Em cũng máu món này, trẻ thì uống bia thôi nhưng sau này về già thì cứ rượu ta hạ thổ mà phang. Đợt rồi có hạ được 2 chum, mời các bác ngó
Nguyên liệu:
- Rượu Đức Thọ chính hiệu, nấu phương pháp thủ công với men ta, gạo nếp chọn, rượu nấu xong đã để trong chum sành 06 tháng, độ nặng khoảng 45độ
- 02 chum sành, mua ở Bát Tràng, k có tráng men ở trong, đã được ngâm nước test kỹ 02 tuần k thấy ướt ***
- CHọn vị trí hạ thổ: Chỗ đất thịt, có sỏi gan gà, không quá ướt, không quá khô, không có đường đi lại ở trên, có tán cây che bóng....
và đây là hình ảnh
các cụ có kinh nghiệm vụ này xin mời góp ý giùm em nhé, chỗ rượu này là nháp thôi em còn ý định hạ thêm vài chum nữa...
kính