Món ăn đẹp lại chất. Gạo này có bán trong siêu thị không ah. Nhìn món ăn em lại muốn ủ mưu bắt trước.
Gạo màu tím này em có bán tại gốc trồng tại ngọn. Dự án giống lúa quý do bà chị em làm mấy năm nay. Mấy năm lọc để tái thuần chủng giống lúa, cấp giống cho nông dân trồng. Gạo bên em không cần ngâm mà nấu vẫn dẻo. Nấu lên ăn vị đậm đà, cuốn làm kim chi hay ăn cơm hàng ngày trộn cơm trắng đều rất ngon. Hồi cuối năm bọn em được mời đi dự hội chợ Tot's fair bên Hội đồng Anh tổ chức cho các doanh nghiệp xã hội có ý nghĩa. Làm 1 nồi cơm gạo tím cuốn sushi trực tiếp cho khách ăn thử chẩm với muối vừng, bán bay tạ gạo tẻ râu và gạo tím đấy ạ. Đắt khách tới nỗi anh bán gạo sạch ở gian hàng bên cạnh còn chạy sang mua thử 2 bao gạo.
Nhưng đợt rồi Covid nên không về lấy nốt số thóc dự án được, dân họ bán hết luôn mất, vài tuần nữa thu hoạch gạo mới, em mời mợ mua dùng thử nhé!
Giờ khách đang giục em ờ ời mà không có gạo giao
Điểm đặc biệt của gạo bên em là : có tỷ lệ chất chống oxi hóa cao nhất so với các giống lúa có trong ngân hàng gen. (Công trình nghiên cứu đã qua review và đăng báo, em có đưa link trên topic bán hàng của em).
Ngọt, dẻo, đậm vị và lâu thiu.
Thứ nữa là gạo tươi ạ, khách đặt mới xát nhỏ lẻ không có xát 1 lúc cả tấn gạo.
Em có loại túi giấy kraft bọc thiếc bên trong. Mở ra lấy gạo xong đóng lại được, gói dùng để mở ra ăn ngay và loại hút túi chân không