- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 14,681
- Động cơ
- 2,868,890 Mã lực
Lưỡi lợn em toàn luộc, hôm chấm mắm chanh, hôm chấm gia vị, có hôm hứng chí thì cho đường, chanh, rượu trắng và bát mắm tôm đánh cho ngầu bọt lên để chấm.Món này xuất phát từ dân nhậu ở Đông Âu, và hiện thầychưa thấy cập nhật, hướng dẫn món này
-1 lưỡi, loại to to luộc 30 phút, tắt bếp ngâm 30 phút
-Nửa lọ dưa bao tử ngâm, thái dọc, dầy mỏng tùy thích (loại lọ 500-600g)
-2 thìa dùng ăn phở nước ở lọ dưa
-Nửa thìa dùng ăn phở đường
-Nửa thìa dùng ăn phở mỳ chính
-Nửa thìa dùng ăn phở chanh hoặc dấm
-Nửa mớ rau răm thái nhỏ (Bạn bánh hỏi ở trên thắc mắc sao khoe rau răm, món này nó hợp rau răm giống như vịt lộn phải có rau răm với gừng)
-1/4 thìa dùng ăn phở nước mắm (Chủ yếu lấy thơm, vì nước dưa bao tử muối đã đặm rồi)
-Ớt bột, ớt tươi.
Ăn ngoài kèm thì húng chó, húng bạc hà, hành chần, mùi ta, mùi tầu tùy thích.
Trộn đều với nhau, sau 10-15 phút là chén được và món này lưu ý khá tốn cái anh Tiên tửu phú lộc
Nào em thử làm theo công thức của lão xem có tốn rượu ko