Em giả nhời luôn nhé
1. Ngâm trong hầm thì dùng bình gốm có tráng men bên trong để tránh bị dò rượu. Rất nhiều bình gốm thử nước không sao nhưng cho rượu vào là chảy hết
2. Muốn trị bệnh gì thì ngâm thứ thuốc để trị bệnh đó
Tuy nhiên phàm là đàn ông thì mấy món cường dương bổ thận là điều quan tâm số 1; sức khoẻ là số 2. Vậy thì
Số 1: tắc kè, bìm bịp, các ngựa, đẻn,... mấy món này để cân bằng âm dương thì tất phải cho thêm Thiên niên kiện, Quy, Đẳng sâm... nên thêm sao biển để bổ sung can xi. Ngại động vật thì ngâm thực vật: ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc cũng có tác dụng bổ thận tráng dương
Số 2: tay gấu, các loại cao, bào ngư, hải sâm,...
3. Ngâm thực vật thì nên hỏi các ông Lang để phối hợp lượng các vị thuốc cho phù hợp
Ngâm động vật thì không nên làm sạch bằng cách rửa nước mà phải rửa bằng rượu gừng
4. Chú ý: ngâm xong để trong hầm rượu là tốt rồi, tránh ánh sáng mà nhiệt độ không thay đổi nhiều
Khi uống không nên uống đến say mà chỉ dùng chút ít nhưng đều đặn mới có tác dụng
5. Khi ngâm đến lúc uống được phải gọi em đến uống cùng, em sẽ phán tiếp