- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 9,112
- Động cơ
- 212,383 Mã lực
- Tuổi
- 50
Cái móng để nguyên ăn mới khoái ạ, ninh nhừ là dễ xơi thui ạ.Em nấu thịt đông cứ lọc hết xương, ăn cho nó dễ
Cái móng để nguyên ăn mới khoái ạ, ninh nhừ là dễ xơi thui ạ.Em nấu thịt đông cứ lọc hết xương, ăn cho nó dễ
Úi giời, nom giống kiểu nhà iem cứ như chị em sinh đôi cùng cha khác ông nội.Tối nay nhà em chén món này
Mùa rét ăn hợp, nhỉ. Nhà mợ em cũng cho cần tây à? Đã bảo khẩu vị rất chi là hợp nhau một lần rồi mà lỵÚi giời, nom giống kiểu nhà iem cứ như chị em sinh đôi cùng cha khác ông nội.
Cụ khéo thế, như ngoài hàng ý. Cụ cho em xin cách làm với.Cả tuần bận sắp mặt, cuối tuần mới có time mần món thịt quay, tiện thể unbox cái nồi chiên k dầu. Trước em hay quay bằng lò nướng nay thử bằng NCKD, thấy cũng ổn.
Có 2 hàng là Cường và Mạnh Cường đều ghi 23 hàng Muối. Tuy nhiên nhà em thích Phở Cường hơn, nó là hàng đầu tiên theo chiều từ HP lên.Có mấy quán phở Cường dưới đó. Quán này có phải có tay lơ xe cực dẻo vẫy k ạ?
Thực ra thịt đông làm dễ nhất trong các loại thịt mà bác trẻ. Bắp giò nếu thích thêm ít ba chỉ, bảo hàng thịt cho thêm miếng da to to. Mang về thái quân cờ, đung siêu nước đổ vào ngâm, nhớ thêm thìa to muối.Khi mua thố thịt đông về, mình định chụp vài pic đưa vào thread này để các cụ mợ thẩm định giúp xem món này chuẩn vị hay ko, nhưng....thèm quá mợ ạ. Gần chục năm ko đc ăn món này nên ko thể hoãn cái sự sung sướng ấy đc.
Thế là rửa sạch cái thìa rồi xắn thẳng xuống. Ô kìa, đà đi của thìa chợt khựng lại....
Biết là gặp vật cản, mình lách thìa theo chiều của vật ấy rồi dích lên. Một cục chân giò bự chảng + nấm mèo + nước đông. Đặt hỗn hợp ấy trên tô cơm nóng, lát còn tô hô cục chân giò.
Thế sự đã vậy thì đành dùng tay bốc lên cạp. Có vẻ là giò gân nên gân & thịt còn dính trong xương khá nhiều. Nhưng tình hình răng cỏ kém nên đành buông bỏ!
Này là móng giò kho nhừ rồiThịt đông em thích nấu bằng móng giò đoạn ko có móng như này, ninh nhừ vừa phải để nó vẫn còn giòn giòn, sần sật ý.
Ảnh trên là em lấy trên mạng cụ ạ, để minh họa cho ý móng giò mà ko có móngNày là móng giò kho nhừ rồi
Nghề phụ của a được phết a nhể.Giò này nhé
E khoái nhất món nhộng Mợ ơi.Em về sắp cơm trưa cho bố mẹ chồng đơi
Nhất tríMang cả ng về HD thì phải đổi dc nhiều thứ hơn cơ
Gớm, để cúng phây các nàng còn ko ướp hạt tiêu mà cho vào cùng lúc với mộc nhĩ cơThực ra thịt đông làm dễ nhất trong các loại thịt mà bác trẻ. Bắp giò nếu thích thêm ít ba chỉ, bảo hàng thịt cho thêm miếng da to to. Mang về thái quân cờ, đung siêu nước đổ vào ngâm, nhớ thêm thìa to muối.
Ngâm 15 phút bỏ ra rửa sạch, bác ướp hạt tiêu, mắm, mì chính, hành khô, ướp càng lâu càng tốt, không thì ít cũng đôi tiếng. Mộc nhục ngâm, thái to nhỏ tuỳ thích.
Công đoạn nấu, phi hành mỡ thơm đổ thịt vào đảo săn, làm kiểu truyền thống thì cho mộc nhĩ vào đảo cùng, (còn đời mới của các chị ý cúng phây, thì mộc nhĩ gần chín mới thả vào, nước ninh cũng lọc để cho màu trong, trắng).
Mình ăn thì chả cần, khi sào săn thịt, mộc nhĩ thì đổ ngập nước trên 1 phân rồi đun sôi vặn nhỏ lửa, thấy nước sấp sấp mặt thì xem thịt nhừ tắt bếp. Múc ra bát con, bát tô, nguội bọc màng thực phẩm cho tủ lạnh ăn dần. Xong
Chuẩn luôn lãoGớm, để cúng phây các nàng còn ko ướp hạt tiêu mà cho vào cùng lúc với mộc nhĩ cơ
Vâng Cụ, không có cần tây cảm thấy thiếu 50% vị ấy ạ. Cả cách cắt tỉa thái miếng cà rốt cũng y như nhau luônMùa rét ăn hợp, nhỉ. Nhà mợ em cũng cho cần tây à? Đã bảo khẩu vị rất chi là hợp nhau một lần rồi mà lỵ
Úi giời, nom giống kiểu nhà iem cứ như chị em sinh đôi cùng cha khác ông nội.
Check gia phả vớ vẩn cành quả có khi liên quan í chứMùa rét ăn hợp, nhỉ. Nhà mợ em cũng cho cần tây à? Đã bảo khẩu vị rất chi là hợp nhau một lần rồi mà lỵ
Thồi, rứa em nỏ về nựaNhất trí
Thu mang quýt hôi về đổi cho cả sông Thái Bình luôn