Hóng tứ 6 thì được hẳn 200
Hóa ra là cái kim àờ đấy, định dìm hàng nhà em nhưng kim trong bọc chưa đến Tết đã lòi ra rồi
Quy trình phức tạp thế khéo lại mất tiếng rưỡi ấy cụ nhỉBác luộc sơ qua với nước pha chút muối rồi chiên sẽ nhanh và ngon hơn, chiên 2 lần khoai sẽ giòn lâu hơn
K biết làm có khi mất nửa ngày vớ vẩn còn báo cháy í cụQuy trình phức tạp thế khéo lại mất tiếng rưỡi ấy cụ nhỉ
Em nghĩ làm nhiều và chảo to thì nhanh hơn. Cho độ lưng chào dầu rồi đun sôi to lửa sau đó đổ khoai theo mẻ vào, sau vớt ra để nguội rồi cho tiếp mẻ khác vào, cuối cùng chao lại thêm lần nữa thì mí nhanh được. Làm kiểu này tốn dầu và phải làm nhiều cơK biết làm có khi mất nửa ngày vớ vẩn còn báo cháy í cụ
Muốn nhanh cụ mua gói khoai Tây chiên sẵn ngoài siêu thị, có thể dùng nồi chiên không dầuEm nghĩ làm nhiều và chào to thì nhanh hơn. Cho độ lưng chào dầu rồi đun sôi to lửa sau đó đổ khoai theo mẻ vào, sau vớt ra để nguội rồi cho tiếp mẻ khác vào, cuối cùng chao lại thêm lần nữa thì mí nhanh được. Làm kiểu này tốn dầu và phải làm nhiều cơ
Thì cứ làm thôi, thái xong ngâm qua nước muối loãng và xíu dấm, chần sơ qua nước sôi. Thả vào nồi chiên ngập dầu, sôi 1 lúc khoảng 5 phút thì vớt ra cho vào nồi chiên không dầu là xong. Nói còn lâu hơn làmThế làm ntn mới nhanh hả em ? Công đoạn chiên thôi chứ nạo với thái thì nhanh lắm
Tưởng tay dao tay thớt dư nào?Thế làm ntn mới nhanh hả em ? Công đoạn chiên thôi chứ nạo với thái thì nhanh lắm
Thế ah. Đây anh đứng đảo mặt từng miếng bé tý như ngón tay nên lâu vãi chưởng. May hôm nay trời lạnh mặc áo dài tay chứ ko dầu nó bắn lỗ mỗ như tổ ong đầy cẳng tay mấtThì cứ làm thôi, thái xong ngâm qua nước muối loãng và xíu dấm, chần sơ qua nước sôi. Thả vào nồi chiên ngập dầu, sôi 1 lúc khoảng 5 phút thì vớt ra cho vào nồi chiên không dầu là xong. Nói còn lâu hơn làm
Nhà cụ Pu thực phẩm vẫn đa dạng như ngày nào.Khoái khẩu của nhà cháu là thịt 3 chỉ xông khói. Món này nhậu với thời tiết rét lạnh rất vào nên dịp tết nhà cháu thường tích mấy món đồ nguội, trong đó có thịt 3 chỉ.
Trước chưa nhiều đồ thực phẩm Nga thì nhà cháu hay dùng đồ của thương hiệu IKA, 1 thương hiệu đồ tp nguội từ Séc sang chuyển giao công nghệ, sx khai thác tại thị trường nội địa. Nhưng từ khi đồ tp Nga đánh về nhiều, giá chỉ cao hơn chút nhưng chất lượng ngon hơn hẳn nên nhà cháu chuyển sang đồ Nga. Đồ Nga so với đồ Tây Âu có lẽ phải rẻ hơn cỡ 50%.
Em vào xem cụ rửa bát để săn ngựa, mà hôm nay chẳng có con nàoNhà cụ Pu thực phẩm vẫn đa dạng như ngày nào.
Em vừa làm mấy chén với bố mẹ và tụi nhỏ. Giờ thì mặt đỏ tía tai,te te nhỡ mồm tuyên bố bát con rửa. Sai quá là sai.
Chiều nay em lượn mấy tiếng đồng hồ bên khu Nghĩa Tân, HQV, chợ Bưởi, HHT. Đúng tinh thần Tết này ko mua gì nên em chỉ lượn như cá cảnh ngó nghiêng, rồi tung tẩy đi vìa, coi như một vòng thể dục.Hanoi thời tiết đẹp, mưa tạnh, rét mướt luồn trong áo. E vừa đi bát phố xem quất, ngó đào mà chưa ưng, giá cả năm nay cũng dễ mua, k nói thách lắm. Thồi về cơm, uốn rượu đã sau lượn đâu thì lượn
Em nghĩ làm nhiều và chảo to thì nhanh hơn. Cho độ lưng chào dầu rồi đun sôi to lửa sau đó đổ khoai theo mẻ vào, sau vớt ra để nguội rồi cho tiếp mẻ khác vào, cuối cùng chao lại thêm lần nữa thì mí nhanh được. Làm kiểu này tốn dầu và phải làm nhiều cơ
Vấn đề là cụ k làm nên mọi thứ nó là văn tả cảnh thôi, k đi vào cuộc sống dc ca này nhờ mợ Dancingwiththewind hướng dẫn thì đúng chân hơnThì cứ làm thôi, thái xong ngâm qua nước muối loãng và xíu dấm, chần sơ qua nước sôi. Thả vào nồi chiên ngập dầu, sôi 1 lúc khoảng 5 phút thì vớt ra cho vào nồi chiên không dầu là xong. Nói còn lâu hơn làm
Lượn mấy tiếng chắc số lượng các gian hàng tạt vào cũng khá đấy nhỉ? Vào cầm nắm, hỏi han ngó nghiêng các thứ...suốt mấy h, đi người ko về mà ko ai oánh thì giỏi thậtChiều nay em lượn mấy tiếng đồng hồ bên khu Nghĩa Tân, HQV, chợ Bưởi, HHT. Đúng tinh thần Tết này ko mua gì nên em chỉ lượn như cá cảnh ngó nghiêng, rồi tung tẩy đi vìa, coi như một vòng thể dục.
Cccm ấy bày toàn cầu kì thôi. E làm theo cách đơn giản nhất ít tốn dầu nhất đó là sd chổi phết dầu lên khoai tây. Sau đó bỏ lò nướng hoặc nồi chiên k dầu. Lần 1 nhiệt vừa phải để chín khoai.Thế ah. Đây anh đứng đảo mặt từng miếng bé tý như ngón tay nên lâu vãi chưởng. May hôm nay trời lạnh mặc áo dài tay chứ ko dầu nó bắn lỗ mỗ như tổ ong đầy cẳng tay mất
Kiểu đều là người mà có ng da đen da đỏ da nâu á mợ.Mời các nhà trứng học vào giải thích màu trứng gà, e đếm qua thấy có ít cũng 5-6 màu trong cái chỗ này.
Xong bát rồi cụ ơi. Giờ là đi mua đồ làm steak đón khách ở bển về đêm nay.Em vào xem cụ rửa bát để săn ngựa, mà hôm nay chẳng có con nào