- Biển số
- OF-113285
- Ngày cấp bằng
- 18/9/11
- Số km
- 2,673
- Động cơ
- 410,214 Mã lực
Xịt nhiều thì chắc chết, còn xịt thế nào để nó ngất thì anh ấy bẩu rồi cỏn gì. Phải có bí quyếtDùng loại Mostfly này mà bọn ong nó không chít hả Cụ?
Xịt nhiều thì chắc chết, còn xịt thế nào để nó ngất thì anh ấy bẩu rồi cỏn gì. Phải có bí quyếtDùng loại Mostfly này mà bọn ong nó không chít hả Cụ?
Gu gồ bảo Táo mèo có tác dụng an thần chữa được nhiềuu loại bệnh về thần kinh như đau đầu chóng mặt, mất ngủ. Nhà cháu uống quanh năm, thấy tác dụng lớn nhất là ngon & say êm, không nhức đầu khát nước.Các cụ cho e hỏi.Uống rượu táo mèo có tác dụng gì ạ?
Cụ thích đẹp thì để cả củ ngâm, không thì thái mỏng phơi khô sao vành hạ thổ rồi cho vào bình ngâm :67:Em có 1 cái rễ đinh lăng to khoảng 3-4 kg, giờ em muốn ngâm rượu để uống thì ngâm khoảng bao nhiều rượu, rượu bao nhiêu % là hợp lý hả các cụ? Ngoài ra cho em hỏi thêm, nếu như để nguyên củ để ngâm thì có tác dụng tốt hơn hay em cắt nhỏ, thái lát ra ạ?
Em thấy trên thớt này các cụ bảo ngâm ít rượu thì uống đắng lắm, nhưng cái rễ đinh lăng của em là 3-4 kg, nếu tính 1/2kg ngâm 10 lít rượu (như 1 cụ trên thớt này bảo thế) thì em phải ngâm 60-80 lít rượu ^^. Như thế thì tiền đinh lăng thì ít, tiền rượu thì quá nhiều, hức hức.Cụ thích đẹp thì để cả củ ngâm, không thì thái mỏng phơi khô sao vành hạ thổ rồi cho vào bình ngâm :67:
Đúng rồi cụ, giờ toàn bình thủy tinh khựa thôi, em thì toàn dùng bình sành sứ Bát Tràng, xấu tí nhưng nó đỡ độc.Ngâm rượu cũng phải cẩn thận cái vỏ bình các cụ nhé! Em thấy bảo cái bình thủy tinh nhập từ Khựa nhiều chì nên cũng nguy hiểm lắm, ngâm bình nhựa lâu càng ko ổn ạ
Hôm qua eim thấy một anh đang làm một bao cả tổ ong bò vẽ + nhộng ngâm rượu. Thấy bẩu ngâm rượu tốt lăm. Eim hỏi bắt kiểu gì mà được cả đàn còn sống lông cánh còn nguyên thì ánh ý bẩu có bí quyết. Theo các Cụ thì bí quyết đó là gì ạ?
Nếu bình có màu hoặc hoa hòe hoa sói thôi cụ. Bình thủy tinh trắng, trong suốt thì không sao đâu.Ngâm rượu cũng phải cẩn thận cái vỏ bình các cụ nhé! Em thấy bảo cái bình thủy tinh nhập từ Khựa nhiều chì nên cũng nguy hiểm lắm, ngâm bình nhựa lâu càng ko ổn ạ
Nhà em ngâm 1 bình 20l bao gồm: Nhung hươu ( ngâm cả đôi ko thái lát), Nhân sâm ( xịn từ viện NC Sâm Hàn xẻng), Linh Chi cũng hàn xẻng, và 1 vị thuốc gì em quên mất rồi được hơn 3 năm theo cách mà 1 giáo sư hàng đầu về Nam học giới thiệu trên ti vi em xem đc, uống vào thấy phừng phừng ngay cụ ạRượu nhung hươu để lâu được không các bác. Cháu nghe cụ nhà cháu ở quê bảo rượu nhung thì không nên để lâu vì sẽ biến chất mất hết chất bổ có trong nhung. Cháu có bình rượu nhung ngâm được 6 tháng rồi, không lẽ bây giờ phải chén hết sao. Các cụ xem dư thế lào hộ cháu.
Cụ dùng 1kg ngâm với 20 lít rượu thôi. Phần còn lại .....cho emEm thấy trên thớt này các cụ bảo ngâm ít rượu thì uống đắng lắm, nhưng cái rễ đinh lăng của em là 3-4 kg, nếu tính 1/2kg ngâm 10 lít rượu (như 1 cụ trên thớt này bảo thế) thì em phải ngâm 60-80 lít rượu ^^. Như thế thì tiền đinh lăng thì ít, tiền rượu thì quá nhiều, hức hức.
Củ của cụ nếu thái lát sao vàng hạ thổ thì mới ngâm như thế 1/2-1kg/10 lít rượu. Cái này ngâm đủ 100 ngày uống tốt.Em thấy trên thớt này các cụ bảo ngâm ít rượu thì uống đắng lắm, nhưng cái rễ đinh lăng của em là 3-4 kg, nếu tính 1/2kg ngâm 10 lít rượu (như 1 cụ trên thớt này bảo thế) thì em phải ngâm 60-80 lít rượu ^^. Như thế thì tiền đinh lăng thì ít, tiền rượu thì quá nhiều, hức hức.
Em cũng đang thử món này. Được gần tháng rồi, thấy mùi cũng có vẻ ngon ngon cụ ạ.em lấy quả đào tiên nạo lấy ruột rồi đun lên thành màu đen. Sau đó lấy toàn bộ sản phẩm( cả nước + bã) ngâm có được không các cụ ơi. Bây giừo bình rượu của em có màu đen sì trông kinh lắm. Cụ nào có kinh nghiệm ngâm cái này rồi cho em biết với
mà đã ngâm là p ngâm rượu ngô cụ nháCụ dùng 1kg ngâm với 20 lít rượu thôi. Phần còn lại .....cho em