- Biển số
- OF-750775
- Ngày cấp bằng
- 22/11/20
- Số km
- 7,976
- Động cơ
- 506 Mã lực
Vẫn nhiều cụ ăn cơm nhỉ, nhà e giờ ko ăn cơm toàn ăn linh tinh vì sợ béo
Móc đâu ra con trắng đẹp thế? Con đập hộp về mình 25tr thôi mở ra cũng đẹp hơn con trắng tí thôi.Em vừa mua được con này 6 đồng cũng đáng, chứ mấy con Toshiba 10tr mà áp suất có 5kpa thì không xứng đáng bỏ tiền ra mua cho lắm ạ .
Còn mua con xp2000 đập hộp 27tr thì cũng chưa phải đại gia ạ
Cơm tạm ổn thôi ak, em này tầm 1trCháu định quất nồi này, cụ bảo cơm ngon khôg?
Hì em phải dùng hết can đảm thông chốt đó ạ, chỉ chậm 1’ là có khách chộp mất, mua xong khách còn nhắn tin bảo để lại, cơ may duyên đến là mình nắm thôi cụ ạ, nói chung là ưng ý ạMóc đâu ra con trắng đẹp thế? Con đập hộp về mình 25tr thôi mở ra cũng đẹp hơn con trắng tí thôi.
Chuẩn. Nồi cũ thà mua cái nồi 300k còn hơn.Nồi nội địa mới tinh thì ok, chứ nồi bãi thì em kiếu, mua nồi tiger hay pana thái cho lành
Cụ có vẻ thích To chuông nhỉ (Giống em ngày xưa). Quan điểm em là cơm ngon do gạo, mà hạt gạo thơm ngon hay dở do tay vợ nấu. Em hay đi ăn cơm hàng xóm thấy ngon hơn cơm nhà nhiều mặc dù nồi nhà mình đắt gấp nhiều lần(em fun tý chắc do có rượu!).Em đã dùng qua : Tiger Vista Craff 9 lớp, Sanyo XP 1K - 2K, Tô chuông 2014, Tô chuông 2019, nhận thấy:
Toshiba xoong chuông
Màn hình điều khiển cảm ứng
Hút chân không
Là ngon nhất
nhìn thấy nồi tê ngườiCụ có vẻ thích To chuông nhỉ (Giống em ngày xưa). Quan điểm em là cơm ngon do gạo, mà hạt gạo thơm ngon hay dở do tay vợ nấu. Em hay đi ăn cơm hàng xóm thấy ngon hơn cơm nhà nhiều mặc dù nồi nhà mình đắt gấp nhiều lần(em fun tý chắc do có rượu!).
To em không đánh giá cao chắc vì chưa tìm được con ưng ý và phù hợp với giá tiền.
Nếu tầm tiền 10-11tr thì dòng ZWL To ngấn đời 2017 là đáng chơi nhưng cũng chỉ dừng lại ở 1L quá ít so với nhà 3-4 ng ăn khoẻ.
Còn tầm tiền 15-16tr thì có dòng đời mới 2019 SXN là đáng săn lùng dù rất hiếm gặp vì dòng To nồi than Bincho này cùng điện áp và áp suất 20kpa với con ZWL được cho là làm hạt gạo bung nở theo 5 cấp nấu khác nhau phù hợp với mọi khẩu vị của người việt và cũng là nồi dung tích lớn từ 4-5 người ăn khoẻ khi nhà có khách quý kèm rượu ạ
Sanyo em thấy cơm nấu để lâu sẽ bị ngả mầu còn To thì đến qua ngày thứ 2 hạt cơm vẫn trắng nõn do công nghệ mỗi hãng khác nhau.
Còn lại nếu các cụ đổ nhiều nước thì hạt gạo sẽ nở ra là như nhau chứ không có chuyện nồi này nấu ngon nồi này không, quan trọng các cụ thích thì mua, không thì cứ làm con Sharp thái hay nồi gang bếp củi sống chill chút.
Em dùng Sanyo và Tiger nhưng vẫn thích mua To chuông hay To đời cao vì kiểu dáng bắt mắt không lỗi mốt lại có tuỳ chọn nhiều màu và dung tích lớn phù hợp gia đình hiện đại đông con cháu ạ
Vài hình ảnh minh hoạ thay lời muốn nói ạ:
Cho em xin mã, giá tiền và chỗ mua với ạEm nấu nồi IH Tiger. Ngon gấp nhiều lần nồi thường. Ngày trước cứ nói gạo không ngon có mà nồi giời. Nhưng hóa ra mình ngẫn thật.
Quá đẹp ý chứ, em nhìn thôi đã bồ kế rồi. Cần lên cái gioăng 400k khác gì mới đâu.Hì em phải dùng hết can đảm thông chốt đó ạ, chỉ chậm 1’ là có khách chộp mất, mua xong khách còn nhắn tin bảo để lại, cơ may duyên đến là mình nắm thôi cụ ạ, nói chung là ưng ý ạ
Mỗi người 1 cảm nhận, chuông thì cơm gì cũng có, đều cơm.Em đã dùng qua : Tiger Vista Craff 9 lớp, Sanyo XP 1K - 2K, Tô chuông 2014, Tô chuông 2019, nhận thấy:
Toshiba xoong chuông
Màn hình điều khiển cảm ứng
Hút chân không
Là ngon nhất
sao cụ dùng nhiều thế. Nhà em có cái nồi con voi mua hồi đi Nhật, dùng mãi vẫn ko hỏng nên h muốn thay nồi cũng chẳng biết làm thế nào vì chẳng lẽ lại bỏ nồi cũ đi.Em đã dùng qua : Tiger Vista Craff 9 lớp, Sanyo XP 1K - 2K, Tô chuông 2014, Tô chuông 2019, nhận thấy:
Toshiba xoong chuông
Màn hình điều khiển cảm ứng
Hút chân không
Là ngon nhất
sao cụ dùng nhiều thế. Nhà em có cái nồi con voi mua hồi đi Nhật, dùng mãi vẫn ko hỏng nên h muốn thay nồi cũng chẳng biết làm thế nào vì chẳng lẽ lại bỏ nồi cũ đi.
Nguyên lý thì dùng từ làm nóng nhưng quan trọng nó là chế độ nấu, thời gian ủ, gia nhiệt, giữ áp, xả áp sao cho hạt gạo chín đều từ ngoài vào trong lõi hạt gạo mà vẫn giữ dc vị ngọt, mùi vị của hạt gạo cái đấy mới đáng nói cụ ak. Còn cứ gạo nước chín cơm ăn dc thì như nhau cả. Mỗi hãng họ có 1 công nghệ, người nhật mất 30năm để hoàn thiện công nghệ nấu cơm của nồi cơm điện điện tử đấy ak.Tí có mấy bác bán nồi vào rao ngay ấy mà nồi cao tần có gì đâu, nó dùng nguyên lý fuco giống cái bếp từ thôi mà. Em cũng có cái Panasonic mua từ Jap về đây, nấu cũng được, nhưng ko đến mức thần thánh quá. Mà bác nào ko thuộc tiếng Nhật nên dùng nồi bản quốc tế cho lành.,