Riêu cua mỗi nơi một khác anh nhỉĐây là bữa bún riêu nhà ông anh trai, cách nấu cũng từ sư phụ là mẹ dậy ra. Có điều ông ý không thích ăn cà chua và đậu không thích ăn kiểu xé
Riêu cua mỗi nơi một khác anh nhỉĐây là bữa bún riêu nhà ông anh trai, cách nấu cũng từ sư phụ là mẹ dậy ra. Có điều ông ý không thích ăn cà chua và đậu không thích ăn kiểu xé
Rose đang học nấu món này àVâng em sẽ cho một ít mẻ xem sao. Ko biết có bỏ dọc mồng như bún ốc ko bác nhỉ????
Nấu kiểu trên là chuẩn cách nấu của đồng bằng bắc bộ đấyRiêu cua mỗi nơi một khác anh nhỉ
Đồng bằng Bắc Bộ rộng lắm, tuỳ tỉnh thành nữa ạNấu kiểu trên là chuẩn cách nấu của đồng bằng bắc bộ đấy
Rose đang học nấu món này à
Đồng bằng Bắc Bộ rộng lắm, tuỳ tỉnh thành nữa ạ
Em nấu nhiều lần rồi nhưng mỗi lần một khác nên hỏi bác chủ nhà xem cách nấu có giống google hay em nấu ko Mèo êiNấu kiểu trên là chuẩn cách nấu của đồng bằng bắc bộ đấy
Giả cầy em cũng thấy nhiều kiểu nấu rồi, dù em không nấu được, nhưng được xem và được người khác hướng dẫn, ít cũng có tới 3 cách, cũng đều người miền Bắc hếtEm nấu nhiều lần rồi nhưng mỗi lần một khác nên hỏi bác chủ nhà xem cách nấu có giống google hay em nấu ko Mèo êi
Tuy nhiên mai em sẽ nấu như bác hướng dẫn xem sao. Mà Mèo nói giống Trung Hương bảo món giả cày nấu bằng ngan, gà thì gọi tên khác quá
Trong nấu ăn và nhiều lĩnh vực khác luôn cần có sáng tạo mà Mèo. Nói chung nấu sao mình và người được thưởng thức thấy ngon miệng là được phải hem. Àh đầu bếp nhà hàng thì phải nấu ngon và trình bày đẹp ko mất kháchGiả cầy em cũng thấy nhiều kiểu nấu rồi, dù em không nấu được, nhưng được xem và được người khác hướng dẫn, ít cũng có tới 3 cách, cũng đều người miền Bắc hết
Giả cầy em cũng thấy nhiều kiểu nấu rồi, dù em không nấu được, nhưng được xem và được người khác hướng dẫn, ít cũng có tới 3 cách, cũng đều người miền Bắc hết
Nấu ăn và ăn lại còn theo gu của từng người, nhưng về món ăn thì nó có quy tắc chung. Cái này thì trường trung cấp nấu ăn ở quê lão hungalpha dậy cực chuẩn luôn, từng món ăn cũng có quy tắc chung, khi học họ sẽ phân tích món chính cần đi với gia vị gì, vì sao lại thế vì khi nấu ngoài ngon nó còn phải đảm bảo về sức khỏe, món ăn có tính hàn, tính mát, phải kết hợp ra sao. Cái này là đúc kết từ bao đời ông cha để lại. Còn tại sao gọi là món ăn đồng bằng bắc bộ, vì các món này được cho là đại diện của những người dân thuộc đồng bằng bắc bộ và phần lớn là dân đồng chiêm trũng, do đặc tính dân cư nên cách nấu món ăn này khá đơn giản. Phần lớn các món ăn miền bắc đều từ đây mà ra, sau đó mỗi nơi, mỗi vùng, mỗi tập quán họ biến tấu cách nấu riêng, họ nấu sao họ thích, họ thấy ngon. Để tốt nghiệp và có bằng trung cấp ở đây cũng mất 3 năm, và để giỏi thì còn mất nhiều thời gian lắm. 70% đũa vàng, môi vàng Việt Nam đều từ trường này ra hoặc có gốc gác ở đây đấyTrong nấu ăn và nhiều lĩnh vực khác luôn cần có sáng tạo mà Mèo. Nói chung nấu sao mình và người được thưởng thức thấy ngon miệng là được phải hem. Àh đầu bếp nhà hàng thì phải nấu ngon và trình bày đẹp ko mất khách
