- Biển số
- OF-726922
- Ngày cấp bằng
- 24/4/20
- Số km
- 2,061
- Động cơ
- 2,540,499 Mã lực
Nhà Hấp có vườn à?
Ko, nhà em gần bờ hoang bụi rậm cụ ạNhà Hấp có vườn à?
Quanh nhà em cũng nhiều Chiều tím lắmKo, nhà em gần bờ hoang bụi rậm cụ ạ
Vườn ươm của HN đó cụ
Ở quê nhà e mọi người trồng ven 2 bên vệ đường, đẹp lâm cụ ạ. Mà giờ e mới bit tên hoa này đó, nghe dễ thương nhưng hơi buồn buồn cụ nhỉQuanh nhà em cũng nhiều Chiều tím lắm
Sau nhà
Trước nhà
Hấp ăn được diếp cá không?Em vừa đi cắt hoa về cắm, ngắm hoa mướp và hái trái trứng cá về
Chúc cả nhà mình nghỉ lễ vui vẻ ạ
Có ai bit bông hoa trắng nhỏ xinh kia là hoa gì ko ạ?
Em ko cụ ạ, dù ăn dấp cá rất mát, tốt cho mắt nữa, nhưng ngửi mùi là e ko chịu đc rùi, ck e mỗi lần ăn là e cho ngồi cuối gió luônHấp ăn được diếp cá không?
Chấm mắm dấm dịu dịu, ngon á!
Em cũng biết tên của nó là nhờ từ điển comikiỞ quê nhà e mọi người trồng ven 2 bên vệ đường, đẹp lâm cụ ạ. Mà giờ e mới bit tên hoa này đó, nghe dễ thương nhưng hơi buồn buồn cụ nhỉ
Hi2, nghe tên sau hay hơn nhưng mà em ko thấy nó hợp như cái tên Chiều TímEm cũng biết tên của nó là nhờ từ điển comiki
Hoa này còn có tên là Dạ yến thảo Mexico
Hôm nay Tết Độc lập mà Lão ăn đạm bạc thếThấy bảo ăn gì bổ đấy, mỗi tội nhà không có kê gà. Thôi đành ăn Tết Độc Lập bằng bánh đa cua hoa thiên lý và thêm sườn, hy vọng bổ sườn, hết hõm để cậu Đỏ khỏi nhìn sang là do bấu
Tình hình tết còn lâu nên ăn tiết kiệm thôi lãoHôm nay Tết Độc lập mà Lão ăn đạm bạc thế
Ơ bác cho em hỏi cách nấu món thịt chua ngọt sốt cà chua hôm trước với. Lát nữa em cũng định thử làm ạ. Thanks bácTình hình tết còn lâu nên ăn tiết kiệm thôi lão
Ý cậu món cá thu và thịt xốt cà chua chứ gì. Cậu rán cá thu lửa vừa vừa, vàng hai mặt cá thơm rồi bỏ ra. Cho thịt vào cái dầu rán cá, bật to lửa nhìn hơi xém thì lật mặt, xém mặt mới lật thì gạn bớt dầu cho cá vào chảo thịt vừa rán. Dầu ở chảo thịt cá sôi lại thì thả ít hành khô đảo cho thơm, rồi cho chút nước mắm, mỳ chính và chút đường, ớt, thêm chén nước vào, đậy nắp đun nhỏ lửa khỏa 15 phút cho cá và thịt ngấm. Bổ cà chua miếng cau phi hành mỡ sốt lên rồi đổ vào cá thịt, đun lửa vừa vừa thêm 5 phút bỏ ra cho hành thìa là vào là xongƠ bác cho em hỏi cách nấu món thịt chua ngọt sốt cà chua hôm trước với. Lát nữa em cũng định thử làm ạ. Thanks bác
