- Biển số
- OF-113625
- Ngày cấp bằng
- 20/9/11
- Số km
- 1,225
- Động cơ
- 502,992 Mã lực
Vâng, để tối đi làm về, em chụp dần nhờ các cụ xem giúp ạ.Cụ cứ đưa ảnh lên nhờ các cụ xem hộ xem sao, qua ảnh nếu cụ nào uống nhiều chắc phân biệt được cụ à.
Vâng, để tối đi làm về, em chụp dần nhờ các cụ xem giúp ạ.Cụ cứ đưa ảnh lên nhờ các cụ xem hộ xem sao, qua ảnh nếu cụ nào uống nhiều chắc phân biệt được cụ à.
Xét về riêng phần nắp chai chính xác là cái màng guârantee của nắp chai cụ để ý kỹ xem 2 cái có sự khác biệt gì? ( bỏ qua yếu tói màu sắc vì có thể do hiệu ứng ánh sánh khi bác ấy chụp hình):Đúng là đọc nội dung cụ ghi đã thấy khó rồi, em lại không biết uống nữa.
Còn hai chai trên thì em chỉ nhìn thấy một chai có chữ Whisky bằng tiếng Nhật còn một chai thì không có.
Theo cụ Ar3a thì chai có chữ tiếng Nhật thì là chai thật, còn lại phần nắp chai thì em thực sự là không phân biệt được
Đọc cái này của cụ em vỡ ra được nhiều thứ.Xét về riêng phần nắp chai chính xác là cái màng guârantee của nắp chai cụ để ý kỹ xem 2 cái có sự khác biệt gì? ( bỏ qua yếu tói màu sắc vì có thể do hiệu ứng ánh sánh khi bác ấy chụp hình):
1. Độ phẳng, căng của lớp màng này trên 2 chai, cái nào nhìn sác nét hơn , cái nào nhùn có vẻ dại dại
2. Hàng chữ SUNTORY WHISKY được dập nổi lên rất rõ nét, nét chữ mảnh hơn do nó được ép bởi dây chuyền của nhà máy đóng chai chính hãng Suntory.
3. Các vòng xoáy trên lớp màng này khá mịn, đều và rõ nét cả trên phần nắp nhựa hình bát giác đều chứng tỏ nó được ép trên dây chuyền tự động ( khi chai rượu chạy trên băng chuyền ( lúc này đầu đóng nắp chai, chụp màng và xoay theo)
4. H đường dập nét đứt xung quanh ( vị trí " Open" - một đường chay ngang, 1 đường chạy xéo hướng lên trên) rất đều, phẳng mịn.
5. Phần đỉnh nắp được dập họn gàng đều và sờ vào có cảm giác chắc chắn ( " bóp") hơn....
Em chụp kỹ hơn cái nắp chai SUNTORY 12 năm để bác dễ thấy hpwn nhé.
Gu của lão í là đậm đà, thế nên lão í không thích Kilkerran đâu, chắc sẽ mang thanh lí sớm thôiTalisker có màu công nghiệp, Kilkerran thì không
Em đoán ko có chai nào giả, để chắc chắn hơn cụ mang em thử 1 ly biết ngayChai thứ 2.
Để em chụp dần lên đây rồi nhờ cụ thẩm một thể ạ.Em đoán ko có chai nào giả, để chắc chắn hơn cụ mang em thử 1 ly biết ngay
Singleton này không ai thèm làm giả cụ ơiChai thứ 4.
Cái chai này em nghi là giả vì em không thấy có cái tem nhãn nào cả.
Cụ uống blended thì cảm giác khác nhau là đúng rồi, vì mỗi thị trường nhà sản xuất có điều chỉnh công thức. Thành ra chai Jw đỏ úc được nhiều người thích, chai jw đỏ Đức cũng ngon .Rượu thật giả là vấn đề rất đau đầu, cháu uống thì toàn mua rượu bên này xách về nên không có tem, hôm vừa rồi cháu uống chai Chivas 18 cô em chuyên bán rượu bên Séc tặng. Cháu hay uống Chivas 21, hôm đó uống chai 18 mà cháu hơi bất ngờ về độ ngon và em của nó. Ba anh em làm hết chai một lít nhẹ bâng. Nhưng dù rượu xịn thì mỗi thị trường cảm giác của riêng cháu là nó cũng không giống nhau, không biết cháu nói thế có đúng không? Cháu uống thấy thật sự là khác. Ngay cả chai Maggi cháu thấy bên Đức cũng ngon hơn bên Séc. Mà chai to, ngon hơn chai nhỏ ngay trong Đức. CoCa Cola cũng vậy, vào nhà hàng uống từ téc ra thì không nói, nhưng mua ở siêu thị hay ở máy thì chai 0,2 và 0,33 là ngon nhất, rồi mới đến lon, và sau cùng là chai to.
KLQ đến vấn đề bác hỏi, nhưng mấy năm nay em thấy rượu xách tay hàng miễn thuế từ sân bay Charles-de-Gaulle về rất nhiều.Chai thứ 6.
Chai này ở trong túi nilong nên em không bóc ra để chụp được.
Nhìn màu chai Kilkerran 12 chán nhỉ, nhạt như trà nước 2 í, không = chai Talisker 10
Giống chai anCnoc 16 này, màu lợt lạt kiểu gì ấy, đã thế hôm nay mở ra thấy đóng cặn nữa. Chắc phẩm màu công nghiệp nó kết tủa nên rượu mất màu các bác ah. Để cạnh chai Bowmore SURF không tuổi mà màu 1 trời 1 vực.Talisker có màu công nghiệp, Kilkerran thì không
Chai AnCnoc này cụ để lâu chưa? Chai này bản tiêu chuẩn (không CS) thì 46% và không lọc lạnh.Tuy nhiên, nếu cụ để lâu, nút bị hở, cồn bay hơi thì ABV sẽ giảm xuống dưới 46%. Nếu xuống tầm 43% thì những chai không lọc lạnh sẽ bị đóng vẩn khi có biến động về nhiệt độ. Đấy là lý do tại sao 100% những chai SM 40, 42, 42% là lọc lạnhGiống chai anCnoc 16 này, màu lợt lạt kiểu gì ấy, đã thế hôm nay mở ra thấy đóng cặn nữa. Chắc phẩm màu công nghiệp nó kết tủa nên rượu mất màu các bác ah. Để cạnh chai Bowmore SURF không tuổi mà màu 1 trời 1 vực.