- Biển số
- OF-793210
- Ngày cấp bằng
- 12/10/21
- Số km
- 17
- Động cơ
- 20,770 Mã lực
- Tuổi
- 40
Dịch quá mình chuyển hướng kinh doanh khác, đang tham khảo mô hình bánh mì nhượng quyền Má Hải, anh chị đã ăn thử chưa cho em chút cảm nhận ạ.
em hỏi ngu tí thương hiệu này em có phải trả commission fee và royalty fee cho cụ không ạ ^^Dịch quá mình chuyển hướng kinh doanh khác, đang tham khảo mô hình bánh mì nhượng quyền Má Hải, anh chị đã ăn thử chưa cho em chút cảm nhận ạ.
Có trả phí bên đó họ setup cho mình, và phí đặt cọc, phải setup cửa hàng, xe cộ, đồng phục theo thương hiệu của họ.em hỏi ngu tí thương hiệu này em có phải trả commission fee và royalty fee cho cụ không ạ ^^
ý em là doanh thu hàng tháng có bị trích ra để trả royalty fee cho bên đó ko ấy ạCó trả phí bên đó họ setup cho mình, và phí đặt cọc, phải setup cửa hàng, xe cộ, đồng phục theo thương hiệu của họ.
Doanh thu mình tự lo không cần trích lại nhưng mình phải lấy nguyên liệu bên họ và cuối năm phải trả thêm 2.5% cho tổng số nguyên liệu đó.ý em là doanh thu hàng tháng có bị trích ra để trả royalty fee cho bên đó ko ấy ạ
thế thì có thể coi cái 2.5% đó là phí hoa hồng cho bên bán rồi đó ạ.Doanh thu mình tự lo không cần trích lại nhưng mình phải lấy nguyên liệu bên họ và cuối năm phải trả thêm 2.5% cho tổng số nguyên liệu đó.
Đúng rồi, tại em không rành tiếng Anhthế thì có thể coi cái 2.5% đó là phí hoa hồng cho bên bán rồi đó ạ.
em thấy thương hiệu đó chả bằng cột đèn Hải phòng hay chân cầu Đò quan Nam định. Nếu cụ ở ngoài bắc thì thử tìm hiểu xem.Đúng rồi, tại em không rành tiếng Anh
Em ở Đồng Nai trong Nam chỉ có thương hiệu Tuấn Mập với Má Hải là nhượng quyền thôi, mà Tuấn Mập chỗ em có rồi họ không ký với Mình nữa.em thấy thương hiệu đó chả bằng cột đèn Hải phòng hay chân cầu Đò quan Nam định. Nếu cụ ở ngoài bắc thì thử tìm hiểu xem.
Em có mặt bằng cũ rồi, đường công nhân đi làm, vì dịch quá đi lại khó khăn nên em không đến tận nơi trải nghiệm được.e thấy có cái Tứ Hải thì các cháu hs hay ăn.
Dịch như vầy mà Mình chưa có kinh nghiệm bụng ra lạng quạng chết nữa cụ ạ.Cụ có mb đẹp thì cần gì nhượng quyền, tự thuê nv rồi làm quán bánh mỳ Hà Nội nhằm phân khúc người bắc ở đó có khi lại hay hơn đấy
Người ta có sẵn thương hiệu và setup bài bản thì em nghĩ với tình hình này nó khả quan hơn ạ,Thớt chủ có muốn khai thác 'chuỗi bánh mỳ Cụ Mợ' phí 0 đồng?. Chi phí nguyên vật liệu như sau: Bánh mì mua sỉ 2000đ/cái, giò lụa 65000 - 70000 đ/ 1/2 cân (chịu khó xắt mỏng lát giò như tờ rơi bđs thì được 100 cái, cắt dầy như bìa các tông thùng mì thì được 50 cái), hạt tiêu, nước tương, tương ớt 30000 đ/1000 suất, hành ta, rau mùi 20000 đ/100 suất. Đầu tư thêm 1 bình ắc quy 12V, 1 bóng led +kẹp cá sấu, xe đẩy bán thông đêm. Giá 15000 đ/ổ lời 3000 đ /ổ, một ngày bán được 1000 ổ sẽ lời 3.000.000 đ. Bán bánh mỳ trứng, bánh mỳ chả cá còn lời hơn nhưng phải đầu tư thêm 1 bếp ga mi ni hoặc chế bếp than tổ ong cũng hơi lích kích. Quần đùi may ô đứng bán cũng được, chả cần phải tốn phí đồng phục, setup cửa hàng...Mấy trẩu đi học xong các lớp 'làm giầu không khó chỉ ló cái khố' về cứ như đi trên mây bay trong gió với 'franchising'.
Bác chắc đã ăn thử 1 ổ bánh mỳ MH vậy hãy cho biết sự khác biệt của nó với các thể loại ổ bánh mỳ quốc dân?.Người ta có sẵn thương hiệu và setup bài bản thì em nghĩ với tình hình này nó khả quan hơn ạ,
Em chưa ăn thử nên em không biết, vì cho em chưa có ai bán. Chỗ khác thì có mà em lại không đi đượcBác chắc đã ăn thử 1 ổ bánh mỳ MH vậy hãy cho biết sự khác biệt của nó với các thể loại ổ bánh mỳ quốc dân?.
Vâng vì em đang kinh doanh nghề khác mà dịch nó ập đến nên nghe em nó gần như chết lâm sàn, mà em có sắn mặt bằng nên muốn chuyển mở hình kinh doanh khác.Giai đoạn 2017-2019 là thời kỳ hoàng kim của ""Khám phá bản thân"" ""Sống để thành công"" và đi theo là các chuổi, các thương hiệu được setup nhanh, đẹp, doanh số khủng (nhưng tỷ suất lợi nhuận thực là bao nhiêu thì chả ai biết) của những tay cáo già vẽ lên bán cho các Start up đầy hoài bão
Đến giờ chả thấy đâu
Cáo thì cầm tiền rồi
Về câu hỏi của Bạn chủ topic:
Em ở Hà Nội, em mê món bánh mỳ pate từ khi học cấp I, khi mà 1 ổ bánh mỳ pate cồng trường chỉ có 500đ, rồi 800đ, rồi 1000đ và đến thời điểm này, khi gõ những dòng này, em chả biết Má Hải là ai và bánh mỳ Má Hải nó có gì độc đáo hơn nhan nhản những bánh mỳ chả tươi, bánh mỳ hè phố
Dự định kinh doanh một thứ mà bản thân mình còn chưa dùng thử thì đúng là dũng cảmEm chưa ăn thử nên em không biết, vì cho em chưa có ai bán. Chỗ khác thì có mà em lại không đi được