- Biển số
- OF-732682
- Ngày cấp bằng
- 14/6/20
- Số km
- 402
- Động cơ
- 74,959 Mã lực
Các cụ mợ đang đẩy thuyền thôi mợCác cụ cạnh khoé gì em đấy
Các cụ mợ đang đẩy thuyền thôi mợCác cụ cạnh khoé gì em đấy
Bỏ chim vào tủ cho cứng thì chỉ là nói em chứ ai vào đây nữaCác cụ mợ đang đẩy thuyền thôi mợ
Thì nó là như chên í mà mợChị cho chim vào ngăn đá, a bỏ lựu vào tủ đông. Tone sur tone nó cũng chỉ thế là cùng
Bỏ chim vào tủ cho cứng thì chỉ là nói em chứ ai vào đây nữa
Chim với hoa quả là 2 phạm trù khác nhau mà, chả nhẽ GS ko biết điều này?Thì nó là như chên í mà mợ
Giá trị cốt lõi và mục đích là tăng độ cứng chứ chim chuối hay gì gì cũng k quan trọng mà mợChim với hoa quả là 2 phạm trù khác nhau mà, chả nhẽ GS ko biết điều này?
Vâng, em toàn để chim trong ngăn đá, bảo quản thế lúc sử dụng mới yên tâm cụ ạ.
dựa vào lời khai của các bên chứ có ai sáng tạo sáng tác gì đôuBỏ chim vào tủ đá cho cứng...
Chết cmn cười. Đây mới là cạnh khóe đỉnh cow này
Ý cụ anh là chỉ vì thèm một cái xúc xích mà dắt về hẳn một con bò?Bỏ chim vào tủ đá cho cứng...
Chết cmn cười. Đây mới là cạnh khóe đỉnh cow này
Đỉnh cao của sự liên tưởngÝ cụ anh là chỉ vì thèm một cái xúc xích mà dắt về hẳn một con bò?
Em phát triển dựa trên dữ liệu cụ dưới cung cấp đấy chứ bácĐỉnh cao của sự liên tưởng
Bỏ chim vào tủ đá cho cứng...
Chết cmn cười. Đây mới là cạnh khóe đỉnh cow này
E giờ mí ăn sáng đây. Nay nhà hết gạo hết đồ ăn rồi. E ra vườn hái ít rau vào ăn tạm với nửa gói mì tôm và 2 quả eggs,Sáng cười tối cười, các cụ mợ hài hước di dỏm quá. Chúc cả nhà ngày mới tốt lành ạ!
Sau một hôm an dưỡng hôm nay em sẽ lê bước đi cày tiếp đây.
Có khô quá không cụ? Em mà rang là cứ phải ướt át.Nay em cũng làm tí gà rang.
Có ảnh, ko tả mồm
Mấy khoản sốt đồ này tớ mù tịtSốt Teriyaki sao nó lắm loại thế cccm? Loại "Thick" hay "Honey&Soy" hợp với món cá hồi hơn ạ? Xin thỉnh giáo từ các chuyên gia Ba Ngơ Xe bo 4 banh Bang lang
Ướt át môn khác thì ok Còn em ăn gà rang thì thích hơi hơi khô, sém chút, hơi cưng cứng 1 tẹo mợ ạCó khô quá không cụ? Em mà rang là cứ phải ướt át.
Mợ em cứ diễn giải cao xiêuÝ cụ anh là chỉ vì thèm một cái xúc xích mà dắt về hẳn một con bò?
Em chưa làm sốt này bao giờ vì có lần ăn hàng ko ấn tượng lắm. Em hay làm sốt cam hoặc chanh. Con nhà em chắc thích cá hồi nên làm kiểu gì bọn nó cũng ăn, trừ khi làm khô quá. Cá hồi em cho vào nồi chiên nướng qua nếu cắt khúc, nếu phi lê thì thôi. Sau đó em áp chảo với bơ và làm sốt đổ vào. Em cứ vắt cam/ chanh/ chanh day vào bát, cho tý mật ong và đường, muối tiêu tỏi.. khuấy với ít bột ngô rồi đổ vào sền sệt đun một chút cho cá ngấm là ok.Sốt Teriyaki sao nó lắm loại thế cccm? Loại "Thick" hay "Honey&Soy" hợp với món cá hồi hơn ạ? Xin thỉnh giáo từ các chuyên gia Ba Ngơ Xe bo 4 banh Bang lang