết làm bánh; từng pha chế ở một quầy rượu và gu chơi cũng rất chill
Có ai đi cà phê cùng em không?
Em đang hiểu là: cụ Juve rất muốn mời em và bác í đi cà phê, có phải không?Mợ rủ CF, a Ba Ngơ muốn đi lắm đấy, mà nhát ko dám nói
Kiểu cảm hay cảm cúm thì Mợ đun nước lá tía tô uống cũng tốt.Hôm qua em cá hồi tý thì hôm nay lại
Khéo mợ ấy đang bị cúm ấy ạKiểu cảm hay cảm cúm thì Mợ đun nước lá tía tô uống cũng tốt.
Nghiên cứu món tiêm phòng cúm nữa ạ.
Nay em được cho ít củ niễng, tính xào với thịt bò mà thái ra nó lốm đốm đen thế này có ăn được ko các cụ mợ? Từ bé đến giờ em chưa ăn củ niễng bao giờ.Em có món này, hôm nọ có cụ bảo là hành tây xào trứng
Thêm tí mùi ta là chuẩn vị.
Nay em cho F1 thực hành nên nhìn không đẹp nhưng ăn ổn, cơ bản dễ làm.
e