- Biển số
- OF-351322
- Ngày cấp bằng
- 18/1/15
- Số km
- 14,988
- Động cơ
- 1,041,018 Mã lực
Em buồn cười tý thì sặc Mợ à .Mấy cụ có đang chở gấu đi đâu ko đấy
![]()
Em buồn cười tý thì sặc Mợ à .Mấy cụ có đang chở gấu đi đâu ko đấy
![]()
Anh chả chịu cập nhật chữ ký nhỉEm buồn cười tý thì sặc Mợ à .
Khó quá vì nó ko vần lão ạ . Chả nhé lại phải dùng tên thật nó mới vần . Nhất Pốt . Nhì Thanh . Tam Mun. Tứ HuếAnh chả chịu cập nhật chữ ký nhỉ![]()
Quả thiết mộc lan này lạ nhỉ, nhà em chỉ thấy hoa chứ chả thấy đậu quả bao giờ.Vườn nhà đỏ rộng thế.
Hoa hồng nhiều bông đẹp nhỉ, Đỏ trồng đấy à.
Bạn chim sâu kia dễ bị tu hú nó đẻ trứng vào lắm
Nhà Kuu có hoa súng, hoa hồng, 10 giờ, hoa sứ, dạ hợp...
Cũng nhiều lắm nhưng ko có ai chăm nên còi cọc. Mùa này các cây không thấy ra hoa. Mỗi mấy bông ảnh dưới thôi.
![]()
![]()
Quả thiết mộc lan này...;D
![]()
Em nấu hoa chuối với cá trắm thêm ít mẻ và rắc ít mùi tàu thái nhỏ khi múc ra bát ăn cũng ngon Kuu ạHôm nọ đi ăn hàng có món nộm hoa chuối, em bảo là thích ăn món hồi xưa nhà hay xào với lá lốt. Thế là hôm nay có 1 bạn đồng nghiệp cho 1 cái hoa chuối to.
Không biết ngoài món xào lá lốt thì còn làm món gì với nó nữa nhỉ. Nộm thì nhiều gia vị em ko biết làm
![]()
Hồi bé hay tách cái vỏ như dưới ra để làm thuyền ra ao nước thả
![]()
Mợ ấy chuyên ngôn tình mà bác ra đề khó quáShani thì em tin là không biết, còn 70% các chị nhà Nức Nở đều biết bộ phim "buổi đầu ...." đấy. Em thề![]()
Ơ kìa, cái đấy cũng là một phần của ngôn tình màMợ ấy chuyên ngôn tình mà bác ra đề khó quá![]()
![]()
![]()
Đỏ tóm tắt cho Kuu quy trình nấu phátEm nấu hoa chuối với cá trắm thêm ít mẻ và rắc ít mùi tàu thái nhỏ khi múc ra bát ăn cũng ngon Kuu ạ![]()
Em nấu hoa chuối với cá trắm thêm ít mẻ và rắc ít mùi tàu thái nhỏ khi múc ra bát ăn cũng ngon Kuu ạ![]()
Trắm cỏ nấu đơn giản nhưng lại vừa thật thịt, ngon và dễ ăn nhất thì là kiểu này. Mổ bụng bỏ ruột, nhồi hành hoa, thì là, chút gừng đập đầy chặt, kiếm một cái nồi làm sao để con cá lọt vào trong. Cho chút mỡ vào nồi, mỡ nóng cho ít gừng và hành khô vào đảo, thơm thì đổ nước vào, tính sao cho ngập con cá. Đun nước hơi ấm ấm thì cho con cá vào rồi vặn lửa sao bằng 3/4 lửa to nhất, đun đến sôi thì để sôi khoảng 4 đến 5 phút, lúc chờ cá sôi thì vo nửa bát gạo nếp, để trên rá cho ráo nước. Tắt bếp đi, nhớ đậy kín vung, sau 5 phút thì bật lại bếp cho sôi khoảng 1 phút, trong lúc sôi thì rúm chút một gạo nếp rắc đều nồi, rắc ít một, càng ít càng tốt sẽ không sợ bén đấy nồi "cách rắc gạo này nấu chân giò sột sệt cũng không sợ cháy đấy nồi" sôi lại thì tắt bếp để đấy, cứ 5 phút lại bật lên 1 phút rồi tắt đi.Đỏ tóm tắt cho Kuu quy trình nấu phát![]()
