Im một thời gian như thế chắc là đỏ nhiều cái rồi. Mà im cùng nhau cũng lâu lâu, không biết cơm cháo gì khôngCó đỏ nhiều thứ ko Kuuu êi
Im một thời gian như thế chắc là đỏ nhiều cái rồi. Mà im cùng nhau cũng lâu lâu, không biết cơm cháo gì khôngCó đỏ nhiều thứ ko Kuuu êi
Đen bạc roài
Ừh, cô ko thương, thua liền 2 trận.Có đỏ nhiều thứ ko Kuuu êi
Quân tử động tinh binh, không động khẩu bác nhờIm một thời gian như thế chắc là đỏ nhiều cái rồi. Mà im cùng nhau cũng lâu lâu, không biết cơm cháo gì không
Đỏ từ mùng 1 đến giờ rồi mà KuuỪh, cô ko thương, thua liền 2 trận.
Kuu đang chờ xem nó sẽ đỏ cái gì
Hồng hồng thôi chứ chưa đỏ đâuĐỏ từ mùng 1 đến giờ rồi mà Kuu
Anh đóng đá, cho vào thùng xốp rồi chuyển cho em. Em nghiên cứu ướp rồi bảo anhMón này thì chế biến kiểu gì cả nhà nhỉ ?
Chuẩn bàiAnh đóng đá, cho vào thùng xốp rồi chuyển cho em. Em nghiên cứu ướp rồi bảo anh
Không, ướp chỉ là công đoạn nhỏ. Vụ chế biến nấu nướng mới cần kỹ thuật và mất thời gian, thôi vất vả này để em làm tiếpChuẩn bài
Lão ướp xong gửi về cho em, em nấu xong ăn thử sẽ ra quy trình
Chuẩn bài
Lão ướp xong gửi về cho em, em nấu xong ăn thử sẽ ra quy trình
Không, ướp chỉ là công đoạn nhỏ. Vụ chế biến nấu nướng mới cần kỹ thuật và mất thời gian, thôi vất vả này để em làm tiếp
Đấy, biết thế nào cũng có người nói câu này nên tớ nhận hết phần gian khổ rồi. Thậm chí phần gian khổ nhất là ăn, thẩm tớ cũng sẵn sàng nhận nháAi cũng chọn việc nhẹ nhàng
Gian khổ sẽ dành phần ai
Nhất trí, lão khéo tay nêncứ nấu nướngKhông, ướp chỉ là công đoạn nhỏ. Vụ chế biến nấu nướng mới cần kỹ thuật và mất thời gian, thôi vất vả này để em làm tiếp
Ăn xong viết quy trình là phần gian nan nhấtAi cũng chọn việc nhẹ nhàng
Gian khổ sẽ dành phần ai
Giận càng giống phụ nữ
Giờ em mong manh như khóiMong manh nhở
Giả cầy thì bắt buộc phải có Riềng - Mẻ - Mắm tôm - Nghệ cho lên màu, có người thích ăn Xả thì cho vào.Giả cầy ko cần giềng hả bác Ba Ngơ êi???? Cho em xin lưu ý khi nấu món này luôn cho thịt mềm với ạ. Em hay nấu kèm chuối xanh mà sao thịt hơi khô (chắc do nhiều nạc) và khi cắn ko thấy vị đậm đà
Giả cầy thì bắt buộc phải có Riềng - Mẻ - Mắm tôm - Nghệ cho lên màu, có người thích ăn Xả thì cho vào.
Về cơ bản khi nấu càng nhiều Riềng càng ngon, Mẻ và Mắm tôm thì tùy thích chua, mặn.
Muốn nấu ngon thì ướp ít nhất cũng phải được 3-4 tiếng trở lên, và quan trọng nhất chính là cách đun giả cầy. Bắc nồi lên bếp, chỉnh lửa làm sao cho được nhỏ nhất, chỉnh thế đun hàng tiếng nồi mới sôi, chỉnh nhỏ để chân giò nó tiết ra từ từ, quyện thịt vị với nhau, sẽ tạo độ sánh, ăn sẽ đập đà đúng vị. Ngoài ra thịt sẽ không bị khô. Cứ thử đi, ăn sẽ khác hẳn. Còn nấu chuối xanh thì thường nấu xương, ướp xương như ướp chân giò nấu ngon hơn, còn muốn ăn giả cầy với chuối thì đào củ chuối cho vào ăn sẽ ngon.
Về cơ bản chân giò giả cầy mọi người hay nấu với măng hơn. Khi gần chín cho măng củ vào, ăn nó mới hợp vị.