Món này xuất phát từ dân nhậu ở Đông Âu, và hiện thầy
chưa thấy cập nhật, hướng dẫn món này
-1 lưỡi, loại to to luộc 30 phút, tắt bếp ngâm 30 phút
-Nửa lọ dưa bao tử ngâm, thái dọc, dầy mỏng tùy thích (loại lọ 500-600g)
-2 thìa dùng ăn phở nước ở lọ dưa
-Nửa thìa dùng ăn phở đường
-Nửa thìa dùng ăn phở mỳ chính
-Nửa thìa dùng ăn phở chanh hoặc dấm
-Nửa mớ rau răm thái nhỏ (Bạn bánh hỏi ở trên thắc mắc sao khoe rau răm, món này nó hợp rau răm giống như vịt lộn phải có rau răm với gừng)
-1/4 thìa dùng ăn phở nước mắm (Chủ yếu lấy thơm, vì nước dưa bao tử muối đã đặm rồi)
-Ớt bột, ớt tươi.
Ăn ngoài kèm thì húng chó, húng bạc hà, hành chần, mùi ta, mùi tầu tùy thích.
Trộn đều với nhau, sau 10-15 phút là chén được và món này lưu ý khá tốn cái anh Tiên tửu phú lộc