Em ko biết nấu nhiều nhưng em biết chỗ ăn ngon nháÝ cậu món cá thu và thịt xốt cà chua chứ gì. Cậu rán cá thu lửa vừa vừa, vàng hai mặt cá thơm rồi bỏ ra. Cho thịt vào cái dầu rán cá, bật to lửa nhìn hơi xém thì lật mặt, xém mặt mới lật thì gạn bớt dầu cho cá vào chảo thịt vừa rán. Dầu ở chảo thịt cá sôi lại thì thả ít hành khô đảo cho thơm, rồi cho chút nước mắm, mỳ chính và chút đường, ớt, thêm chén nước vào, đậy nắp đun nhỏ lửa khỏa 15 phút cho cá và thịt ngấm. Bổ cà chua miếng cau phi hành mỡ sốt lên rồi đổ vào cá thịt, đun lửa vừa vừa thêm 5 phút bỏ ra cho hành thìa là vào là xong
Cá thu và thịt được rán sẽ thơm và rắn thịt, đun nước mắm với gia vị để cá thịt ngấm sâu bên trong, cà chua cho vào sau đun ít hơn vì cà chua chỉ làm bao phủ bên ngoài. Khi đưa lên miệng ăn, sẽ cảm nhận bên ngoài có vị thơm, chua chua nhẹ của cà chua, khi nhai sẽ thấy vị ngọt đậm đà bên trong của cá, thịt
Mỗi món ăn học nấu xong thì học thưởng thức hương vị thành phẩm để hiểu tại sao phải làm thế cũng khá quan trọng
Nếu sốt nguyên thịt và thích thịt ngọt mềm thì đừng làm theo bọn thầy google. Bọn chúng kiểu gì cũng dậy ướp thịt rồi phi hành mỡ cho vào đảoEm ko biết nấu nhiều nhưng em biết chỗ ăn ngon nhá
Nếu em chỉ nấu mình thịt được ko, vì em ghét ăn cá thu hay cá quả thịt khô và chắc quá, răng em yếu lắm rồi
Giai 18 mà mềm ngọt thì vứt đi, chánNếu sốt nguyên thịt và thích thịt ngọt mềm thì đừng làm theo bọn thầy google. Bọn chúng kiểu gì cũng dậy ướp thịt rồi phi hành mỡ cho vào đảo
Cậu cứ thái thịt và hành khô cho luôn vào nồi đạy vung đặt lên bếp vặn lửa một nửa ga thôi, vài phút mở ra đảo. Lúc này thịt bốc mùi thơm cực, đảo hơi săn thì cho chút dầu ăn hay mỡ vào đảo tiếp. đến khi thấy thật thơm, săn thì cho nước mắm, mỳ chính vào đảo, đảo khi ngấm thì thái cà chua vào rồi đun. Khi cạn sấp sấp, sột sệt thì cho hành hoa hay hẹ vào. Đảm bảo thịt mềm ngọt như giai 18
Nhưng gu của bạn Đỏ lại thế cơGiai 18 mà mềm ngọt thì vứt đi, chán
Công nhận Còm cái dì cũng biếtGiai 18 mà mềm ngọt thì vứt đi, chán
Kể cả rán hay nướng thịt em cũng ít ướp hành, tỏi vì nó hay bị cháy khét. Cũng toàn bỏ luôn vào nồi nấu như bác bảo ạ.Nếu sốt nguyên thịt và thích thịt ngọt mềm thì đừng làm theo bọn thầy google. Bọn chúng kiểu gì cũng dậy ướp thịt rồi phi hành mỡ cho vào đảo
Cậu cứ thái thịt và hành khô cho luôn vào nồi đạy vung đặt lên bếp vặn lửa một nửa ga thôi, vài phút mở ra đảo. Lúc này thịt bốc mùi thơm cực, đảo hơi săn thì cho chút dầu ăn hay mỡ vào đảo tiếp. đến khi thấy thật thơm, săn thì cho nước mắm, mỳ chính vào đảo, đảo khi ngấm thì thái cà chua vào rồi đun. Khi cạn sấp sấp, sột sệt thì cho hành hoa hay hẹ vào. Đảm bảo thịt mềm ngọt như giai 18