Vâng, mình chân thành cảm ơn chân tình của mợ ạ.
Thật sự, trong SG có rất nhiều nơi bán đồ Bắc (thực phẩm), nhưng để đạt đến tiêu chí "ngon" thì hiếm lắm.
Một ví dụ đơn giản: Sếp mình thích ăn trám đen (ăn chay trường nên món này xào ăn rất ngợi cơm). Mua hơn chục cửa hàng đều dở, sau mình nhờ 1 cụ ngoài ấy mua giúp. Sếp cứ tấm tắc khen ngon.
Cốm cũng vậy, các cửa hàng đều để đông lạnh, nên khi rã đông, ăn ko ngon.
Năm sau, nếu có thể, mình nhờ mợ mua giúp là quý lắm rồi, chứ nhận ko thì mình ko dám.