Nay thời tiết ấm lên, nhà cháu cũng tranh thủ ra ngoài du xuân tắm nắng, đổi gió chút:
Lên mạn Hồ Tây đúng bữa trưa là phải xà vào xơi món đặc sản trứ danh ở nơi đây:
Công nhận bánh tôm Hồ Tây vẫn là đỉnh! Thực khách tấp nập, làm đến đâu hết đến đó nên đồ ăn rất tươi. Thực ra bánh tôm Hồ Tây cũng chả phải món chế biến cần có bí kíp cao siêu gì, nó ngon chính bởi nguyên liệu tuyệt vời. Con tôm đồng thịt ngọt như mỳ chính, mềm nhưng chắc, vỏ mỏng không phải nhằn, đại loại cái bánh xơi hết 100%.
Chả mấy khi lên đây, nhân tiện làm luôn 1 hộp về xơi tiếp: