A chị e đã nếm mật ong ngọt ngào nhiều.Nhưng có một loại mật ong lại có vị đắng.Màu lại đen bóng.Thứ mà e muốn chia sẻ ở đây là loại mật ong đắng.Đây là mật tự nhiên được thu hoạch ở các vùng núi cao, do những chú ong cần mẫn chăm chỉ đi hút mật từ các loại hoa: hoa xoan, hoa anh túc. Loại mật này bắt đầu từ mùa đông và kéo dài cho đến hết tháng 3 năm sau chính vì thế để mua hoặc tìm được loại MẬT ONG ĐẮNG chuẩn không hề dễ dàng.
Nói đến mật ong là nói đến vị ngọt ngào vậy mà tại sao lại có MẬT ONG ĐẮNG? Điểm tạo nên chất lượng của Mật ong đắng mà không phải nơi nào cũng có được như ở vùng Tây Bắc nhờ địa hình cao nguyên đá vôi , rừng nguyên sinh che phủ nên có nhiều vị thuốc quý vì vậy mà trong thành phần của mật ong đắng có luôn các dược liệu này. Mật ong đắng không có vị ngọt ngào dễ chịu như các loại mật thông thường mà ở đây nó là vị ngọt đắng, món đặc sản Tây Bắc tuyệt hảo.Vị đắng nơi đầu lưỡi và đọng lại vị ngọt ở họng.Mật ong đắng nguyên chất là dược liệu vô cùng quý, một loại kháng sinh tự nhiên mà ai cũng có thể dùng được giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe
May mắn chuyến đi đợt này đc ơn trên thương.Cho e một tổ.Bõ công trèo đèo lội suối.Mời a chị e ạ