Ở đây mà có khóa ngắn pha coctail đồ uống em cũng muốn đi học cho biết bác ạ. Để em google xem sao. Cảm ơn bác hí híNấu ăn và ăn lại còn theo gu của từng người, nhưng về món ăn thì nó có quy tắc chung. Cái này thì trường trung cấp nấu ăn ở quê lão hungalpha dậy cực chuẩn luôn, từng món ăn cũng có quy tắc chung, khi học họ sẽ phân tích món chính cần đi với gia vị gì, vì sao lại thế vì khi nấu ngoài ngon nó còn phải đảm bảo về sức khỏe, món ăn có tính hàn, tính mát, phải kết hợp ra sao. Cái này là đúc kết từ bao đời ông cha để lại. Còn tại sao gọi là món ăn đồng bằng bắc bộ, vì các món này được cho là đại diện của những người dân thuộc đồng bằng bắc bộ và phần lớn là dân đồng chiêm trũng, do đặc tính dân cư nên cách nấu món ăn này khá đơn giản. Phần lớn các món ăn miền bắc đều từ đây mà ra, sau đó mỗi nơi, mỗi vùng, mỗi tập quán họ biến tấu cách nấu riêng, họ nấu sao họ thích, họ thấy ngon. Để tốt nghiệp và có bằng trung cấp ở đây cũng mất 3 năm, và để giỏi thì còn mất nhiều thời gian lắm. 70% đũa vàng, môi vàng Việt Nam đều từ trường này ra hoặc có gốc gác ở đây đấy
Cò xáo măng với tép rang hành lá mợ còn làm được nữa làMón đấy em làm ngon, việc còn lại em phần Râu hết nhá
Hihi, cụ lào đây mà lại biết cả món cò ôm măng ợCò xáo măng với tép rang hành lá mợ còn làm được nữa là
Kinh, đã triệu phú rồi cơ àHihi, cụ lào đây mà lại biết cả món cò ôm măng ợ
Ăn may ợKinh, đã triệu phú rồi cơ à
Ẩm thực Việt luôn coi trọng yếu tố cân bằng âm dươngNấu ăn và ăn lại còn theo gu của từng người, nhưng về món ăn thì nó có quy tắc chung. Cái này thì trường trung cấp nấu ăn ở quê lão hungalpha dậy cực chuẩn luôn, từng món ăn cũng có quy tắc chung, khi học họ sẽ phân tích món chính cần đi với gia vị gì, vì sao lại thế vì khi nấu ngoài ngon nó còn phải đảm bảo về sức khỏe, món ăn có tính hàn, tính mát, phải kết hợp ra sao. Cái này là đúc kết từ bao đời ông cha để lại. Còn tại sao gọi là món ăn đồng bằng bắc bộ, vì các món này được cho là đại diện của những người dân thuộc đồng bằng bắc bộ và phần lớn là dân đồng chiêm trũng, do đặc tính dân cư nên cách nấu món ăn này khá đơn giản. Phần lớn các món ăn miền bắc đều từ đây mà ra, sau đó mỗi nơi, mỗi vùng, mỗi tập quán họ biến tấu cách nấu riêng, họ nấu sao họ thích, họ thấy ngon. Để tốt nghiệp và có bằng trung cấp ở đây cũng mất 3 năm, và để giỏi thì còn mất nhiều thời gian lắm. 70% đũa vàng, môi vàng Việt Nam đều từ trường này ra hoặc có gốc gác ở đây đấy
Về cơ bản, giờ cần nấu gì, ăn gì là có thầy Google nên phần lớn ai cũng tự thấy mình là đầu bếp giỏi rồi Còn để đi sâu vào tìm hiểu cũng như đạt được chuẩn, ngon, tinh tế cũng như hiểu biết về nguồn gốc, độ hài hòa âm dương của món ăn mình nấu thì chắc phải mất rất nhiều thời gian. Cái này thầy Google cũng dậy, nhưng lại không dậy hết, hầu hết em đọc thì thấy thầy ý dậy không hết, các mẹo, các bí quyết đều bị bỏ quaẨm thực Việt luôn coi trọng yếu tố cân bằng âm dương
Trường TCNA ở Lai Cách, Cẩm Giàng Hải Dương xưa ko đc coi trọng và có rất ít học sinh. Nhưng bắt đầu mở cửa thì khác.
Các đầu bếp ở nhà hàng, KS có tên tiếng đều phải tốt nghiệp trường này
Mình về đây bàn chuyện mưa nắng nức nở trước giờ bóng lăn anh ơiChả trách trời mưa xong nắng
Anh cũng thế màMình về đây bàn chuyện mưa nắng nức nở trước giờ bóng lăn anh ơi
Bút sa gà chết, tối nay em đã tất tay dành cho tổ quốc em
Thế này nếu có tèo thì mình tèo chung một hố nhềMình về đây bàn chuyện mưa nắng nức nở trước giờ bóng lăn anh ơi
Bút sa gà chết, tối nay em đã tất tay dành cho tổ quốc em
Thế này nếu có tèo thì mình tèo chung một hố nhề
Vào trận thôi đội mình ơiAnh cũng thế mà
Anh vào từ hôm quaVào trận thôi đội mình ơi