Cụ X rất chuẩn, mợ Na nên xem lại sách vở kiến thức đi nhá. Nếu kiến thức mợ như này thì toi cho các cụ mua rượu của mợ đấy. Thật.
Sent from my iPad 1+1+1+1+1-1-1 using Forum Runner
Cụ nói thế nào ý chứ.
Cụ đi các nhà máy xem họ chưng rượu bằng gì? Có phải mua gạo về nấu cơm rồi ủ rồi chưng lên không?
Riêng riệu chưng thủ công e ít khi khuyên mọi người mua về uống liền vì dù có kỹ đến đâu vẫn có hàm lượng độc tố đó là điều ko tránh khỏi.
Nhưng nếu cụ ko tin rượu truyền thống ko ngon và an toàn hơn rượu nhà máy cụ cứ qua nhà e, bởi vì rượu e bán ko chỉ là rượu mà nó còn cả thú vui, là văn hóa, là lưu giữ cho tinh hoa rượu cổ truyền thui.
Kiến thức e có là kiến thức chuẩn. Dùng phương pháp tháp chưng có giảm độc tố nhưng về mùi hương ko đc lưu giữ.
Nếu chỉ để uống say mềm ở bàn nhậu là một chuyện nhưng nếu dùng rượu như một vị thuốc hay thưởng thức thì lại là chuyện khác mừ