Đúng là cho vào nồi chiên nó sẽ giòn đều. Ngoài hàng người ta có chảo gang và lửa to cộng với lắc chảo nên nó ko bị gãy vụn như mình. Mợ thử vẩy ít bột chiên giòn vào xem. Hơn nữa ngoài hàng họ cho nhiều dầu lắm, phải nhiều dầu nó mới giòn nên em sợ món này ngoài hàng. Mợ làm thêm món phở chiên phồng ý, có khi còn nhanh, dễ và ngon hơn.Chị xem em chuẩn bị thế này đã ổn chưa ạ? Cơ mà em xào thấy lâu giòn quá, càng đảo nó lại càng gẫy sợi phở. Trên Yêu bếp có mẹ bảo cho vào nồi chiên k dầu thì sẽ giòn mà em chưa thử.