- Biển số
- OF-550803
- Ngày cấp bằng
- 16/1/18
- Số km
- 5,265
- Động cơ
- 212,479 Mã lực
Chả nghe bao giờ
Cái đấy độc quyền nhá.Thương hiệu 13 con chó mà menu ko có món bánh mỳ thịt chó hả cụ
Dịch quá mình chuyển hướng kinh doanh khác, đang tham khảo mô hình bánh mì nhượng quyền Má Hải, anh chị đã ăn thử chưa cho em chút cảm nhận ạ.
Thế mới nói rằng về ẩm thực thì HN và SG rất khác nhau. Trong khi người HN ăn sáng tương đối nhẹ nhàng thì dân SG có thể măm cơm gà xối mỡ hoặc cơm sườn chả bì ở bữa đầu tiên trong ngày. Thế nên 1 chiếc bánh mỳ chật căng nhân bên trong là điều có thể rất lạ với dân thủ đô nhưng là chuyện rất bình thường với vùng đất náo nhiệt nhất phía Nam tổ quốc.Em học cấp 1 trường Bà Triệu cuối phố BTX. Nhớ mãi hàng bánh mì trước cổng trường.
Có đi đâu Nam, Bắc theo qc mấy hàng nổi tiếng trên mạng mà ăn cũng kg còn thấy mùi hấp dẫn như hàng bánh mì đơn sơ ở trước cổng trường Bà Triệu năm xưa.
Bữa vào Hội An Đến bánh mì Phượng, nhìn xếp rồng rắn, xã em bảo thôi đi đi, xếp rồng rắn chỉ để mua cái bánh mì. Nhưng vì tò mò nên em cố mua .... thực tình là kg hợp, em kg thích kiểu bội thực thịt như vậy. Rất nhiều quán ăn đc qc nổi tiếng trên mạng, nhưng khi ăn thì thấy nó quá bt. hình như chỉ chú trọng dến số lg thôi thì phải.
Bánh mì ngon chỉ cần pate ngon,ít dăm bông ngày xưa kiểu như xúc xích màu đỏ bì trong trong, vài lát dưa chuột, tương ớt, rau mùi muối tiêu rắc lên là đủ.
Giò chả và các kiểu thịt ướp nướng là pha tạp quá nhiều, ăn cảm giác như ăn miếng thịt chứ kg phải ăn bánh mì pate, hoặc là bánh mì kẹp thịt, dành cho người ăn khoẻ. Vào HA mà ăn một chiếc vậy thôi thì cả cả ngày kg phải rẽ quán xá nào hết.
Bác muốn mở chi thương hiệu bánh mỳ abc..xyzDịch quá mình chuyển hướng kinh doanh khác, đang tham khảo mô hình bánh mì nhượng quyền Má Hải, anh chị đã ăn thử chưa cho em chút cảm nhận ạ.
Cụ có nhầm không? Thấy đội bán bánh mỳ đi quá ngõ nhà cháu toàn rào " Bánh mỳ Sài gòn, một nghìn một ổ, bánh mỳ Sài gòn, đậc biệt thơm ngon"Bánh mỳ vỏ giòn mà khô thực ra là hơn chục năm gần đây. Chứ ngày xưa Hà Nội dùng bánh mỳ dạng bánh mỳ ngã tư sở giòn, dai rất ngon. Từ dạo có bọn bánh mỳ Như Lan xôm xốp khô, giòn ăn vừa chán vừa bẩn ra xong các hàng nó toàn làm kiểu đấy. Chứ làm bánh mỳ giòn dai không khó. Nhiều hàng vẫn làm được.
Bánh mì trong nam rất ngon, cụ không có kinh nghiệm cho nên chọn mua một thương hiệu có sẵn như này là đúng, phần còn lại chỉ là địa điểm, mặt bằng thì cụ có rồi.Ở trong miền Nam họ rất chuộng bánh mì vì vừa nhanh vừa rẻ, trong Nam chúng em sống có phần nhanh, " Ban ngày làm tranh thủ tối còn đi nhậu"