- Biển số
- OF-128472
- Ngày cấp bằng
- 26/1/12
- Số km
- 10,762
- Động cơ
- 1,231,487 Mã lực
Em về lội còm...
Bát canh cua này đạt tiêu chuẩn, nhiều gạch, gạch mềm mịn quánh, như thế canh và gạch sẽ ngon thơm. Cầu kỳ nữa thì thái hành phi vàng vàng thơm rồi vớt ra, chỗ mỡ còn lại sẽ đổ mầu cua vào, nhanh tay cho chút nước mắm, mì chính nguấy lên, xúc một ít cho vào canh. Xong đổ chỗ hành phi vào đảo đều bắc ra, cái này dùng chấm đậu rán, đảm bảo không loại nước chấm nào chấm đậu thơm, ngậy ngon bằng mầu cua chưng Ngoài ra canh có độ thơm đúng bát canh cuaEm ngó tình hình thời tiết trước khi quay lại đua xe
Mời cả nhà ăn canh cua rau đay cho mát
Hấp dẫn ghê. Mà em ko bao giờ làm thịt cua vì lâu lắm. Chị hàng xóm chiều đem sang bán 1.5kg và còn cho thêm 3-4 lạng nữa bác ạ. Chị ấy còn giúp tách gộp cho mẹ em giã cơ. Nấu đơn giản vậy nhưng thịt cua bùi béo lắm. Àh bác chỉ em nấu riêu cua ngon đi, trưa mai em triển luôn. Em cảm ơn bác hí híBát canh cua này đạt tiêu chuẩn, nhiều gạch, gạch mềm mịn quánh, như thế canh và gạch sẽ ngon thơm. Cầu kỳ nữa thì thái hành phi vàng vàng thơm rồi vớt ra, chỗ mỡ còn lại sẽ đổ mầu cua vào, nhanh tay cho chút nước mắm, mì chính nguấy lên, xúc một ít cho vào canh. Xong đổ chỗ hành phi vào đảo đều bắc ra, cái này dùng chấm đậu rán, đảm bảo không loại nước chấm nào chấm đậu thơm, ngậy ngon bằng mầu cua chưng Ngoài ra canh có độ thơm đúng bát canh cua
Nấu riêu thì ngon nhất chính là cái chưng mầu trên đấy, nấu riêu để ăn ở nhà thì đừng nấu kiểu ở hàng, càng đơn giản càng ngon. Nấu riêu khi giã cho ít muối hạt vào giã cùng, gạch nó sẽ chắc và đông hơn. Cho vào nồi cho ít nước mắm, chút mắm tôm, đôi quả cà chua bổ trái cau nhỏ "Ngoài hàng sẽ thái trái cau to, sốt lên, khi riêu sôi họ vớt gạch ra thả cà chua, đậu, hay linh tinh vào" Còn mình làm ở nhà đơn giản sẽ thanh và thơm, đun sôi thì lọc ít mẻ, sôi lại là xong. Đậu rán thì cắt ngang chia đôi đậu cho mỏng rồi rán cả miếng to, rán như thế khi ăn thì xé đậu, vết xé sẽ thấm nước chấm mầu cua hơn, đậm hơnHấp dẫn ghê. Mà em ko bao giờ làm thịt cua vì lâu lắm. Chị hàng xóm chiều đem sang bán 1.5kg và còn cho thêm 3-4 lạng nữa bác ạ. Chị ấy còn giúp tách gộp cho mẹ em giã cơ. Nấu đơn giản vậy nhưng thịt cua bùi béo lắm. Àh bác chỉ em nấu riêu cua ngon đi, trưa mai em triển luôn. Em cảm ơn bác hí hí
Thêm bát cà muối và tý thịt rang cháy cạnh thì 3 bát cơm ko phải nghĩ Râu ợ.Em ngó tình hình thời tiết trước khi quay lại đua xe
Mời cả nhà ăn canh cua rau đay cho mát
Đây là bữa bún riêu nhà ông anh trai, cách nấu cũng từ sư phụ là mẹ dậy ra. Có điều ông ý không thích ăn cà chua và đậu không thích ăn kiểu xéViệt Nam Vô địch!
Nhìn quen quen, như kiểu thấy ở đâu rồiĐây là bữa bún riêu nhà ông anh trai, cách nấu cũng từ sư phụ là mẹ dậy ra. Có điều ông ý không thích ăn cà chua và đậu không thích ăn kiểu xé
Cà muối đi xin hàng xóm luôn Cò êi. Công nhận chuẩn bàiThêm bát cà muối và tý thịt rang cháy cạnh thì 3 bát cơm ko phải nghĩ Râu ợ.
Nhìn ngon thế
Quen vì tớ up ở đây rồi chứ sao Up lại để mô tảNhìn quen quen, như kiểu thấy ở đâu rồi
Em về ợ với Râu, mình cách ly cả thế giới nháCà muối đi xin hàng xóm luôn Cò êi. Công nhận chuẩn bài
Ừa, iêm tưởng cơm mớiQuen vì tớ up ở đây rồi chứ sao Up lại để mô tả
Nấu riêu thì ngon nhất chính là cái chưng mầu trên đấy, nấu riêu để ăn ở nhà thì đừng nấu kiểu ở hàng, càng đơn giản càng ngon. Nấu riêu khi giã cho ít muối hạt vào giã cùng, gạch nó sẽ chắc và đông hơn. Cho vào nồi cho ít nước mắm, chút mắm tôm, đôi quả cà chua bổ trái cau nhỏ "Ngoài hàng sẽ thái trái cau to, sốt lên, khi riêu sôi họ vớt gạch ra thả cà chua, đậu, hay linh tinh vào" Còn mình làm ở nhà đơn giản sẽ thanh và thơm, đun sôi thì lọc ít mẻ, sôi lại là xong. Đậu rán thì cắt ngang chia đôi đậu cho mỏng rồi rán cả miếng to, rán như thế khi ăn thì xé đậu, vết xé sẽ thấm nước chấm mầu cua hơn, đậm hơn
Nhìn ngon quá bác êi.Đây là bữa bún riêu nhà ông anh trai, cách nấu cũng từ sư phụ là mẹ dậy ra. Có điều ông ý không thích ăn cà chua và đậu không thích ăn kiểu xé
Có biết làm cua ko đãEm về ợ với Râu, mình cách ly cả thế giới nhá
Thôi đi cày đi, đường đua đang thoángỪa, iêm tưởng cơm mới
Món đấy em làm ngon, việc còn lại em phần Râu hết nháCó biết làm cua ko đã
Buộc phải có mẻ, hoặc bỗng rượu. Nhưng mẻ thì hợp hơn, còn mắm tôm cho một chút thôi, mắm tôm cho vào nó không có mùi mắm tôm đâu, nó làm riêu thơm và đặm đà hơn.Nhìn ngon quá bác êi.
Mà nấu riêu có cho thêm mẻ và mắm tôm hả bác??? Hình như lần trước em nấu ko bỏ 2 thứ này
Vâng em sẽ cho một ít mẻ xem sao. Ko biết có bỏ dọc mồng như bún ốc ko bác nhỉ????Buộc phải có mẻ, hoặc bỗng rượu. Nhưng mẻ thì hợp hơn, còn mắm tôm cho một chút thôi, mắm tôm cho vào nó không có mùi mắm tôm đâu, nó làm riêu thơm và đặm đà hơn.
Nếu có khế thì cho khế thôi, còn không cho dọc mùng nháVâng em sẽ cho một ít mẻ xem sao. Ko biết có bỏ dọc mồng như bún ốc ko bác nhỉ????