- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 13,440
- Động cơ
- 714,606 Mã lực
Chè có sạch ko mợ Thu ơi, mang ra Hn cho cháu 1 bó vớiCó chè đây rồi, chưa có chóa
Chỉnh sửa cuối:
Chè có sạch ko mợ Thu ơi, mang ra Hn cho cháu 1 bó vớiCó chè đây rồi, chưa có chóa
Ơ kìa, chị em nắm tài sản thì cũng để cho con các cụ chứ cho aiHiccc!
Nhiều lúc anh cũng nghĩ vậy nhưng đôi lúc ngồi tự ngẫm thì trình thao túng của cánh đàn ông vẫn chỉ là nhỏ nhoi như con tôm, con tép. Chỉ loanh quanh 3 cái chuyện mắm muối dưa cà hay tý ứng nhân xử thế trong quan hệ gia đình, còn cánh chị em trình thao túng của họ cao và lớn lao hơn nhiều, đó là tài sản, là quyền lực gia đình ấy.
Không đùa với các mợ được đâu
Chè siêu sạch ạ. Nhà e gì cũng sạch ý, chả phun gì bao giờChè có sạch ko mợ Thu ơi, mang ra Hn cho cháu 1 bó với
Mình hằng ngày vẫn ăn cơm chiều (thực tế là ăn bún bò) của 2 vc người Hải Dương.Gớm, ông ý đang khoe đặc sản bánh chưng đất quê ông ý đấy
Trong 3 tiêu chí Chã nêu, mình đăng ký mục 2 & 3. (Sẵn sàng quay clip Full HD ko che), nhưng tiêu chí 1 "Ăn nhanh" thì chào thua! Răng cỏ ba xí ba tú, cây răng này đi thăm cây kia có khi tốn 30K nếu bắt Grab bike, thì ăn nhanh kiểu gì?Hội Bánh chưng OF thành lập xong sẽ mở ngay cuộc thi Ăn nhanh, Ăn nhiều, Ăn nhiệt tình để các thành viên thoả sức
Gửi bác (ảnh trên mạng)
Thế là bác có 2 HCV rồi còn gìTrong 3 tiêu chí Chã nêu, mình đăng ký mục 2 & 3. (Sẵn sàng quay clip Full HD ko che), nhưng tiêu chí 1 "Ăn nhanh" thì chào thua! Răng cỏ ba xí ba tú, cây răng này đi thăm cây kia có khi tốn 30K nếu bắt Grab bike, thì ăn nhanh kiểu gì?
Vậy họ nấu thịt đông kiểu Tây chứ kiểu ta là mềm nhũn ra cơ Cụ ạ.Mình hằng ngày vẫn ăn cơm chiều (thực tế là ăn bún bò) của 2 vc người Hải Dương.
Ngoài bún bò, họ còn bán rất nhiều món như thịt đông, giò heo giả cầy, canh cua rau đây, cá trắm kho, miến măng...Năm rồi, tháng 2 Âm lịch, họ biết mình là Fan cuồng bánh chưng nên có nhã ý nhờ ăn giúp 1 cái còn cất nguyên trong tủ đông.
Tất nhiên là mình hoan hỉ nhận.
Có điều, do bánh để 2 tháng tủ đông nên hương vị ko ngon như bánh mới nấu xong.
Vừa rồi, mình mua của họ thố thịt đông nhựa 85K. Giá thì rẻ, nhưng chân giò họ cắt khúc, mà răng cỏ mình thì.... nên sau khi vật nhau vs chúng xong, mình ko có ý định mua lần 2!
Đúng rồi mợ. Trước kia mình mua thịt đông ở ST Hà Nội, họ lóc hết xương nên mình cứ ung dung ăn, giờ ăn kiểu này phải dùng tay cầm khúc chân giò mà cạp. Ko sướng!Vậy họ nấu thịt đông kiểu Tây chứ kiểu ta là mềm nhũn ra cơ Cụ ạ.
Giả cầy nấu chân giò thì đúng rồi Chã, vì trước đây mợ Mều có mua đc 1 con lợn mán hay lợn rừng gì đấy (Theo mớ i thì loại này nấu mới ngon). Xong mợ í đem qua cho mình 1 thố. Ngon tuyệt!Thế là bác có 2 HCV rồi còn gì
Ps: nấu thịt đông mà bác không ăn được thì họ vụng quá, em tưởng giả cày nấu từ chân giò chứ
Nhà em vẫn nấu đông bằng thịt chân giò + móng giò nhưng nhừ tơi cơ Cụ ơi, dùng thìa xắn ra không phải dùng tay.Đúng rồi mợ. Trước kia mình mua thịt đông ở ST Hà Nội, họ lóc hết xương nên mình cứ ung dung ăn, giờ ăn kiểu này phải dùng tay cầm khúc chân giò mà cạp. Ko sướng!
Khoai này ngoài luộc ra thì còn ninh xương nhỉ?Khoai từ nhà OB ngoại e vừa to vừa dài, lại lắm lông
Quả này bé đi chăn bò ăn suốt. Mợ nhớ mang cho cháu mớ chè nha. Thích uống chè xanh mà ngoài chợ ko dám mua về uống vì sợ phunCó ai ăn quả và mậm quả mâm xôi bao giờ chưa ạ
Vâng ạ. Năm nay cả nhà nội va ngoại e đều trồng ạKhoai này ngoài luộc ra thì còn ninh xương nhỉ?
Vâng ạ. Mai e ship cho mợ nhé.Quả này bé đi chăn bò ăn suốt. Mợ nhớ mang cho cháu mớ chè nha. Thích uống chè xanh mà ngoài chợ ko dám mua về uống vì sợ phun
E cảm ơn cụ. Em sẽ thử làm luônChọn mua loại bì dày, liền miếng. Về lamlong rồi luộc vừa chín tới. Muốn bì đỡ hôi thì cho thêm rượu, gừng vào nước luộc này. E thì cho Mai Quế Lộ.
Với bì, rửa nhanh qua nước lạnh để đỡ bỏng tay. Nạo sạch mỡ nằm dưới lớp bì, sau đó thái miếng vừa ăn.
Cho NCKD hoặc lò nướng, set nhiệt 80• trong 60p (đảo 2 lần cho đều). Sau đó gia nhiệt lên maximum (với NCKD thì 200• trong 30p, với lò nướng thì 250• trong 20p). Quan sát thấy bì nổ đều, nếm thấy giòn là đc.
Bỏ bì ra ngoài, để nguội tự nhiên cho giòn lâu. Nước mắm + đường + ít nước quấy đến khi hơi sánh thì trút tỏi băm đã phi vàng + ớt bột (với trẻ em thì có thể xóc trực tiếp với bột phomai) vào đảo đều tay cho miếng bì ngấm đều gia vị là đc. Bì này sẽ giòn tan cho đến lúc hết, hehe!
Chúc cụ thành công!
Bao nhiêu người ăn mà mợ làm nhiều thế ?Em vừa nặn được mẹt mọc giờ đem luộc.