Gieo vần hơi hãi hãiThà rõ ràng vậy chứ cứ viết tắt LL khó hiểu vãi
Gieo vần hơi hãi hãiThà rõ ràng vậy chứ cứ viết tắt LL khó hiểu vãi
Cẩn thận không ngâm một thời gian rượu biến thành bỗng thì chỉ béo nhợn.Để em về phổ biến kinh nghiệm ngâm bỗng này.
Hoài của
Thừa thì chả biết để đâuCó bao giờ thừa
Bắt đền luôn tiên tửu 58 ợCẩn thận không ngâm một thời gian rượu biến thành bỗng thì chỉ béo nhợn.
Cứ treo đầu chái ruồi bâu kiến bòThừa thì chả biết để đâu
Kinh quá, văn vẻ chút điCứ treo đầu chái ruồi bâu kiến bò
Văn vẻ mãi đấy mà dì thấy đâuKinh quá, văn vẻ chút đi
Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Rút kinh nghiệm phải giảm bớt mới đượcVăn vẻ mãi đấy mà dì thấy đâu
Bớt chỗ này phì chỗ kia, mọi thứ ko tự sinh ra, ko tự mất điCái gì nhiều quá cũng không tốt. Rút kinh nghiệm phải giảm bớt mới được
Sai thì sửa ...Bớt chỗ này phì chỗ kia, mọi thứ ko tự sinh ra, ko tự mất đi
Không hiểu thì lại ... hỏiCác anh chị viết thế này mà người ở Bản đọc thì hiểu làm sao ta
Em trung niên nghiêm túc ko nhảy tàu nhéChị Tuyết lão nhé.
Trước đây làm ở ga Hải Dương, giờ nghỉ hưu rồi.
Nhảy tàu nhiều như lão chắc nhẵn mặt, do chị làm gác chắn.
Giờ mới biết chiêu cho bỗng vào có thể chữa được bệnh chum ngấm rượu.
Trước chum bị ngấm em toàn đập bỏ.
À, thêm bí quyết cho lão với em CòmĐể em về phổ biến kinh nghiệm ngâm bỗng này.
Em chỉ ko mua trong nướcThảo nào chênh giá giữa thùng sồi Nga và sồi trong nước kinh dị.
Lão có kinh nghiệm mua thùng gỗ sồi không?
Tự biết hết năng lực nên bỏ lửng ba chấmSai thì sửa ...
"Hàng thải" đắt hơn hàng mới lão êiEm đang nhờ bên kia nhập về một ít các loại kích cỡ. Có điều hiện chỉ có thùng mới, cũng hàng xịn đóng tay và được đốt bên trong đủ tiêu chuẩn nhập cho các nhà làm vang, nhưng em muốn đặt các loại hàng thải của các nhà làm vang, loại thải này ngâm được vài chu kỳ vang và buộc phải thải ra. Cái thải này ra thì thường được các hãng rượu mạnh đặt từ trước nên mua hơi khó. Bạn bên kia đang làm việc với các nhà rượu vang nhỏ lẻ, hy vọng bơm giá cao lên để mua được
Thì bao nhiêu tinh túy, bao nhiêu năm ngấm vào thùng cả, mang về đựng khác nào rượu ngâm "thuốc" đâu anh"Hàng thải" đắt hơn hàng mới lão êi
Hàng thải đã ngấm rượu nên nước rượu ra ngon ngọt lắm
Hàng mới, chấp nhận những nước rượu đầu có vị chát của gỗ sồi
Hỏi nhiều xấu hổ nên vào đây đỡ hỏi rồiKhông hiểu thì lại ... hỏi
"Hàng thải" đắt hơn hàng mới lão êi
Hàng thải của vang đã ngấm rượu nên nước rượu mạnh ra ngon ngọt lắm
Hàng mới, chấp nhận những nước rượu đầu có vị chát của gỗ sồi hoặc phải ngâm vang
Chuẩn rồi, hàng thải là hàng được dùng để ủ nho, sau vài lần ủ các tầng lớp nước hương hoa bao gồm mùi khoáng, mùi khói, mùi anh đào, dưa bở, chanh, bưởi, chuối, khoai tây, bánh mỳ, hạnh nhân cháy, mỡ lợn muối, cà chua xanh, dâu, táo, hương keo, đào, cẩm chướng, ngũ da bì, sôcôla đắng, Cherry, gỗ bá hương, tiêu vân vân nó ngấm vào phần gỗ đốt xém bên trong. Các tầng nước hương hoa trên nó sẽ thẩm tấu ngược lại rượu trắng khi đổ vào, tạo mùi khá đặc biệt giống mùi mấy loại rượu tây đắt đắtThì bao nhiêu tinh túy, bao nhiêu năm ngấm vào thùng cả, mang về đựng khác nào rượu ngâm "thuốc" đâu anh