Em thấy thánh rắc gạo đây rồiTrắm cỏ nấu đơn giản nhưng lại vừa thật thịt, ngon và dễ ăn nhất thì là kiểu này. Mổ bụng bỏ ruột, nhồi hành hoa, thì là, chút gừng đập đầy chặt, kiếm một cái nồi làm sao để con cá lọt vào trong. Cho chút mỡ vào nồi, mỡ nóng cho ít gừng và hành khô vào đảo, thơm thì đổ nước vào, tính sao cho ngập con cá. Đun nước hơi ấm ấm thì cho con cá vào rồi vặn lửa sao bằng 3/4 lửa to nhất, đun đến sôi thì để sôi khoảng 4 đến 5 phút, lúc chờ cá sôi thì vo nửa bát gạo nếp, để trên rá cho ráo nước. Tắt bếp đi, nhớ đậy kín vung, sau 5 phút thì bật lại bếp cho sôi khoảng 1 phút, trong lúc sôi thì rúm chút một gạo nếp rắc đều nồi, rắc ít một, càng ít càng tốt sẽ không sợ bén đấy nồi "cách rắc gạo này nấu chân giò sột sệt cũng không sợ cháy đấy nồi" sôi lại thì tắt bếp để đấy, cứ 5 phút lại bật lên 1 phút rồi tắt đi.
Cá dưới 5-6 kg thì 4 lần, cá trên 6kg thì khoảng 5 lần. Luộc các kiểu này cá ra mỡ nổi lên trên, tạo một lớp giữ nhiệt, cá chín om bên trong mà không ra nước, cá sẽ ngọt. Và chín om nên khi mang ra thịt sẽ rất dóc xương, dễ gỡ.
Nhưng món này ngon lại ở nước chấm, dùng 3-4 quả ớt chút mì chính, chút đường,ít vỏ quất hoặc chanh. Cho vào cối hoặc bát giã nhuyễn, khi nhuyễn thì cho nước mắm vào đánh lên. Đã xong một món đơn giản
P/s Nước luộc sẽ thành một bát cháo loãng, hơi sánh. Trần chút rau cải cúc, cần thì uống bao nhiêu rượu cũng chả say![]()
Món đơn giản nên mình cũng được xơi suốt rồiTrắm cỏ nấu đơn giản nhưng lại vừa thật thịt, ngon và dễ ăn nhất thì là kiểu này. Mổ bụng bỏ ruột, nhồi hành hoa, thì là, chút gừng đập đầy chặt, kiếm một cái nồi làm sao để con cá lọt vào trong. Cho chút mỡ vào nồi, mỡ nóng cho ít gừng và hành khô vào đảo, thơm thì đổ nước vào, tính sao cho ngập con cá. Đun nước hơi ấm ấm thì cho con cá vào rồi vặn lửa sao bằng 3/4 lửa to nhất, đun đến sôi thì để sôi khoảng 4 đến 5 phút, lúc chờ cá sôi thì vo nửa bát gạo nếp, để trên rá cho ráo nước. Tắt bếp đi, nhớ đậy kín vung, sau 5 phút thì bật lại bếp cho sôi khoảng 1 phút, trong lúc sôi thì rúm chút một gạo nếp rắc đều nồi, rắc ít một, càng ít càng tốt sẽ không sợ bén đấy nồi "cách rắc gạo này nấu chân giò sột sệt cũng không sợ cháy đấy nồi" sôi lại thì tắt bếp để đấy, cứ 5 phút lại bật lên 1 phút rồi tắt đi.
Cá dưới 5-6 kg thì 4 lần, cá trên 6kg thì khoảng 5 lần. Luộc các kiểu này cá ra mỡ nổi lên trên, tạo một lớp giữ nhiệt, cá chín om bên trong mà không ra nước, cá sẽ ngọt. Và chín om nên khi mang ra thịt sẽ rất dóc xương, dễ gỡ.
