- Biển số
- OF-194524
- Ngày cấp bằng
- 17/5/13
- Số km
- 61
- Động cơ
- 328,110 Mã lực
Một buổi tối thực sự là tuyệt vời, e đã định để mai pót ảnh mà ko kìm dc lòng mình. Vẻ phấn khích của CT, cách cụ nhập tâm, hoà mình vào ko khí đã nói lên tất cả, cụ Phá CT thường trực Winecellar nói nhiều hơn bt cụ hay nói, vẻ nghiêm trọng lo đến từng chi tiết nhỏ nhất của cụ Jackal, em Jenda, lão Phẳng là đủ nói nên tất cả. Đúc kết lại e ko nhớ chi tiết lời giới thiệu ấn tượng của cụ Dungdoituong đại khái là: đây là một club, một hội ngoài đời thực mà có thể cảm nhận dc một thứ tình cảm gia đình, chân thực va bền vững. Ko biết nói gì, từ mọi cv dc giao, tình cảm với BSC và càng cảm nhận dc độ bền vững ko lay chuyển của BSC e cũng đã và sẽ luôn hết lòng vì BSC để dc như các cụ CT, cụ Phá CT winecellar, cụ Thái, cụ Tèo và bộ 3 Jackal, Jenda, Flat cùng với toàn bộ các ae BSC trong buổi tasting ngày hôm qua đã cho thấy một nét văn hoá BSC đang ngày càng vững mạnh đến nhường nào (note: có thể e hơi phấn khích vì vừa trót làm nửa chai whiskey cỏ Evan Williams...hẹ...hẹ...). Xin cảm ơn toàn thể các ace về một buổi tasting trên cả tuyệt vời.
Bão lại đi thẳng vào Hải Phòng, và chắc sẽ ảnh hưởng lớn đến các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh. Cầu mong bà con các tỉnh an toàn và bão nhanh chóng tan để nhịp sống trở lại yên bình như thường lệ. Chắc phamha và gia đình cũng đang chống bão cùng bà con dưới đó. Mọi việc yên ổn và tốt đẹp nhé, người anh em BSC.
Nếu xét riêng về góc độ thời tiết, thì BSC Tasting Event của anh chị em chúng ta may mắn quá. Chỉ là sự lựa chọn không đoán định về thời tiết với kế hoạch đã được lên từ lâu, nhưng quả là chúng ta ngẫu nhiên gặp được một ngày thật đẹp.
Cảm ơn tất cả các anh chị em BSC và Những Người bạn cũ, bạn mới đã cùng nhau làm nên một Tasting Event tuyệt vời giữa mùa thu Hà Nội, đặc biệt cảm ơn Jackal, Jenda, Tuankts, cụ Flat, cụ Winecellar và các thành viên khác đã rất nhiệt tình, tích cực và nỗ lực vượt trội.
Cho dù bận rộn và có nhiều mối quan tâm quan trọng hơn trong cuộc sống của mỗi người, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng duy trì một góc nhỏ này để chăm sóc và nuôi dưỡng cho một nét văn hóa đáng trân trọng. Cho dù chúng ta có thể đơn giản chỉ gọi đó là một thú chơi vui vui, hay cho dù chúng ta coi đó là một niềm đam mê, một sở thích tìm hiểu, khám phá những cái mới, chia sẻ, giao lưu về cảm xúc, hay là một cách sinh hoạt cộng đồng để góp phần cùng nhau đẩy lại sau lưng những bộn bề, vất vả của cuộc sống, những stress phát sinh ngày một nhiều trong xã hội đô thị đang ồn ào, náo nhiệt, lắm cơ hội nhưng cũng đầy thách thức..., thì dẫu sao, ai ai cũng có thể tìm thấy trong đó những niềm vui nho nhỏ, những chia sẻ nho nhỏ, những sự học hỏi nho nhỏ, những khám phá nho nhỏ, những cảm nhận và cảm xúc nho nhỏ để thấy rằng cuộc sống thật đẹp và rất có ý nghĩa - theo nhiều khía cạnh khác nhau.
