- Biển số
- OF-333612
- Ngày cấp bằng
- 6/9/14
- Số km
- 227
- Động cơ
- 281,340 Mã lực
Em chưa ăn mắm cát hải bao giờ, toàn ăn mắm nha trang nhưng ko thể ăn dc nam ngư vì vị ngọt lợ quá. Mà toàn hoá chấtE chỉ ưa Nam Ngư. Cát Hải thời mặn chát, ăn tòan phải pha.
Em chưa ăn mắm cát hải bao giờ, toàn ăn mắm nha trang nhưng ko thể ăn dc nam ngư vì vị ngọt lợ quá. Mà toàn hoá chấtE chỉ ưa Nam Ngư. Cát Hải thời mặn chát, ăn tòan phải pha.
Nam Ngư pha chấm nem(chả cuộn) ăn còn tạm được, chứ chấm thịt luộc, ....ăn chán lắm!Em chưa ăn mắm cát hải bao giờ, toàn ăn mắm nha trang nhưng ko thể ăn dc nam ngư vì vị ngọt lợ quá. Mà toàn hoá chất
Chuận cơm mẹ nó nấu.Các loại nước chấm như Nam Ngư gì gì đó nó không phải là nước mắm mà do tổng hợp hóa học mà thành.Nước mắm xịn phải nặng mùi,nhưng là mùi thơm của mắm.E ở Đồ Sơn cũng là thủ đô của mắm mà mua mắm xịn còn khó.Nhà e toàn ăn mắm do nhạc mẫu e làm.Cụ nào có nhu cầu mắm xịn ĐS e xin giúp!
Tự hào mà khoe với cụ e làm mắm từ khi nhỏ và mắm nuôi sống cho em học hành nên người như ngày nay.Lúc này tuy ko sản suất mắm nữa nhưng e ơn mắm và những người làm mắm suốt đời.Chuận cơm mẹ nó nấu.
Nước mắm tôm chắt loại xịn có màu trong vàng rơm như màu dầu thực vật, chấm thịt luộc phê đừng hỏi
Quán mắm ÔNG GIÀ chỗ bãi đỗ xe phỏng cụ ????Cụ ra Nguyễn Công Hoan nhé, cạnh Bộ Thủy sản có hàng giới thiệu sản phẩm.
Em không nhớ tên nhưng đúng là chỗ bãi xeQuán mắm ÔNG GIÀ chỗ bãi đỗ xe phỏng cụ ????
Mắm Cát Hải mặn nhất VBBNhà bác e ở Cát Hải có làm mắm chắt, cụ nào yêu vị đượm của mắm Cát Hải thì ới em nhé
Ngon thì có khi còn hơi khăm khẳm ý, cái mùi ý em chả biết tả như nào, chồng em chết mê cái mùi mắm ý. lần trc nhơd ng ở vân đồn đặt mua mắm đảo cho, ăn thì ngon nhưng nâu thì mùi thật ....Nhà e cũng hay mang nước mắm nguyên chất cái rồng về thủ đô biếu, mỗi tội biếu xong ko ai dùng, vì mùi của nó nồng và đượm hơn Nam Ngư nên họ chả dùng vì dùng Nam Ngư nhạt nhạt quen rồi.
Mắm nhà làm chỉ có cá với muối thì đương nhiên là mặm cụ ạ. Nếu độ mặn k đủ thì nước mắm sẽ bị hỏng. Muối là chất bảo quản cho nước mắm mà cụ.Mắm Cát Hải mặn nhất VBB
Hihi, cụ thử mua mắm chắt Cát Hải loại ngon về chấm thử xem ạ, chứ mua loại can 50k/2l hoặc loại chai sành 45k/chai thì đúng là chỉ dùng để nấu thui ạMắm Cát Hải dùng để nấu.
Mắm Cái Rồng để chấm.
Nhà em cũng toàn ăn nước mắm Cát Hải. Lạ cái là nhiều hàng quán cứ thích sử dụng nước chấm, rẻ hơn nước mắm tý nhưng giảm độ ngon của thức ăn; những người quen dùng nước mắm sẽ ko thích quay lại những quán ăn mà dùng nước chấm.Hihi, cụ thử mua mắm chắt Cát Hải loại ngon về chấm thử xem ạ, chứ mua loại can 50k/2l hoặc loại chai sành 45k/chai thì đúng là chỉ dùng để nấu thui ạ
Đó là cụ ăn quen hương vị của mắm Cát Hải rùi nên cảm nhận như vậy, chứ nhiều người vẫn thích những loại nước chấm giá vừa rẻ lại vừa nhạt, ăn vừa miệng. Hơn nữa nước chấm được cho thêm hương liệu nên mùi dễ chịu hơn nước mắm Cát Hải, nhiều người k chịu dc mùi mắm nồng cụ ạ.Nhà em cũng toàn ăn nước mắm Cát Hải. Lạ cái là nhiều hàng quán cứ thích sử dụng nước chấm, rẻ hơn nước mắm tý nhưng giảm độ ngon của thức ăn; những người quen dùng nước mắm sẽ ko thích quay lại những quán ăn mà dùng nước chấm.
vào bic c đi cụ, cả đống, em mới lấy 2 can 5l và 2l xongNước mắm Cát Hải có màu hơi xanh khác với màu đậm pha đỏ của các loại nước mắm miền nam như Phan Thiết, Phú Quốc… Mùi vị nước mắm Cát Hải cũng rất khác biệt.
Những ai hợp với các món ăn bắc thường thích dùng nước mắm Cát Hải và phải tìm mua ở một số cửa hàng nhỏ và khó tìm thấy ở siêu thị, nơi mua tất cả các loại mặt hàng tiện lợi hơn. Nếu sản phẩm được bày bán trong các siêu thị lớn hẳn nó sẽ đến được với đông đảo hơn người tiêu dùng.
Các siêu thị có tên tuổi thường bán các sản phẩm chất lượng cao, có uy tín. Cái đó làm cho cả siêu thị và nhà cung cấp sản phẩm bán trong siêu thị tăng uy tín hơn với người tiêu dùng. Nhưng với sản phẩm nổi tiếng như nước mắm Cát Hải, sao lại không được bày bán trong các siêu thị HN?