- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,630
- Động cơ
- 803,127 Mã lực
Hơi đúng nhưng chắc phải đổi chữ phần thành chữ ngườiNhư dưới nhá![]()

Hơi đúng nhưng chắc phải đổi chữ phần thành chữ ngườiNhư dưới nhá![]()
Vậy thì thôi, cứ tưởng có hậu là ôm nhau thắm thiết chứTình cảm thì mới máu trắng, nan y... chả biết dì![]()
Người thì lại phải chờ lâu lắm, cả chục năm may ra mới có nhân tố đặc biệt xuất hiện cơHơi đúng nhưng chắc phải đổi chữ phần thành chữ người![]()
Nói thật quá không tốt, dù biết ế nhưng lão cũng phải nói giảm nói tránh chớNgười thì lại phải chờ lâu lắm, cả chục năm may ra mới có nhân tố đặc biệt xuất hiện cơ![]()
Thôi thì đằng nào cũng thế vậy bằng chi nói trước cho lànhNói thật quá không tốt, dù biết ế nhưng lão cũng phải nói giảm nói tránh chớ![]()
Ôm thắm thiết ở p2 p3 thì lại chê và bỏ qua rồiVậy thì thôi, cứ tưởng có hậu là ôm nhau thắm thiết chứ![]()
Có ý cả đấy Sư, kiểu dọa chốt nhanh ko thì chẳng còn mối nào đâuNói thật quá không tốt, dù biết ế nhưng lão cũng phải nói giảm nói tránh chớ![]()
Thôi thì đằng nào cũng thế vậy bằng chi nói trước cho lành![]()
Haizzz thực ra tính tớ thật thà, ở đây ai chả biết. Cậu cứ nói thế, người không biết ngại ngại làCó ý cả đấy Sư, kiểu dọa chốt nhanh ko thì chẳng còn mối nào đâu![]()
Ý là thật thà, chất phác nên hay được ... thươngHaizzz thực ra tính tớ thật thà, ở đây ai chả biết. Cậu cứ nói thế, người không biết ngại ngại là![]()
Hội í còn mỗi em là thèm nữa thôiMuốn tìm Hội Thèm Xôi thì phải gọi mấy ông thèm xôi xebokeooto ruou-quoc-lui Matizcoi Piaggio Junior thì mớ biết xôi ở đâu, nóng bụng không và xôi nấu bằng nếp hay bằng cái khác![]()
Không trước thì sau như dưới cũng được lão ạ. Chọn sai vẫn có người nhắc bài thì lo gìThôi thì đằng nào cũng thế vậy bằng chi nói trước cho lành![]()
Ờ, có ý như trên chứ gì? Vậy vào phần 2 đoạn giữa điÔm thắm thiết ở p2 p3 thì lại chê và bỏ qua rồi![]()
Có ý cả đấy Sư, kiểu dọa chốt nhanh ko thì chẳng còn mối nào đâu![]()
Ngoài cái đấy cộng với ba ngơ nên cô thương mới chuẩnÝ là thật thà, chất phác nên hay được ... thương![]()
Bảo sao Lủi hôm vừa rồi đi sinh nhật TTH gặp pháo giàn chạy mất dép, lẽ ra Tít còi phải đi thay Lủi mới chuẩnHội í còn mỗi em là thèm nữa thôi![]()
Ờ thì em cũng nghĩ thế nên nói thế để biết đâu sẽ được thế màKhông trước thì sau như dưới cũng được lão ạ. Chọn sai vẫn có người nhắc bài thì lo gì
Ờ, có ý như trên chứ gì? Vậy vào phần 2 đoạn giữa đi![]()
Hai cụ vào phần 2 đoạn giữa luôn đi nhé, đỡ phải chờ. Em đi cày đâyKhông trước thì sau như dưới cũng được lão ạ. Chọn sai vẫn có người nhắc bài thì lo gì
Ờ, có ý như trên chứ gì? Vậy vào phần 2 đoạn giữa đi![]()
Người thì lại phải chờ lâu lắm, cả chục năm may ra mới có nhân tố đặc biệt xuất hiện cơ![]()
Lão trên để em, lão lo gái Bản đi. Giành nhau quá lão khác lại ngư ông đắc lợi bây giờỜ thì em cũng nghĩ thế nên nói thế để biết đâu sẽ được thế mà![]()
Hai cụ vào phần 2 đoạn giữa luôn đi nhé, đỡ phải chờ. Em đi cày đây![]()
Hai cụ đã đến chung kết chửa, chả thấy úp đết dìHai cụ vào phần 2 đoạn giữa luôn đi nhé, đỡ phải chờ. Em đi cày đây![]()
Ờ thì em cũng nghĩ thế nên nói thế để biết đâu sẽ được thế mà![]()
Lão trên để em, lão lo gái Bản đi. Giành nhau quá lão khác lại ngư ông đắc lợi bây giờ![]()
Đến rồi, nhưng chưa có giấy thông hành để vàoHai cụ đã đến chung kết chửa, chả thấy úp đết dì![]()
Càng tầm này thì càng cành cao cậu nhé. Vì dù sao cũng được quy vào hàng quý hiếm làm cảnh. Mà hàng quý hiếm dùng làm cảnh thì đắt lắmSư làm khó cụ à, tầm này mà vẫn cành cao thế