- Biển số
- OF-29999
- Ngày cấp bằng
- 25/2/09
- Số km
- 14,422
- Động cơ
- 1,010,197 Mã lực
Xưa em nhớ câu “Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu”Nếu ngan già nhà mình đc mượt mà như pic này thì thật là quá mừng Chã ạ.
Xưa em nhớ câu “Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu”Nếu ngan già nhà mình đc mượt mà như pic này thì thật là quá mừng Chã ạ.
Thanh niên chửa vợ có khácNhìn đĩa trứng này e phải 5 bát cơm
Khồng, ý em là cái tên bác đặt trên ĐT cơNếu ngan già nhà mình đc mượt mà như pic này thì thật là quá mừng Chã ạ.
E mò dậy rồi, đang rán mỡ, nay chỉ ăn cơm cá kho, canh và đậu xào thôi đấy. Ko nấu nhiều nhiều món như ở quê đMợ mệt dồi, kiêng sắc nên để khỏe e mí xin tiếp nhá.
E cũng 35 rồi ạ.Đến 1 độ tuổi thì sức khoẻ xuống hẳn, hay ốm vặt, hôm trước cháu nhìn trộm biểu đồ ở đâu đó thì là khoảng 37 tuổi thì phải
Cách đây gần 20 năm thì một cô đồng nghiệp lúc đó hơn 50t đã bảo bọn em là 37 tuổi thường có những thay đổi lớn về nhiều vấn đề.Đến 1 độ tuổi thì sức khoẻ xuống hẳn, hay ốm vặt, hôm trước cháu nhìn trộm biểu đồ ở đâu đó thì là khoảng 37 tuổi thì phải
Gớm, ngan nhà mà đọc đc còm này của cụ chắc nó mừng nhảy tưng tưng, đầu đụng nóc nhà mất!Xưa em nhớ câu “Một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu”
À,nãy mình hiểu sai. Hóa ra Chã nhắc đến ưu điểm "béo ục ịch" của nó.Khồng, ý em là cái tên bác đặt trên ĐT cơ
Rán xong vớt tóp mỡ ra khỏi mỡ ngay, chấm tóp mỡ nóng hổi giòn tan với mắm ngon thì ....ôi mà là dòng sông ơiE mò dậy rồi, đang rán mỡ, nay chỉ ăn cơm cá kho, canh và đậu xào thôi đấy. Ko nấu nhiều nhiều món như ở quê đ
E cũng 35 rồi ạ.
Em chẳng biết mỡ ngon hay ko, nhưng mỡ sạch, em tách bớt từ thịt, nay e rán lên xong cất tủ lạnh, ăn lẫn cả dầu lẫn mỡ
Vâng, ra tết ăn cho đỡ ngán ạ.Người người ăn rau cần cá, nhà nhà ăn rau cần cá
Em vưỡn còn ảnh chị nhà chụp hôm ọp ở T78 bác nhéGớm, ngan nhà mà đọc đc còm này của cụ chắc nó mừng nhảy tưng tưng, đầu đụng nóc nhà mất!
À,nãy mình hiểu sai. Hóa ra Chã nhắc đến ưu điểm "béo ục ịch" của nó.
Mình mà thả cái pic cách đây gần 2 năm, lúc nó chưa giảm 8-9 ký, chắc Chã bỏ cơm tối nay.Em vưỡn còn ảnh chị nhà chụp hôm ọp ở T78 bác nhé
Gọn gàng chứ có ục ịch như bác đặt đâu
Ngoài hàng vẫn 40-50k bát bún cá đấyVâng, ra tết ăn cho đỡ ngán ạ.
Cá và xương cá: 60k
Hành, cà chua, cần: 17k (vẫn còn hành và cà chua)
Bún: 10k
Tổng: 5 bát
Chị nhà thay đổi ngoại hình thế là đáng mừng, bác cũng đổi cách đặt tên điMình mà thả cái pic cách đây gần 2 năm, lúc nó chưa giảm 8-9 ký, chắc Chã bỏ cơm tối nay.
Chịu khó nấu thì rẻ phết cụ nhỉ? Mỗi tội món gì liên quan đến rán là cháu ngại làm vì bắn ra lau bếp mệt. Do đó toàn chơi cả thả trực tiếp vào nồi nước sôi.Ngoài hàng vẫn 40-50k bát bún cá đấy
Sáng ra thấy dân tình ăn ào ào, nhưng công nhặn dịp tết năm nay rau rất ngon và rẻ
E để 1 ít xào với đỗ còn lại cứ để lẫn ntn, khi nào xào rau hay nấu canh lại xắn 1 góc cả mỡ và tóp mỡ ạ. Em lại ko có thói quen ăn tóp mỡ, sợ bếu ạRán xong vớt tóp mỡ ra khỏi mỡ ngay, chấm tóp mỡ nóng hổi giòn tan với mắm ngon thì ....ôi mà là dòng sông ơi
Quen rồi Chã ạ, mà nó cũng chẳng ý kiến ý cò gì.Chị nhà thay đổi ngoại hình thế là đáng mừng, bác cũng đổi cách đặt tên đi
Em cũng chỉ thích ăn cá rim hoặc luộc lên rồi gỡ ăn chứ rán lại không thíchChịu khó nấu thì rẻ phết cụ nhỉ? Mỗi tội món gì liên quan đến rán là cháu ngại làm vì bắn ra lau bếp mệt. Do đó toàn chơi cả thả trực tiếp vào nồi nước sôi.
Trưa nay cháu ăn bánh đa cá rô là 45k/bát ở Thi Sách, cungz ko ngon lắm trừ chả cá ăn được.
Ăn tóp mỡ chả bếu đâuE để 1 ít xào với đỗ còn lại cứ để lẫn ntn, khi nào xào rau hay nấu canh lại xắn 1 góc cả mỡ và tóp mỡ ạ. Em lại ko có thói quen ăn tóp mỡ, sợ bếu ạ
Dạ, chấm nhạt thì khó ăn, ngấy mà chấm mặn thì hại thận. Nên e sẽ rim mắm lên ăn với cơm chứ ko ăn không vậy ạĂn tóp mỡ chả bếu đâu
Bếu là do nhiều nguyên nhân khác
Cho tôi ké 20 củ.Đang đi bốc hàng 10 ăn 8 rồi