Nhưng món này ngon lại ở nước chấm, dùng 3-4 quả ớt chút mì chính, chút đường,ít vỏ quất hoặc chanh. Cho vào cối hoặc bát giã nhuyễn, khi nhuyễn thì cho nước mắm vào đánh lên. Đã xong một món đơn giản
P/s Nước luộc sẽ thành một bát cháo loãng, hơi sánh. Trần chút rau cải cúc, cần thì uống bao nhiêu rượu cũng chả say![]()
Vầng.Trắm cỏ nấu đơn giản nhưng lại vừa thật thịt, ngon và dễ ăn nhất thì là kiểu này. Mổ bụng bỏ ruột, nhồi hành hoa, thì là, chút gừng đập đầy chặt, kiếm một cái nồi làm sao để con cá lọt vào trong. Cho chút mỡ vào nồi, mỡ nóng cho ít gừng và hành khô vào đảo, thơm thì đổ nước vào, tính sao cho ngập con cá. Đun nước hơi ấm ấm thì cho con cá vào rồi vặn lửa sao bằng 3/4 lửa to nhất, đun đến sôi thì để sôi khoảng 4 đến 5 phút, lúc chờ cá sôi thì vo nửa bát gạo nếp, để trên rá cho ráo nước. Tắt bếp đi, nhớ đậy kín vung, sau 5 phút thì bật lại bếp cho sôi khoảng 1 phút, trong lúc sôi thì rúm chút một gạo nếp rắc đều nồi, rắc ít một, càng ít càng tốt sẽ không sợ bén đấy nồi "cách rắc gạo này nấu chân giò sột sệt cũng không sợ cháy đấy nồi" sôi lại thì tắt bếp để đấy, cứ 5 phút lại bật lên 1 phút rồi tắt đi.
Cá dưới 5-6 kg thì 4 lần, cá trên 6kg thì khoảng 5 lần. Luộc các kiểu này cá ra mỡ nổi lên trên, tạo một lớp giữ nhiệt, cá chín om bên trong mà không ra nước, cá sẽ ngọt. Và chín om nên khi mang ra thịt sẽ rất dóc xương, dễ gỡ.
Nhưng món này ngon lại ở nước chấm, dùng 3-4 quả ớt chút mì chính, chút đường,ít vỏ quất hoặc chanh. Cho vào cối hoặc bát giã nhuyễn, khi nhuyễn thì cho nước mắm vào đánh lên. Đã xong một món đơn giản
P/s Nước luộc sẽ thành một bát cháo loãng, hơi sánh. Trần chút rau cải cúc, cần thì uống bao nhiêu rượu cũng chả say![]()
Om cá như cụ Ngơ nói có lẽ sền sệt.Em thấy thánh rắc gạo đây rồi
vậy cho em hỏi rắc gạo vào ko phải làm món cháo ah, vậy có tác dụng gì khi mà thành phẩm lại là món cá luộc?
Vầng.
Kuu sợ tìm cá nước ngọt hơi khó nên khả năng sẽ thay bằng cá biển. Có điều là sợ ít người ăn quá nên làm nhiều thì ăn ko hết thừa bỏ đi, làm ít thì không bõ công.
À, thi thảng thấy chợ có bán cá quả, chắc thay cá trắm cũng đc.
Các bạn trên mạng cũng hướng dẫn Kuu luộc gà hay luộc chân giò ngon thì chuẩn bị nửa bơ gạo, nước sủi tăm thì bắt đầu cho dần gạo vào và quy trình luộc như anh nói. Xong có thêm 1 nồi cháo ngon.
Công nhận luộc gà bằng kiểu nấu cháo ăn thơm và ngon hơn hẳn, mỗi tội nếu cần bày biện thì luộc xong phải rửa lại con gà bằng nước ấm.
