Có chỗ nào bán ruột nồi Tiger không các cụ nhỉ?
Chà, viết xong cái là có vd thực tế ngayNguyên lý thì dùng từ làm nóng nhưng quan trọng nó là chế độ nấu, thời gian ủ, gia nhiệt, giữ áp, xả áp sao cho hạt gạo chín đều từ ngoài vào trong lõi hạt gạo mà vẫn giữ dc vị ngọt, mùi vị của hạt gạo cái đấy mới đáng nói cụ ak. Còn cứ gạo nước chín cơm ăn dc thì như nhau cả. Mỗi hãng họ có 1 công nghệ, người nhật mất 30năm để hoàn thiện công nghệ nấu cơm của nồi cơm điện điện tử đấy ak.
Em xa quê (mà quê giờ cũng chả còn) gần 30 năm rồi. Mà sao em vẫn thấy cảm giác cơm nấu nồi gang bếp củi là ngon nhất cụ ợNồi gang nấu bằng bếp củi là ngon nhất, thích cháy dày mỏng thế nào cũng đc.
Nồi này áp suất đc bao nhiêu cụ nhỉ?Em có con đúng ý cụ luôn, rất đẹp nhưng giá thấp hơn chút ạ
Tí có mấy bác bán nồi vào rao ngay ấy mà nồi cao tần có gì đâu, nó dùng nguyên lý fuco giống cái bếp từ thôi mà. Em cũng có cái Panasonic mua từ Jap về đây, nấu cũng được, nhưng ko đến mức thần thánh quá. Mà bác nào ko thuộc tiếng Nhật nên dùng nồi bản quốc tế cho lành.,
Thế cho nó lành bác nhỉ.,Nguyên lý chung là luộc gạo
Cứ thế mà luộc lên ăn chứ cần gì bày vẽ nồi với chả niêu
Thế con nồi 0,5lít cụ quăng đâu rồiEm xa quê (mà quê giờ cũng chả còn) gần 30 năm rồi. Mà sao em vẫn thấy cảm giác cơm nấu nồi gang bếp củi là ngon nhất cụ ợ
Dạ To tầm 5kpa thôi còn Sanyo là 20kpa tương đương 0,020mpa ạ, mà con To đó nấu chán phèo à, em mua về trải nghiệm xem có khác xoong chuông không thôi, mà con này em bán lâu rồi ạ!Nồi này áp suất đc bao nhiêu cụ nhỉ?
Em nghĩ là quảng cáo bố láo thôi cụ, nghe làm gì lại hoang mang, nếu ai bị tiểu đường thì em khuyên cụ nên tìm cây tầm bóp, cây này rất nhiều ở ven đường tuy uống rất đắng nhưng nó dã tật mà chi phí không tốn kém hại gan thận như uống thuốc tây và cũng ko tốn như mua cao thìa canh đâu ạnồi tách đường loại nào ngon các cụ?
Vậy Tiger áp bao nhiêu cụ? Em đang dùng Tiger con 2016, thấy các cụ bàn mấy con áp cao ngon bổ rẻ định mon menDạ To tầm 5kpa thôi còn Sanyo là 20kpa tương đương 0,020mpa ạ, mà con To đó nấu chán phèo à, em mua về trải nghiệm xem có khác xoong chuông không thôi, mà con này em bán lâu rồi ạ!
Dòng áp cao cơm ngon hơn đó ạ, áp suất biến thiên ninh hầm nấu cháo đồ xôi đều rất ngon, có con em nấu còn hơn hẳn cả áp xuất vì tuỳ biến chế độ của thằng nhật nó khác biệt, tuy nhiên cũng không thể nói nồi áp suất nấu ko ngon, cái này còn do trình độ nấu nướng tay nghề quyết định 70% ạ
Mấy con Toshiba dưới 10tr thì ko có cửa để nói là cơm ngon như con sanyo này đâu ạ, nếu để 2 nồi mới tỉnh tình tinh nấu thì cảm nhận được ngay, chẳng qua 1 con có niên đại 10năm sài chán chê mê mỏi rồi đem so với 1 con hoa hậu giá cao date cao thì bố nào đại gia chả khen đẹp ạ
Cụ xem mặt sau ý ạ, như dòng này date 2019 áp cao nấu ngon và là dòng xoong men tráng gốm nấu cơm cháy ok ạVậy Tiger áp bao nhiêu cụ? Em đang dùng Tiger con 2016, thấy các cụ bàn mấy con áp cao ngon bổ rẻ định mon men
Thích em Phương Thảo hay sao ýCụ xem mặt sau ý ạ, như dòng này date 2019 áp cao nấu ngon và là dòng xoong men tráng gốm nấu cơm cháy ok ạ
Hí hí hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ thôi cụ ạThích em Phương Thảo hay sao ý
Con này vẫn còn hả cụ?...cụ có lấy con này không em lấy hộ cho, lãi chút công đi lại thôi ạ, giá 3,5tr ạ
sanyo xp2000 huyền thoại date 2010 khá đẹp zin nguyên bản ạ
Dạ em tạm không bán nữa ạ, qua dịch tính tiếp ạCon này vẫn còn hả cụ?
Em dùng con phi thuyền lâu rồi, đang bị bệnh kêu è è này. Có nhắn cho cụ định kiếm con giống thế mà khó.Nó kêu to quá là thủng bơm hút chân ko nó rách màng cao su bác ak
Cụ cho nước vào nhiều hơn nội mâm nhiệt nhé!Chào các cụ
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all
Cụ chịu khó tìm hiểu nó có nhiều chế độ nấu chắc do cụ chưa đặt đúng thôiChào các cụ
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all
Kêu ở đâu cụ? Có clip thì gửi cho em 0988631119Em dùng con phi thuyền lâu rồi, đang bị bệnh kêu è è này. Có nhắn cho cụ định kiếm con giống thế mà khó.
Bệnh này cụ xử lý đc đúng không ạ?