Tiếng nói của người trong cuộc có khácMợ em cứ diễn giải cao xiêu
Anh thì chỉ hiểu thô là mợ em cạnh khóe ai đó phải đút chim vào tủ đá thì mới cứng đc
Tiếng nói của người trong cuộc có khácMợ em cứ diễn giải cao xiêu
Anh thì chỉ hiểu thô là mợ em cạnh khóe ai đó phải đút chim vào tủ đá thì mới cứng đc
Cá hồi thì em chỉ thích ăn sống nên cứ chấm xì dầu mù tạc thôi ạSốt Teriyaki sao nó lắm loại thế cccm? Loại "Thick" hay "Honey&Soy" hợp với món cá hồi hơn ạ? Xin thỉnh giáo từ các chuyên gia Ba Ngơ Xe bo 4 banh Bang lang
Hôm nay em quay về cuộc sống cơm áo gạo tiền, chen nhau bạc mặt ngoài đường rồi ạ. Ốm mãi lấy gì mà bỏ vào tủ cho cứng, chim có tự sinh ra được đâu.Chim vào tủ đông cứng như đá, lựu vào tủ đá cứng như chim
Thánh thơ mí đối của OF Quang 1970 gọi bằng CụChim vào tủ đông cứng như đá, lựu vào tủ đá cứng như chim
Chảo nào chẳng được ạ. Bài đấy là của cụ quảng cáo chảo gang gia truyền thôi ạ.p/s: em ko có chảo có rãnh đâu ạ.
Em ko có hành tây, khoai tây cũng ko có nước sốt. Cái em có duy nhất là xì dầu và tỏi ạ. Mà em thì lười và mệt, ngại đi mua và nướng quá.Chảo nào chẳng được ạ. Bài đấy là của cụ quảng cáo chảo gang gia truyền thôi ạ.
Mợ cho bò vào áp chảo với hành tây, làm khoai tây nghiền hoặc bổ miếng rắc tí muối tí dầu nướng nồi chiên không dầu với ít nước sốt nữa ạ. Không có nước sốt thì em ăn xì dầu tỏi cũng ngon.
Ăn thịt cũng tốt nhưng cần tinh bột nữa Mợ ạ.Em ko có hành tây, khoai tây cũng ko có nước sốt. Cái em có duy nhất là xì dầu và tỏi ạ. Mà em thì lười và mệt, ngại đi mua và nướng quá.
Em chỉ muốn ăn miếng thịt bò với uống ực ngụm r mơ rồi em lăn ra ngủ. Dạo này em mệt nhưng đầu lại rất tỉnh, ngủ ko sâu.
Có cơm với rau dền luộc nữa ạ. Có cả thịt kho dừa nữa, em vẫn phải ăn một bát cơm. Bít tết là em tăng thịt lên cho nhanh khỏe thôi, với cả tự dưng thèm thèm rĂn thịt cũng tốt nhưng cần tinh bột nữa Mợ ạ.
Em cũng vừa làm vừa hụt hơi, mệt kinh khủng ấy chị, mặt mũi phờ phạc trông rất chi là chán đời. Hi vọng hết tuần này hồi phục ngoạn mục.Hôm nay em quay về cuộc sống cơm áo gạo tiền, chen nhau bạc mặt ngoài đường rồi ạ. Ốm mãi lấy gì mà bỏ vào tủ cho cứng, chim có tự sinh ra được đâu.
Mỗi tội ngồi lv một lúc mà như hụt hơi, max mệt.
Ok e, em chóng hồi phục ngoạn mục nhé.Em cũng vừa làm vừa hụt hơi, mệt kinh khủng ấy chị, mặt mũi phờ phạc trông rất chi là chán đời. Hi vọng hết tuần này hồi phục ngoạn mục.
Tuần sau nếu chị khỏe mạnh trở lại và lợi hại hơn xưa, lên phố ới em đi ăn sáng hoặc ăn trưa nha!
K cần chảo rảnh nhưng thiếu dầu hào thì k mềm mướt dc. Thôi xém xém cạnh nhanh tay cũng mềm xơi tạm thôi mợ. Giờ cần gì chuẩn nữa, ăn dc là dcEm lội lại tìm cách làm món bò bít tết các cụ post mấy hôm trước mà mãi ko thấy, ngại quá.
Đề bài của em có ít thịt bò đập dập, em ướp tỏi vs tý gia vị hạt tiêu. Báo cáo hết.
Giờ làm thế nào và ăn cùng cái gì đây các bác ơi,
p/s: em ko có chảo có rãnh đâu ạ.
Trông e vậy mà cũng khéo tay chăm chỉ nhỉ a thích ăn tóp mỡ và 3 chỉ trong nồi cá chép om dưaEm chưa làm sốt này bao giờ vì có lần ăn hàng ko ấn tượng lắm. Em hay làm sốt cam hoặc chanh. Con nhà em chắc thích cá hồi nên làm kiểu gì bọn nó cũng ăn, trừ khi làm khô quá. Cá hồi em cho vào nồi chiên nướng qua nếu cắt khúc, nếu phi lê thì thôi. Sau đó em áp chảo với bơ và làm sốt đổ vào. Em cứ vắt cam/ chanh/ chanh day vào bát, cho tý mật ong và đường, muối tiêu tỏi.. khuấy với ít bột ngô rồi đổ vào sền sệt đun một chút cho cá ngấm là ok.
Ảnh dưới em làm ít sốt quá nhưng cũng đủ dưới vào cá cho ngấm. Con nhà em tranh nhau cả miếng chanh .
Em tặng mợ các công thức sốt cá hồi. Tiếng anh nhưng cũng dễ hiểu. Mợ copy paste và bảo AI nó dịch chuẩn hơn google translate
Best Sauces for Salmon
These sauce for salmon ideas are the best ways to dress up your fish! Try dill sauce, chimichurri, miso sauce and more.www.acouplecooks.com
Ối dồi ôi GS với cả mợ Yeuaibaygio ơi, em aps chảo kiểu gì mà nó ko xém xém cạnh mà nó lại ra nước, hức,K cần chảo rảnh nhưng thiếu dầu hào thì k mềm mướt dc. Thôi xém xém cạnh nhanh tay cũng mềm xơi tạm thôi mợ. Giờ cần gì chuẩn nữa, ăn dc là dc
Chảo thiếu nhiệt rồi mợỐi dồi ôi GS với cả mợ Yeuaibaygio ơi, em aps chảo kiểu gì mà nó ko xém xém cạnh mà nó lại ra nước, hức,
Đã bảo em ko biết làm mà lại,
Món này mợ thái xong phơi cho tái rồi muối ăn sẽ giòn hơnEm làm ít su hào, cà rốt muối, chiều ăn ạ.
Kể ra món này, có ai thái ra sẵn, chỉ việc cho gia vị thì sướng quá