Rắc gạo nếp, ngoài làm nước thơm, khử mùi tanh thì khi vớt cá ra để sôi trần cả cúc, rau cần, cải hay rau gì thích. Rau quấn nuwosc ăn vừa thơm vừa ngọt, cái nước còn lại thực ra là cháo loãng, bát cháo này cực kỳ nhiều dinh dưỡng và vitamin, nó là tinh hoa của cá và rau.Em thấy thánh rắc gạo đây rồi
vậy cho em hỏi rắc gạo vào ko phải làm món cháo ah, vậy có tác dụng gì khi mà thành phẩm lại là món cá luộc?
Ờ, nói món cá này thì dân Bình Lụt khá thạo, vùng trũng ao hồ nhiều nên họ rất giỏi chế biến các món cá sông. Món cá luộc om trên có gốc ở Bình Lụt, nên cậu được ăn tớ cũng không lạMón đơn giản nên mình cũng được xơi suốt rồi![]()
Cá quả cũng được, chỉ khác là nhớ mổ ruột bỏ bong bóng thôi, còn ruột để lại, lúc cho hành thì là vào thì đổ hai ba thìa mắm chắt vào bụng để 5-10 phút mới cho vào nồi. Làm thế vừa thơm vừa dóc xương sống, còn bài luộc gà rắc gạo nếp thì đúng bài đấy. Hồi xưa anh cũng hay luộc kiểu này, ăn miếng gà cực thơm và ngọt vì gà không bị mất nhiều nước, phần tinh bột bao quanh gà làm giảm tiết chất ngọt từ gà ra ngoàiVầng.
Kuu sợ tìm cá nước ngọt hơi khó nên khả năng sẽ thay bằng cá biển. Có điều là sợ ít người ăn quá nên làm nhiều thì ăn ko hết thừa bỏ đi, làm ít thì không bõ công.
À, thi thảng thấy chợ có bán cá quả, chắc thay cá trắm cũng đc.
Các bạn trên mạng cũng hướng dẫn Kuu luộc gà hay luộc chân giò ngon thì chuẩn bị nửa bơ gạo, nước sủi tăm thì bắt đầu cho dần gạo vào và quy trình luộc như anh nói. Xong có thêm 1 nồi cháo ngon.
Công nhận luộc gà bằng kiểu nấu cháo ăn thơm và ngon hơn hẳn, mỗi tội nếu cần bày biện thì luộc xong phải rửa lại con gà bằng nước ấm.
Phải nói rất thật rằng CA bây giờ xử lý các vụ vi phạm kiểu này lành và chậm hơn bọn em ngày trướcPhim với gấu thì các anh các chị xem cái clip này đã. Ba đời nhà tớ đến giờ mới được nghe bản nhạc lồng hay đến thế.
Bắt...
Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu...
![]()
1 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay
Với những trường hợp không chấp hành quy định giãn cách còn làm loạn chốt kiểm dịch như người phụ nữ này, hành động dứt khoát của công an là cần thiết.soha.vn
Anh làm câu nàyKhó quá vì nó ko vần lão ạ . Chả nhé lại phải dùng tên thật nó mới vần . Nhất Pốt . Nhì Thanh . Tam Mun. Tứ Huế
Em gốc Bình Lụt mà chửa được ăn nhiều lầnRắc gạo nếp, ngoài làm nước thơm, khử mùi tanh thì khi vớt cá ra để sôi trần cả cúc, rau cần, cải hay rau gì thích. Rau quấn nuwosc ăn vừa thơm vừa ngọt, cái nước còn lại thực ra là cháo loãng, bát cháo này cực kỳ nhiều dinh dưỡng và vitamin, nó là tinh hoa của cá và rau.
Rau trần ăn với cá sẽ ngon hơn, đỡ ngán
Ờ, nói món cá này thì dân Bình Lụt khá thạo, vùng trũng ao hồ nhiều nên họ rất giỏi chế biến các món cá sông. Món cá luộc om trên có gốc ở Bình Lụt, nên cậu được ăn tớ cũng không lạ![]()
Ki biết chỗ nào còn tịch thu koCái anh trong clip trển mà tịch thu là em cũng ưng đới![]()