- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,679
- Động cơ
- 325,596 Mã lực
Không có xương lợn nó không đủ độ ngọt cụ nhỉ. Em cứ nghĩ phở gà và phở bò là nước dùng phải khác nhau cơ. Ngày xưa quen anh bạn làm ở đài truyền hình, tối anh rủ đi ăn phở trên đê La thành. Anh ấy hỏi em ăn phở gà hay bò, em hỏi lại có mỗi nồi nước dùng mà lại có hai loại phở hả ?Thực ra phở gà nấu đơn giản nhất, hầu hết các hàng nổi tiếng, ngon ở Hà Nội họ chỉ cần gừng nướng, hành nướng và hạt mùi rang là lên đủ mùi, ngon hay không là hàng có bán được nhiều hay không, luộc chung một nồi cả chục con gà nó quyện vào thì cả chục con nó ngon như một và cái nước luộc đấy mới là linh hồn của nước phở. Tuy là linh hồn nhưng vẫn phải pha thêm nước ninh xương lợn vì nó có vị ngọt chua của nước luộc