- Biển số
- OF-3581
- Ngày cấp bằng
- 2/3/07
- Số km
- 739
- Động cơ
- 561,365 Mã lực
Có chỗ nào bán ruột nồi Tiger JAG-S (1.8L - điện 220V)
này không ạ ? Các cụ chỉ giúp em với!
Đắt ko cụ. ThanksZojirushi có hàng mới mà cụ.
Em thấy nó cũng tầm tầm như Tiger.Đắt ko cụ. Thanks
Em định mua cái mới dưới 7 củ cụ ahEm thấy nó cũng tầm tầm như Tiger.
cùng 1 loại gạo, chọn chế độ nấu khác nhau chất lượng cơm cũng khác nhau đó ạ. Bình thường em chọn chế độ nấu cơm thường khoảng 1h thì nấu xong, hôm nào quên cắm cơm, phải chọn chế độ nấu nhanh là chất lượng cơm ra cũng khác hẳn, cơm cứng và khô hơn.Nhà mình dùng nồi cao tần của Nhật thấy khác hẳn nồi Thái trc đó.
Cùng là gạo Séng Cù thổi nồi Nhật nó dẻo kg bị thiu. Trong khi nấu nồi Thái thì gạo SC cũng chả khác gì các loại gạo khác.
Cụ vào Aeon nhé.Em định mua cái mới dưới 7 củ cụ ah
Cơm ngon còn do gạo nữa ah, nhà e cũng có sharp dùng lâu rồi , nhưng vẫn thua cái nối gang ủ bếp rạ ngày xưa của ô bà.Chào các cụ
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all
Em cứ gạo séng cù, st25 mà dùng nồi đểu nấu ăn vẫn ngon. Gạo mốc thì nồi giời nấu cũng chịu.Nhà e dùng nồi sharp thái 6 năm nay vẫn ngon.
Chẳng cần cao tần vì e thấy chẳng ngon hơn là mấy.
Chủ yếu do gạo
em thì lại nhớ oi khói mùi rơm với củi bạch đànEm cứ gạo séng cù, st25 mà dùng nồi đểu nấu ăn vẫn ngon. Gạo mốc thì nồi giời nấu cũng chịu.
trông long lanh quá, chắc nặng đô mới sở hữu được em nó.Em tiger này dòng bình dân cơm ngon có cả cơm cháy. Cơm cháy nước thịt kho thì tuyệt đỉnh luôn.