Buổi tối hôm qua thật tuyệt vời. Cám ơn cụ CT, Cụ Việt, cụ Tuấn, cụ Malt, cụ Tèo và em Jenda đã chịu khó lăn lộn để làm công tác tổ chức một buổi Tasting vui vẻ và ấm cúng. Đồ ăn rất hợp với rượu, đặc biết món hạt của cụ Việt làm em thích nhất ( em đã nhờ cụ ấy mua giúp em một số kg để dành dùng dần). Hôm qua gia đình BSC chúng ta đã có thêm 10 thành viên mới. Riêng cụ Tèo thưởng thức 5 ly rượu đi 1280 km với chi phí là 12tr trong thời gian là 3 ngày. Đây là một kỷ lục về sự nhiệt tình và độ đam mê của BSC. Em Jenda phải note lại nhé
Về rượu em ấn tượng với em Old Pulteney 17yo rất bản sắc và gai góc với hương thơm nồng nàn quyến rũ, hậu vị tốt rất nẩy. Chai này kết hợp được với rất nhiều món ăn điển hình hôm qua là một trải nghiệm thú vị và em HH Octomore 4.2 xinh đẹp không lẫn đi đâu được.
Em nghĩ không phải là vui mà là quá vui ạ. Khổ thân cho lão flat và cụ jackal ko kiếm đc chỗ ngồi ở bàn dài, chạy qua hóng suốt, vì bên này anh Phá và bạn phamha chém tưng bừng
Bạn Tèo thì khi đi về bị lệch một bên mông do dụ đc Jenda ngồi chung ghế, bác Tuấn Không Thịt Sớm hôm qua lủng lẳng cái máy ảnh, rất chiều chú trò Cường lé của em, chụp cho hắn cả chục phát
Về rượu thì em ấn tượng với OP 17 và Octomore. Signet thì hạp với cigar hơn hẳn mà em lại ko hút.
Cảm ơn chủ tịch và BTC hôm qua cũng như anh Sơn. Anh em thực sự enjoy và thưởng thức SM một cách văn hoá và tinh tế ( trừ trò Cuongle, hơi một tí là nó lại đòi dzooo ... Còn non lắm )
Tối hôm qua rất vui! Cảm ơn BTC và các thành viên, khách mời và các nhà tài trợ của BSC vì đã tổ chức, cùng tham gia một sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa. Không thể không nói tới rượu ngon, đồ ăn hấp dẫn và điều ấn tượng với em là cách thức tổ chức rất tốt của cụ Chủ tịch và ban điều hành của CLB. Em rất mong sẽ sớm được gặp lại các cụ.
http://img.otofun.net:82/qUpload/uploads/2013/T11/IMG_0646_1.JPG
Kính các Cụ / Mợ,
Em đoán chắc, các cụ/ mợ nhà mình vẫn đang sướng âm ỉ, cảm giác/dư vị lâng lâng của buổi tiệc tối qua vẫn còn. Do vậy, thấy ít phóng sự về chiến trường quá.
Không khí tasting event, quá quá vui
+ Đồ uống : Nectar D’or, Sassicaia : sự khởi đầu hứng khởi, phấn chấn. Hoàn toàn bị thuyết phục với OP17 với món salad. Hai chai (Glenfi 18, Toma 18) cho Main course : một bước lùi để tạo điểm nhấn cho After dinner với Signet & gã khổng lồ Octomore 4.2
Tối qua, rất nhiều thành công, mang lại cho cả chủ nhà (Vedette) , các nhà tài trợ (Cụ Tèo/Bảo : Sassicaia ; Việt 3 : OP17; Moet H : Nectar D’or, Signet - em đảm bảo phần Cầu các chai này sẽ tăng vọt sau Event 9/11 này. Cụ/ Mợ khuân nhanh kẻo hết hàng) & BSC.
