à, có cụ nào biết chỗ bán rượu a/t ko ợ ?
à, có cụ nào biết chỗ bán rượu a/t ko ợ ?
Trên OF có mợ Lyna chuyên rượu Làng Vân đấy cụ. E thấy thơm, khá ngon & tương đối chuẩnà, có cụ nào biết chỗ bán rượu a/t ko ợ ?
cuối tuần tới em cho gia đình qua đó chơi.Riêng rượu ngâm thì càng độ mạnh thì càng tốt, ko biết rượu Hà Tĩnh quê cụ bao nhiêu độ, nhưng nhà em toàn fang rượu Kim Sơn để ngâm.
Ví dụ tiếp về rượu Ba Kích, thằng cọc chèo nhà em dân Quảng Ninh thì theo hắn nói thì mua ba kích ở rừng núi Yên Tử là chuẩn nhất, hoặc mua cái bình này về cũng phê lắm cụ nhóe
Em dự là cụ nhiều lăng ít rượu rồi ạ. Giờ đặc quá thì cụ cứ để đấy, khi nào uống thì pha thêm rượu trắng cùng loại vào thôi.Bác ngâm thế là chuẩn rồi, màu đẹp, em cũng ngâm vậy: Củ đinh lăng 4,3 kg ngâm với 20 lít rượu vào bình Hàn xẻng 22L. Sau 2 tháng sẫm hơn nhiều.
Chỉ tội uống thử thấy đắng lắm. Ko biết để sau 1 năm uống nó thế nào thôi...
Hình như không có vụ ngâm rồi vớt ra bán cụ ạ, chỉ có vụ làm giả = composite, polime hay đại loại thế thôi . Cụ nên đến những hàng lớn, có thương hiệu và nhất định không được tham rẻ. Trên đấy nó có giá chung hết cụ ạ, yên tâm không bị hớ.các cụ cho em hỏi với mua cá ngựa khô ở trên lãn ông có đáng tin cậy không, cách phân biệt cá ngựa xịn với cá ngựa đã ngâm rồi lại bỏ ra bán
Hai thứ cụ nói hình như nằm trong tứ thượng dược gì đấy, cả hai đều có tác dụng bồi bổ cơ thể nên ngâm chung em nghĩ không vấn đề gì nhưng như thế thì có vẻ hơi phí. Thứ nhất vị không ngon. Thứ nhì không hỗ trợ nhau cụ ạ..Các cụ cho cháu hỏi luôn, có thể ngâm chung giữa nhân sâm khô và nhung hươu được không, nếu được thì cách ngâm như thế nào à. Xin cám ơn các cụ.
Đinh lăng không quý ở độ hiếm nên sẵn, nó quý ở chỗ đủ năm tháng cơ. Mua ở ngoài chắc chịu khoản này ^^Củ đinh lăng dạo này e thấy bán nhiều và rẻ quá, không biết có thật ko nữa. Mọi người bảo nó là một loại củ, rễ cây trên rừng nhìn giống như đinh lăng trồng các cụ ạ.
Cám ơn cụ nhiều...em đang ngồi bóc lõi ra đây..mỏi tay quáCụ 30f nhớ tách bỏ lõi ba kich trước khi ngâm nhé. Bình thứ 2 cụ ngâm củ gì trông như cà rốt thế?