Không nói thì bảo tự kiêu, nói thì bảo khoe khoang nên tớ chỉ nói trong này thôi nhé. Phải nói thật là lâu lắm rồi tớ mới ăn bữa rau, bún, vịt (chứ không phải vịt, bún) nâu theo công thức gia truyền 3 đời ngon đến thế. Vị giềng, gừng, nghệ, xả, hành khô, mẻ, mắm tôm ướp vừa đủ, làm cho hương vị ngấm sâu vào trong nhưng không làm mất vị ngọt của vịt, bên ngoài thì quyện thơm. Lúc phi hành tỏi để xào săn, nó bốc mùi quyến rũ, làm tớ cứ phải lấy khăn giấy hứng miệng
Và cũng lâu lắm rồi nấu vịt ngon làm cho đĩa rau to sạch nhẵn