Trong này một ông suốt ngày khoe ăn rau răm, một ông suốt ngày khoe ăn trứng chần và trứng vịt lộn. Không biết kết quả là gì CCCM nhỉ?
Mợ sinh vào giờ gì mà sướng thế? em thấy mợ thật hạnh phúc!Em phải thú thật là món canh cua do ông thân sinh con em nấu E chỉ việc khen nức nở và chờ đánh chén thôi ạ
Thích hay ko thì tùy người. Tuy nhiên khá nhiều ng ko thích Huế thương, trong đó có anh.Mợ ơi, ở Huế thích ko (hỏi thế này cũng khó trả lời nhỉ , em định Tết này lang thang đến Huế rồi quay xe, đang lăn tăn nhỡ Huệ thương buồn quá thì lại hơi chán,
Mợ thật là sung sướng. Cụ nhà khéo tay quá đi. Em chịu ko nấu được gạch đóng tảng như thế.Em phải thú thật là món canh cua do ông thân sinh con em nấu E chỉ việc khen nức nở và chờ đánh chén thôi ạ
1 ông suốt ngày khoe ăn lựu nữa.Trong này một ông suốt ngày khoe ăn rau răm, một ông suốt ngày khoe ăn trứng chần và trứng vịt lộn. Không biết kết quả là gì CCCM nhỉ?
Cầu diễn thôi. Hôm thấy cái ảnh cầm dao thái thịt kiểu Úc dồi.Mợ thật là sung sướng. Cụ nhà khéo tay quá đi. Em chịu ko nấu được gạch đóng tảng như thế.
Bát canh ngon, đẹp mắt và cầu kỳ ạEm đoán là lúc sôi anh nhà đã vớt gạch cua để riêng, sau đó mới cho rau vào. Nấu xong đổ ra múc ra bát rồi đổ gạch nãy vớt vào. Em thì không cầu kỳ vậy, có người còn cầu kỳ tới mức xếp mướp vòng quanh bát cơ. (Ảnh bữa cơm của idol bếp chứ ko phải của em)
Đĩa gà rang nom chưa đạt lắm, sém vàng chút nữa thì ok hơn.
Nay e đi chợ muộn, hàng thịt quen còn nhõn con gà
Vâng đúng ạ, thấy nấu lâu lắm, xong vớt ra cái đĩa sâu lòng.Em đoán là lúc sôi anh nhà đã vớt gạch cua để riêng, sau đó mới cho rau vào. Nấu xong đổ ra múc ra bát rồi đổ gạch nãy vớt vào. Em thì không cầu kỳ vậy, có người còn cầu kỳ tới mức xếp mướp vòng quanh bát cơ. (Ảnh bữa cơm của idol bếp chứ ko phải của em)
Hị hị cảm ơn mợ. Ông nhà em thích ngọt nên em cứ khen lấy khen để là được hưởng ạ.Mợ sinh vào giờ gì mà sướng thế? em thấy mợ thật hạnh phúc!
Lúc xay cho mấy hạt muối xong em thấy đun lâu phết, chắc lửa nhỏ cho gạch nổi dần ạMợ thật là sung sướng. Cụ nhà khéo tay quá đi. Em chịu ko nấu được gạch đóng tảng như thế.
À do nhà em vừa mở cửa vào hai con trai đã ôi bố về, bố ơi nấu canh cua, thế là ra chỉ đạo con xay cua rồi mới vào thay quần áo ra nấu. Em không dám đưa hình mặc quần đùi cởi trần cụ thông cảm nhéCầu diễn thôi. Hôm thấy cái ảnh cầm dao thái thịt kiểu Úc dồi.
Chưa kể làm bếp vẫn vận sơ mi đồng hồ
Nhất cụ rồi, lê la quán nhậu rồi về vưỡn cơm nóng canh nóng.Nay em tiếp khách, uốn diệu từ 12h đến 19h30, ko có hạt cơm nào vào bụng.
Giờ về đến nhà ăn cơm vk nấu với đĩa gà rang và canh bí nấu cổ cánh, ngon quá quên ko chụp ảnh, tả mồm vậy
Lẩu mắm miền Tây hay ngoài Bắc vậy cụ, e thấy ở Bắc ko đúng vị như ăn trong đóSương khói mờ nồi lẩu mắm ngày phải gió với đĩa tôm zòn mời các cụ mợ
Cụ cho em xin công thức món lưỡi trộn dưa bao tử với!Em chả phải mát tơ chép cũng chả phải ai đồ nên thôi lại quay về món truyền thống.
Rau lang xào tỏi ăn kèm nộm lưỡi bóp dưa bao tử với rau răm
Ngon như này phải làm thêm đôi lon bia nữa vợ nó mới vui chứNay em tiếp khách, uốn diệu từ 12h đến 19h30, ko có hạt cơm nào vào bụng.
Giờ về đến nhà ăn cơm vk nấu với đĩa gà rang và canh bí nấu cổ cánh, ngon quá quên ko chụp ảnh, tả mồm vậy
Thiếu 1 số loại rau đặc trưng, và trong đó chắc mắm phải nhiều hơn. Em nghĩ thế chứ chưa ăn b giờ.Lẩu mắm miền Tây hay ngoài Bắc vậy cụ, e thấy ở Bắc ko đúng vị như ăn trong đó
Em đi ăn một quán lẩu cá kèo ở HN, vào gọi cả lẩu mắm và lẩu cá kèo. Thì lẩu cá kèo ăn thấy OK, còn lẩu mắm nó kiểu gì ấy, ko nuốt nổi. Còn lẩu mắm MT thì chưa có cơ hội thửThiếu 1 số loại rau đặc trưng, và trong đó chắc mắm phải nhiều hơn. Em nghĩ thế chứ chưa ăn b giờ.
Món này xuất phát từ dân nhậu ở Đông Âu, và hiện thầyCụ cho em xin công thức món lưỡi trộn dưa bao tử với!