- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 18,276
- Động cơ
- 634,070 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Dạ, trộm vía30p thì đc nhiều tiếng phết, rất tốt cho phổi
![rolling on the floor =)) =))](/styles/yahoo/24.gif)
Dạ, trộm vía30p thì đc nhiều tiếng phết, rất tốt cho phổi
Ngan già nhà mình cao 1,55m, 54kg.Bằng em đấy ạ, mà e có nhõn 3m bẻ đôi thôi. Sói nhà em thì cứ bẩu ko béo ko béo, động viên em ăn ngủ nhiều lên nữa, hay là thuyết âm mưu của lão ấy nhỉ?
Bánh cuốn nóng ở HN có cả loại chay, tráng mỗi bột k chứ k bỏ nhân. Bánh cuốn nguội thì có nơi chỉ cho hành, mộc nhĩ, có nơi cho cả thịt băm như bánh cuốn nóng. E hơi ngạc nhiên là SG hiếm chả quế, vì đây là món rất bình thường ngoài Hanoi. Chả quế ở hàng bánh cuốn nóng ngoài HN thì 90% là chả quế đểuVâng, vì ở SG quán thường ghi rõ 2 loại bánh để thực khách chọn lựa. Bánh ướt hoặc bánh cuốn thường có thêm chả lụa, chả chiên & nem. Còn chả quế như Chã hungalpha nói thì rất hiếm quán cho kèm theo vì đắt quá.
Đ/v mình, bánh cuốn chỉ để ăn chơi, vì muốn no chắc phải kêu đĩa 50-60K (quán vỉa hè)
Còn bánh ướt, mình thường kêu đĩa 25K mới tàm tạm chiến đấu tới bữa trưa.![]()
Có những ng bạn em ở trong Nam ra ngày nào cũng đòi phải ăn bánh cuốn chả: sáng ăn, tối cũng ăn kiểu như em 1 tuần vô trỏng ăn 8 bữa lẩu cá kèo ấyVâng, vì ở SG quán thường ghi rõ 2 loại bánh để thực khách chọn lựa. Bánh ướt hoặc bánh cuốn thường có thêm chả lụa, chả chiên & nem. Còn chả quế như Chã hungalpha nói thì rất hiếm quán cho kèm theo vì đắt quá.
Đ/v mình, bánh cuốn chỉ để ăn chơi, vì muốn no chắc phải kêu đĩa 50-60K (quán vỉa hè)
Còn bánh ướt, mình thường kêu đĩa 25K mới tàm tạm chiến đấu tới bữa trưa.![]()
Có hôm anh nấu cháo xong, cho thịt băm vào ăn cũng đcNhà em đơn giản:
- sườn xào chua ngọt
- canh cải cúc thịt băm
- thịt băm dư chút đem đảo cùng 2 quả trứng
Cho đọc thớt ý ngay và luôn
Em vừa nghĩ thế hắn ta đã mở cửa vào. Sau 3 cái mắt chớp chớp đã lên đc món trứng ngải cứu và su hào xào trứng ạ. Ca sốt thì thằng bé làm. E nấu canh. Thằng lớn đi bóng rổ về thấy bố mẹ trong bếp tức cảnh: đồng vợ đồng chồng cơm ngon cnah ngọtChọn đoạn chửi hăng nhất ta in ra treo khắp nhà có hơn k Chã?
Nghề làm giò chả ngoài Bắc rất thịnh, nhưng nhiều nơi khác lại hiếm người làm.Bánh cuốn nóng ở HN có cả loại chay, tráng mỗi bột k chứ k bỏ nhân. Bánh cuốn nguội thì có nơi chỉ cho hành, mộc nhĩ, có nơi cho cả thịt băm như bánh cuốn nóng. E hơi ngạc nhiên là SG hiếm chả quế, vì đây là món rất bình thường ngoài Hanoi. Chả quế ở hàng bánh cuốn nóng ngoài HN thì 90% là chả quế đểu
Em mà cao lên đc 5cm là nhìn em thon gọn lên bao nhiêu đấy ạ. Giờ e giảm thêm mấy kg, về lại kg nặng trước tết. Người em có muốn mình hạc xương mai cũng ko đc, vì em đô vậy từ hồi cấp 2 đến giờ. Giờ có mỗi cái bụng em to ra, chứ chắc đa số là em đang bị bé đi so với ngày chưa chồng, kể cả tay, chân đấy ạNgan già nhà mình cao 1,55m, 54kg.
Mỗi sáng y thị đi hoặc chạy bộ từ 5h - 6h30. Khi nào đạt mức 50kg thì sẽ giảm tần suất.