Ngay tại cuộc giao lưu đa phương tại bàn dài tối qua (khu vực giữa, gồm kha khá mem có số má của BSC, không thể kể tới 1 giang hồ đất cảng & 1 tay anh chị từ Phương Nam), giữa buổi, tranh thủ cụ Webzy đi giao lưu (bỏ lại món súp cần tỏi tây, y/c phạt cụ Webzy 100k), em sang ké được 1 chút. Với hoạt động lobby bên lề, vẫn PR, kiếm thêm cho nghề tay trái. Kết quả có 1 đại gia (order 10kg sen sấy & 10kg Macamadia) & không dưới 3 cụ (order Cohiba Sublimes Limited 2004)
Các cụ thấy không, bên cạnh các chai SM đa hương, đa vị, event tối qua thành công trên nhiều mặt trận & phương diện.
+ Rất cám ơn CT, BĐH đã vất vả, chạy đi, chạy lại cho sự thành công chung của buổi tiệc. Đặc biệt là CT, nếu chỉ với bài phát biểu lúc đầu, sau đó là phần tiệc + uống và ra về vào cuối buổi thì với những ai để ý 1 chút, tasting này cũng sẽ thành công ở mức độ nào thôi. NHƯNG không, CT không chỉ có màn chào hỏi/GT hấp dẫn mà xen kẽ các phần Appetizer, Main Course & Dessert, CT đều đưa ra các kiến thức chuyên môn, giao lưu thực khách & màn GT/Ra mắt các MEM mới - điểm nhấn đáng nhớ của Event.Em ấn tượng với màn gt của cụ Đúng đối tượng. Vậy là cụ Phẳng nhà mình, phải cạnh tranh khá vất vả nếu muốn giật giải “ Hoạt náo viên của năm 2013” rồi.
Nói tới cụ Phẳng, em lại thấy buồn cười, lúc đấu giá chai Nectar, cụ Phẳng có tham gia 1 phần, sau em nhận thấy cụ có vẻ hơi nóng vội, muốn phần Bidding kết thúc sớm. Mắt thì thỉnh thoảng “ liếc xéo” Cohiba Cigar, đang được cụ Malt ngậm, nhả khói phì phèo. Nhìn vậy, em biết ngay. Đúng phóc, chưa kết thúc đấu giá chai này, cụ Phẳng lao ngay tới bàn dài, lấy điếu Cigar, ngả người, nhắm mắt, không biết tâm hồn cụ lúc đó ở đâu ?? tại Vedette 27 LTK hay bên bờ biển Havana nào đó, hút Cigar, uống Tequila & ngắm nhìn vũ điệu bốc lửa Lambada.
Cũng xin cảm ơn anh Ngọc Âu, đã có Name tag, rất Pro và Formal cho mọi người tham gia. Tag này, em hiện để trang trọng, trong giá rượu ở nhà. Hơi tiếc cho cụ Sky, lúc đến không thấy tag, TK BSC lại ghi nhầm tên thành “chị Trung”. Sau phải đổi thành 2-3 tên, cuối cùng mới “Trả lại tên cho em” thành Trung – sky walker. Nhìn cụ lúc đấy, có vẻ hờn rỗi lắm vì tag này là Ver 3 thì phải. Tag này là hàng bị lỗi, limited edition. Cụ chuyên săn hàng hiếm/hàng hồi, vớ phải tag này là quá duyên nợ rồi.
1 lần nữa, xin cám ơn CT & tất cả mọi người, đã góp phần làm nên thành công chung của Tasting Event T11. Dù có 1 số viêc, chúng ta vẫn sẽ phải rút KN cho phần tổ chức các lần tiếp theo.
Chúc các Cụ /Mợ ngày CN vui vẻ, tích trữ SM, sẵn sàng cho 1 vài ngày tới, sẽ ảnh hưởng bởi Siêu bão Haiyan.
E đang thấy cụ Flat nghía thớt mà chưa thấy bài tường thuật của cụ đâu cả.
Công nhận là sức lan tỏa của BSC ngày càng lớn sau mỗi event.
