- Biển số
- OF-737995
- Ngày cấp bằng
- 2/8/20
- Số km
- 146
- Động cơ
- 65,592 Mã lực
Theo em nồi nấu ngon là nồi của Hàn Quốc. Dân Hàn họ ăn cơm nhiều và công nghệ đồ gia dụng cũng là hàng top nên cứ Hàn mà xúc
Em cũng thấy lâu, hôm nào mà về muộn nấu nhanh không được, nhà em phải 57 phút mới xong nhưng được cái cơm ngon.Nhà em dùng nối Tiger mới xách bên Nhật về thấy ổn
Mỗi cái hôm nào vội thì nóng ruột vì nấu cơm lâu
UÝNH dấu kinh nghiệm của cụ ,em toàn mê tín tiger từ cơ đến điện tử , còn ih em chưa dùng bao giờ nên không biết sao . Có dịp thử cho biết , rót rượu cho cụ rồi nhé.Cụ chụp cái nồi của cụ xem nào, nồi ih Japan có nhiều hãng, có phải cứ ih là cho cơm ngon đâu em ví dụ như Hitachi được một hai dời nấu cơm ngon còn đâu dở ẹc nhất là dòng team cut, rồi dòng Tiger ih hàng suất điện 220v cơm cũng dở. Dòng sanyo xp2000 cơm rất ngon cả dòng mặt quỷ nữa mà giá rất bình dân, dòng zoji công nghệ Ai cũng ổn com ngon như hay bị hở roăng và hỏng cảm biến áp suất, dòng ToShiba áp chân ko cơm cũng khá ổn về sau ra Tô chuông cơm khá ngon nhưng giá nồi hơi cao, dòng pana áp cơm ngon nhưng dòng đời cao sử dụng van điện tử em có cảm giá ko dc bền bằng sử dụng bi ak. Dòng Mit cơm cũng tạm được
Vội thì ấn nấu nhanh vẫn có cơm ăn nhưng ko dc ngon bằng chế độ cơm nấu kỹ, nấu mềm và nấu cơm dẻo thôi.Em cũng thấy lâu, hôm nào mà về muộn nấu nhanh không được, nhà em phải 57 phút mới xong nhưng được cái cơm ngon.
Ngon hay không còn tùy vào sở thích mỗi người. Người thích ăn cơm khô, người thích ăn cơm hơi bết... Nồi Nhật được thiết kế sản xuất trên dựa trên sở thích của người Nhật. Cơm nấu bằng nồi nhật (tất nhiên với một số loại gạo tương tự gạo Nhật và lượng nước theo đúng vạch đong của họ) trông bề ngoài hơi khô, hạt không nở bung, cơm tơi như xôi nếp, nhưng khi ăn hạt cơm dẻo chín, chứ không cho cảm giác thiếu nước, hay sống sượng. Tuy nhiên bảo ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của người ăn. Như tôi chẳng hạn, cho ít nước thịt kho trộn với cơm nấu bằng nồi áp suất IH của tiger, ăn rất thích. Hạt cơm trộn với nước thịt được tơi ra, trông căng mẩy cùng với ít mỡ màng của nước thịt trông rất ngon.Chào các cụ
Theo phong trào e sắm cái nồi cơm cao tần IH nội địa của nhật bổn về, cơm nấu nên tuy hạt mềm, khô nhưng các hạt cơm lại rời rạc không có nhựa dính, không dẻo như cơm nấu của nồi Sharp Thái Lan mà e vẫn dùng. Theo e và bà xã thì tổng thể cơm nấu nồi cao tần ko ngon bằng nồi sharp thái, ko biết có phải do thói quen ko, các cụ đã dùng cho ý kiến nhận xét ah. Tks all
Nó có chế độ nấu nhanh tầm 20 phút là chín .có rất nhiều chế độ nấu cụ ko đọc hdsd à.Em cũng thấy lâu, hôm nào mà về muộn nấu nhanh không được, nhà em phải 57 phút mới xong nhưng được cái cơm ngon.
Quán ăn là nấu theo kiểu âu, không hợp với ăn cơm gia đình cụ ơi. Em thì vẫn công thức: gạo ngon + nồi IH tàu ngon bổ rẻ. He he nồi 2 củ dùng 3 năm nay ngon lành.Quan trọng là gạo thôi cụ còn cái nồi éo nào cũng vậy thôi trc em theo phong trào mua đủ các loại cao tần nội địa nhật tốn tiền . Mấy quán ăn họ nấu bằng hơi ko dùng nước ăn thấy ngon.túm lại vẫn là gạo.gạo ngon cho cái nồi nhỏ loại 2-300k nấu chín phát bỏ ra ăn luôn là đỉnh nhất.
Ngon nhất là cơm chín tới có nhạc kêu là lấy ra ăn luôn chứ để trong nồi cả tiếng vài tiếng cơm vẫn nóng nhưng chẳng ra gì với lại giờ 1 bữa nhà em mỗi người cũng chỉ lưng bát thôi nên ko cầu kỳ cả tháng chả hết yến gạo.Quán ăn là nấu theo kiểu âu, không hợp với ăn cơm gia đình cụ ơi. Em thì vẫn công thức: gạo ngon + nồi IH tàu ngon bổ rẻ. He he nồi 2 củ dùng 3 năm nay ngon lành.
Loại cơm nấu kiểu âu này nó hơi còn nhân gạo chưa chín trong lõi, không hợp với đại đa số khẩu vị người Việt. Em vẫn khoái nấu bằng nồi IH, Gạo chín đều từ trong ra ngoài mà không bị nát gạo.Ngon nhất là cơm chín tới có nhạc kêu là lấy ra ăn luôn chứ để trong nồi cả tiếng vài tiếng cơm vẫn nóng nhưng chẳng ra gì với lại giờ 1 bữa nhà em mỗi người cũng chỉ lưng bát thôi nên ko cầu kỳ cả tháng chả hết yến gạo.
Chuẩn ạTheo em nồi nấu ngon là nồi của Hàn Quốc. Dân Hàn họ ăn cơm nhiều và công nghệ đồ gia dụng cũng là hàng top nên cứ Hàn mà xúc
Em không hiểu ý cụ nói Ih với điện tử là như thế nào ak.Trước đây em dùng nồi Tirger điện tử, bây giờ em chuyển qua dùng nồi Zojirushi cao tần thì nhận thấy: cùng 1 loại gạo nồi cao tần nấu ngon hơn nồi điện tử. Trong nồi cao tần có rất nhiều chương trình nấu, chương trình nấu cơm bình thường tuy thời gian nấu lâu hơn nhưng cho chất lượng cơm ngon hơn rất nhiều so với chương trình nấu cơm nhanh. Do đó em suy ra là: nồi cao tần nấu ngon hơn nồi điện tử (so trên cùng 1 loại gạo). Khi nấu bằng nồi cao tần vẫn cần chọn đúng chế độ nấu thì mới cho chất lượng cơm ngon.
Cháy nhiều lắm cụ akNồi đất nấu ngon nhất
- Nồi cơ cao cấp tí, xoong dày, gạo mới. Đíu nồi nào ngon bằng cụ ạ.UÝNH dấu kinh nghiệm của cụ ,em toàn mê tín tiger từ cơ đến điện tử , còn ih em chưa dùng bao giờ nên không biết sao . Có dịp thử cho biết , rót rượu cho cụ rồi nhé.