Dân miền bắc không biết làm maketing, lúc nào phân phối mới cần nước mắm cát hải cụ nhá!
Hì, họ chưa ăn quen mà cụ.Công nhận nhiều người ăn mắm mà lại đòi vị nhạt và ngọt như mỳ chính, đại đa số những người này không phải dân vùng biển nên mắm chỉ yêu cầu thế, chứ dân miền biển mà ăn chin su với nam ngư .... thì không thể ăn nổi
E chỉ ưa Nam Ngư. Cát Hải thời mặn chát, ăn tòan phải pha.Làm gì có nhiều để bá hử cụ, đến nhà e ở Hải Phòng còn phải đặt mua nữa là.
Công nhận,mình quen cái vị mặn mặn,khăm khắm như mắm CH rồi nên khi đi đâu mà bỏ nam ngư,chin su ra thì mình ko thể ăn nổi luôn,vừa ngọt ngọt,nợ nợ như mì chính ấy,chả có hương vị của mắm tí nào.Công nhận nhiều người ăn mắm mà lại đòi vị nhạt và ngọt như mỳ chính, đại đa số những người này không phải dân vùng biển nên mắm chỉ yêu cầu thế, chứ dân miền biển mà ăn chin su với nam ngư .... thì không thể ăn nổi
Nhà e ăn một loại thôi bao năm nay vẫn thế. Riêu cá mà k cho một hai thìa mắm Cát Hải là e k ăn đc.QN còn có nước mắm Hoành Bồ phải k cụ, màu và hương vị đúng như Cát Hải truyền thống.
Cáy Hải bây giờ hình như cũng nhiều cơ sở sản xuất, có loại mùi vị cũng lai tạp kiểu miền nam rồi.
Giữ đc cái tính hoa mới khó chứ làm như bọn chinsu dễ. Quanh nhà e chả ai ăn mấy loại mắm qc trên tv. Người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn. Qc nhiều người tiêu dụng phải gánh thêm chi phí.Dân miền bắc không biết làm maketing, lúc nào phân phối mới cần nước mắm cát hải cụ nhá!
Muốn ăn ngon thì phải mất thời gian cụ nhỉNguyên lý làm mắm là cá và muối nên đã là mắm đương nhiên phải mặn, khi ăn tuỳ khẩu vị mà pha chế ạ, còn các loại "mắm" bán ở siêu thị nên được gọi bằng tên khác như là nước chấm chả hạn.
mắm cốt nhiều enzim có lợi cho hệ tiêu hóa, mắm có mặn nhưng k gây hại thận vì nó đã đc trung hòa. Bà con miền biển ăn mặn quanh năm chả bệnh tật gì sất. Dân tp ăn nhạt mà vẫn đi chạy thậnNhà em vẫn mua nc mắm đặt ở quê, ngày trc hay đặt lấy loại nc cốt để nấu cháo cho F1, để 1 time nó có 1 lớp váng dầy ở trên trên í.
Cụ nói dư lào chứ nguồn hàng thì không thiếu, đúng là ngay tại trong Hp muốn mua nước mắm CH cũng phải biết chỗ để mua, thị trường ít chỉ vì bị mấy loại mắm hoá chất Chinsu... nó át vía chứ không phải hiếm. Em cũng thích ăn loại mắm truyền thống này nên chỉ mua mắm đí cho gia đình, e làm DA ngoài CH nên hay nhờ mua mắm chắt trong dân 200k/L ăn ngon lắm. Mắm chắt loại đặc biệt thấy bảo lên tới 400k/L.Làm gì có nhiều để bá hử cụ, đến nhà e ở Hải Phòng còn phải đặt mua nữa là.
Cũng không cần mất nhiều thời gian đâu cụ ạ, chỉ cần hiểu quy trình, và nguyên vật liệu làm mắm là sẽ biết dùng loại mắm nào ngay ạ. Vì mắm truyền thống cũng bị lợi dụng thương hiệu nhiều lắm, đợt nước mắm Phú quốc của chinsu thì phải? Quảng cáo rầm rầm trên tv, cháu vào Phú Quốc thì dân làm mắm ở đấy cũng chả biết tại sao vì họ chả liên quan gì, nên khi mua mắm các cụ lưu ý nên xem cái địa điểm sản xuất ở đâu nhé, nhiều loại sx ở gia lâm, thanh xuân, hà tây hay các khu cn lắmMuốn ăn ngon thì phải mất thời gian cụ nhỉ
Mợ lĩnh vực gì cũng thấumắm cốt nhiều enzim có lợi cho hệ tiêu hóa, mắm có mặn nhưng k gây hại thận vì nó đã đc trung hòa. Bà con miền biển ăn mặn quanh năm chả bệnh tật gì sất. Dân tp ăn nhạt mà vẫn đi chạy thận
Cụ gọi Nam Ngư là nước mắm ạ? Em gọi nó là nước chấm vì cái gì cũng chấm đượcNhà e cũng hay mang nước mắm nguyên chất cái rồng về thủ đô biếu, mỗi tội biếu xong ko ai dùng, vì mùi của nó nồng và đượm hơn Nam Ngư nên họ chả dùng vì dùng Nam Ngư nhạt nhạt quen rồi.
Nhà e chỉ ăn Cát Hải, thỉnh thoảng đổi vị Nha Trang, Phú Quốc e phải xem rất kỹ thành phần với nơi sx.Cũng không cần mất nhiều thời gian đâu cụ ạ, chỉ cần hiểu quy trình, và nguyên vật liệu làm mắm là sẽ biết dùng loại mắm nào ngay ạ. Vì mắm truyền thống cũng bị lợi dụng thương hiệu nhiều lắm, đợt nước mắm Phú quốc của chinsu thì phải? Quảng cáo rầm rầm trên tv, cháu vào Phú Quốc thì dân làm mắm ở đấy cũng chả biết tại sao vì họ chả liên quan gì, nên khi mua mắm các cụ lưu ý nên xem cái địa điểm sản xuất ở đâu nhé, nhiều loại sx ở gia lâm, thanh xuân, hà tây hay các khu cn lắm
Khổ, bản chất nó chỉ là nước chấm nhưng cơ quan nhà nước cấp phép cho nó là nước mắm, khiến nhiều người tiêu dùng bị nhầm gây thiệt hại cho các nhãn hiệu nước mắm xịnCụ gọi Nam Ngư là nước mắm ạ? Em gọi nó là nước chấm vì cái gì cũng chấm được
Cụ đẩy từ mùng 1 đã ra tiền như Bu chúc chưaMợ lĩnh vực gì cũng thấu
E nghĩ là 1/600 ý chứ nó qc, khuyến mại nhiều thế cơ màEm có lần ngồi nc với anh chủ lò mắm ở Phú Quốc thì ông ấy bảo bọn bán mắm kiểu như CSu, họ ra mua 1 lít mắm về hòa ra 6 lít nước chấm rồi bán.