He he, các cụ cứ phân tích nhé. Rất nhiều điều hay trong Tasting Event hôm qua của BSC, nhưng nhà em thì ấn tượng nhất với pha "chuyển bại thành thắng" của cụ Clayton
Chả là thế này: ban đầu, BSC nhận được khá nhiều lời đăng ký tham dự Tasting Event tháng 11, do tổ chức tại Vedette nên để được giảm giá, BSC phải chốt số lượng chậm nhất trong chiều 9/11 và phải thanh toán theo đúng số lượng đăng ký. Mặc dù có thông báo đóng góp kinh phí trước (qua mail) nhưng ngoài các bác chuyển khoản, các bác "tín chấp", vẫn còn một số trường hợp đăng ký chắc như đinh đóng cột nhưng trước khoảng 30 phút báo lại...bận, thậm chí có trường hợp bọn em dùng ...4 số ĐT khác nhau gọi cũng không trả lời ... .
Nguy cơ nhãn tiền là Ban Điều hành BSC phải ...bỏ tiền túi khoảng ....4 triệu đền nhà hàng cho những trường hợp này. Mợ Jenda với nhà em vã hết mồ hôi , ly Nectar d'or đắng ngắt ;P . Kiểu này phải để mợ Jenda lại để làm tin roài ;P .... Chủ tịch thì trầm ngâm, nhắn nhó, chốc chốc lại lau trán.....
Thế mà làm thế quái nào, gần cuối buổi, Chủ tịch hớn hở chỉ đạo TTK.....cứ thế, cứ thế nhé......
.... và may thế, nhà em đưa được mợ Jenda về nhà lúc 2am ;P
Theo các cụ, giải pháp gỡ rối là gì nào???
Sau vụ này, em đề nghị BDH BSC họp rút kinh nghiệm nhé, rượu em mời
Chắc chắn là sau vụ này, Ban Điều hành BSC và một số anh em khác cần sớm có một buổi offline nho nhỏ để rút kinh nghiệm và cùng nhau chia vui về những khoảnh khắc rất đáng nhớ, trong đó, có những chuyện sẽ trở thành... giai thoại đấy, các cụ ạ. Gọi là "rút kinh nghiệm", nhưng chắc chắn sẽ rất vui! Ngoài rượu của cụ Flat, em sẽ mời các cụ và mợ Jenda một dòng rượu rất đặc trưng của Mùa Thu nữa. Lần này là "Trái ngọt vườn cấm" của nước Pháp, chứ không phải là gã lãng tử Scott nữa, các cụ nhé
Đọc những điều này mà lòng em lâng lâng hạnh phúc các cụ ạ...Mợ Jenda "bày đồ hàng"
Cãi cọ với mợ Minh (Vedette) kinh lắm
Hai lão này toát mồ hôi hột ........."bóc hạt", mặc lão "bếu" hì hục, lão "gầy" khôn hơn - bốc máy cò cưa cô chủ hàng đổi cho loại bóc sẵn
Những chiếc ly pha lê tinh sảo, nhưng bộ đồ ăn sang trọng thật là phù hợp với không khí cũng như tinh thần của buổi Autumn Dram Tasting của BSC chúng ta. Mặc dù chính em là người đầu tiên khở xướng và đề nghị CT chọn tầng 2 Veddette làm địa điểm tổ chức các event lớn của BSC chúng ta và cũng đã lần thứ 2 tham dự tasting tại đây nhưng em vẫn hoàn toàn ấn tượng trước không gian và sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của các bạn nhân viên Veddette. Có thể khẳng định không gian tasting tại Veddette của chúng ta còn phù hợp và sang trọng hơn cả những buổi tasting tại 1 số khách sạn 5* mà em từng tham dự trong thời gian vừa qua. Chắc cũng nhiều cụ đồng ý với em về vấn đề này và em biết chắc chắn 1 số cụ tham dự lần đầu cũng sẽ có cảm giác lâng lâng sung sướng khó tả.