- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,817
- Động cơ
- 4,112,168 Mã lực
Vậy cụ triển ngay đi thôiDạ đấy là em mời khéo cụ ấy đấy. Biết đâu cụ ấy lại ra gặp mọi người và cụ cố Hồng.
Vậy cụ triển ngay đi thôiDạ đấy là em mời khéo cụ ấy đấy. Biết đâu cụ ấy lại ra gặp mọi người và cụ cố Hồng.
Xe bo 4 banh bác ơi con em nó vẫn hỏi bao giờ đội bạn mẹ ăn vịt tiếp đóCon trai mợ đáng yêu thế! Cụ Xe mà thấy vậy chắc sướng và tự hào lắm.
Trong trí nhớ thì bọn em chỉ tặng cam và sữa đặc nên mới gọi 20/11 là ngày hiến cam các nhà giáo Em nhớ bọn em đến nhà một Thầy ở Thái Phiên, Thầy ko có nhà là bọn em chia cam và sữa đặc ăn ngay trước cửa nhà Thầy rồi mới về.
Xin cảm ơn cụ đã nhớ đến mình.Có bánh chưng mới gói nếu cụ DaDieuchienxu tham gia.
Hay hôm nào chúng ta bay hẳn vô trỏng off cho nó máu nhờXin cảm ơn cụ đã nhớ đến mình.
Tiếc là mình ko còn quyền đc mời cụ thêm ly Vodka.
Mình ở tận SG nên ít có điều kiện chung vui vs các cụ mợ trong các dịp Offline.
Chã nhầm hơi bị to đấy.Ngan nhà cụ ý quản chặt lắm, ko cho cụ ý ra đâu
Triển ngay & luôn đi mợ.Hay hôm nào chúng ta bay hẳn vô trỏng off cho nó máu nhờ
Gió lại khoái lạp vịt rồiHay hôm nào chúng ta bay hẳn vô trỏng off cho nó máu nhờ
Em chả biếtChã nhầm hơi bị to đấy.
Từ khi đc giao tiếp trực tiếp vs vài cụ mợ Offers, nhất là đc giao lưu Offline vs các Chã & nhiều cụ mợ ở nhà hàng T78, nó rấ1 mừng cho mình có đc ~ người bạn tốt.
Chẳng qua chưa thu xếp đc công việc để ra ngoài ấy chơi, nhất là nếm trải cảm giác do "bọn Nồm" ra sao mà các cụ kêu như vạc!
Vote 2 tay luôn! Các cụ mợ cứ thu xếp ngày giờ đi nhé, nhà cháu thoải mái, chỉ ngại rơi vào trường hợp bất khả kháng, đúng hôm phải trực thay G thôi.
Em nhớ món gà tiềm ăn với cải xoong.Gió lại khoái lạp vịt rồi
Tụi nó chỉ khủng bố nhà giàu, đúng rồi lão.Ảnh cắt trong Clip quay hơi tối nhìn không rõ lắm em, già dồi còn bị nó khủng bố
Nhưng đi ọp, kiểu gì bác Điểu chẳng mang lạp vịt raEm nhớ món gà tiềm ăn với cải xoong.
Năm ngoái em có vào mà đi công tác nên không đc tự do ăn uống
Mình mà ăn bánh đúc thì phải kèm mắm tôm, đậu phụ rán nữa ạ.Em đi ăn bánh đúc và bún ở Linh Đàm
Cụ nhớ kỹ thiệt thế ạ.Năm ngoái e nhịn đc vì nghèo và béo. Ăn có 5 quả cả năm thôi.
áng áng nhưng sai số không nhiều, vì tính là cả năm nhưng thực ra cách đây có mấy tháng. Mùa hè có ăn đâu cụ. Chỉ mua vào mùa đông thôi. Thêm nữa năm 2024 là nhà e k ăn nhiều Sầu nữa nên áng được. Chứ như 2018-2023 thì chịu.Cụ nhớ kỹ thiệt thế ạ.
Thêm phở Thìn và kem Tràng Tiền nữa a nhỉ.Lúc còn nhỏ, lũ trẻ bọn em ở tỉnh luôn ao ước được lên HN viếng Lăng Bác và được ăn bánh tôm Hồ Tây đấy anh Pumzen
Đùa chứ nhà em đi ăn lẩu, bánh đúc là nhà hàng mời free, cơ bản thì em ít ăn bánh đúc ạMình mà ăn bánh đúc thì phải kèm mắm tôm, đậu phụ rán nữa ạ.
Thế bác có đốt điện thoại, thẻ sim có nạp tiền cho các cụ k đấy.Nhà e thì bao năm nay tiện hôm nào làm hôm đó, có năm đúng ngày, có năm làm sớm. Trộm vía cũng k thấy các cụ gọi điện hay nhắn tin bảo gì, chắc là ổn thôi mợ à
Nó gửi cho cái ảnh trong clip này và đòi 2 tỷTụi nó chỉ khủng bố nhà giàu, đúng rồi lão.