Món này ăn vui miệng lắm. Nhà em bánh mình còn thưa em cũng hay sấy rồi rắc muối mì vào cho bọn trẻ con bốc bải. Người lớn lỡ bốc ăn là cũng khó mà dừng lại. Em vẫn còn 1 hộp định hôm nào đảo caramen
Em làm theo thói quen khoắng bột, trứng, sữa, 1 chút muối, nước lọc để bột nghỉ 1 chút rồi tráng trên chảo như tráng trứng. Em rán kiểu vàng 2 mặt, lửa vừa cho nhanh. Em thấy họ hay bán bánh crepee sầu riêng hay nhân kem gì đó thì thường họ rán nhỏ lửa, đậy vung và rán 1 mặt để giữ màu đẹp. Kiểu như này.( ảnh mạng)
Em tìm trên mạng có công thức này dễ hình dung. Lần đầu cụ làm theo công thức, từ lần sau cứ thành phần nguyên liệu như vậy bỏ vào khoắng, đặc hơn loãng hơn 1 tí không sao, loãng hơn thì bánh mỏng, đặc hơn 1 chút thì bánh dầy, chóng ngán hơn. Bên em tuần trước của mùa phục sinh, con rể phải làm bánh crepee cho mẹ vợ ăn để tỏ lòng biết ơn mẹ đã sinh ra vợ cho mình