Thật lòng mà nói, vs chỉ số Pignet như mợ là ổn rồi, Sói mợ nhận xét trung thực đấy.
Đừng ham "mình hạc xương mai" rồi phải kiêng khem quá đà cho cực cái thân, lỡ mất cân bằng dinh dưỡng lại phải tẩm bổ.
Sói đè hắn xuống,mợ lấy chổi lông gà rồi lẩm bẩm:Em vừa nghĩ thế hắn ta đã mở cửa vào. Sau 3 cái mắt chớp chớp đã lên đc món trứng ngải cứu và su hào xào trứng ạ. Ca sốt thì thằng bé làm. E nấu canh. Thằng lớn đi bóng rổ về thấy bố mẹ trong bếp tức cảnh: đồng vợ đồng chồng cơm ngon cnah ngọt![]()
Haizz. Nước chè vô bụng với dịch vị tiết ra khi ngó mấy món này. Thôi e lượn đã. Chết mất thôi.Bữa tối em có canh dưa bò, thịt rang cháy cạnh. Em mời cccm ạ![]()
eo toàn trứng 3k một quả, su hào được cho. rau cải xoong 5k; có lát cá thu em trai đi công tác Phú Yên mang về. Chưa đến 50k á cụSói đè hắn xuống,mợ lấy chổi lông gà rồi lẩm bẩm:
Đồng cha đồng mẹ,con trẻ tét mông.
PS: ăn uống dư này mà cứ sợ tinh giản là sao ta?
Trong SG, hàng bán bún có bán luôn loại bánh ướt tráng sẵn, bán theo kg (18-20K/kg). Chay mặn đều dùng đc.Bánh cuốn nóng ở HN có cả loại chay, tráng mỗi bột k chứ k bỏ nhân. Bánh cuốn nguội thì có nơi chỉ cho hành, mộc nhĩ, có nơi cho cả thịt băm như bánh cuốn nóng. E hơi ngạc nhiên là SG hiếm chả quế, vì đây là món rất bình thường ngoài Hanoi. Chả quế ở hàng bánh cuốn nóng ngoài HN thì 90% là chả quế đểu
Mợ em có số hường vì sói rất damdangEm vừa nghĩ thế hắn ta đã mở cửa vào. Sau 3 cái mắt chớp chớp đã lên đc món trứng ngải cứu và su hào xào trứng ạ. Ca sốt thì thằng bé làm. E nấu canh. Thằng lớn đi bóng rổ về thấy bố mẹ trong bếp tức cảnh: đồng vợ đồng chồng cơm ngon cnah ngọt![]()
Cái nây bụng dễ xử mà mợ. Mua cái vòng về lắc 2 lần sáng & tối. Tầm 1 tháng là thấy khác ngay.Em mà cao lên đc 5cm là nhìn em thon gọn lên bao nhiêu đấy ạ. Giờ e giảm thêm mấy kg, về lại kg nặng trước tết. Người em có muốn mình hạc xương mai cũng ko đc, vì em đô vậy từ hồi cấp 2 đến giờ. Giờ có mỗi cái bụng em to ra, chứ chắc đa số là em đang bị bé đi so với ngày chưa chồng, kể cả tay, chân đấy ạ
Hì hì thú thật là em cũng nịnh lão ý. Cứ đu cổ mắt chớp chớp bảo em thích ăn đồ anh nấu là đc hết. Tất nhiên trừ khi ông lão đi làm về mệt mỏi hay cáu bực gì đó, em lại lẳng lặng nấu.Mợ em có số hường vì sói rất damdang
Bánh cuốn 18-20kTrong SG, hàng bán bún có bán luôn loại bánh ướt tráng sẵn, bán theo kg (18-20K/kg). Chay mặn đều dùng đc.
Loại bánh ướt này giữa các lớp đc thoa mỡ hành (thật ra là dầu hành) để người ăn có thể gỡ ra dễ dàng. Mua về chỉ việc pha nước mắm, dưa leo xắt chỉ + giá hấp + chả lụa/ chả chiên là chén.
Chả quế chỉ có bán ở các tiệm lớn, giá khá đắt. Gần tết, mình hỏi thì kêu 280K/kg. Đắt quá nên mình ko mua. Còn chả quế bán ở chơ tốt nhất đừng nên mua, phí tiền, vì bột & hương liệu, ăn chán phèo!
Bánh tráng tại chỗ thì dĩ nhiên ngon, khách muốn ăn bánh ướt hay bánh cuốn đều đc đáp ứng.