Haha thế mà cụ chém cứ như thật gầm đường tàu phố Cửa Đông thì càng k có hàng phở mặn nào cụ nhéE tưởng các cụ nói đến quán phở mặn gầm đường tàu phố Cửa Đông, hoá ra ko phải à.
Haha thế mà cụ chém cứ như thật gầm đường tàu phố Cửa Đông thì càng k có hàng phở mặn nào cụ nhéE tưởng các cụ nói đến quán phở mặn gầm đường tàu phố Cửa Đông, hoá ra ko phải à.
Ặc, Pari nào mà rẻ thế cụ?Tiện thể về thớt phở tệ, e feedback quán bò bít tết Hoàng Long chỗ Hoà Mã. Lâu lắm hqua e mới quay lại ăn, ăn xong há hốc mồm vì đắt. 120k/1 suất, 2 người ăn 2 suất 240k. Gồm 1 miếng thịt bò nửa bàn tay mỏng dí dai ngoằng, 1 hòn chả viên, 2 quả trứng ốp, và lát khoai tây, 2 lát cà chua, 1 bánh mỳ. 1 suất này e nghĩ 40-50k là đắt lắm rồi. Ăn xong thanh toán e ngỡ đang đi ăn ở trung tâm Paris (đã từng ăn bít tết vs miếng thịt bò to đùng dày cộp đầy đủ cả bánh mỳ va ly rượu vang mà có đâu 8 euro). Tiền mất giá kinh hoàng, hoặc quán chém kinh thặc. Hjc.
Khẩu vị của cụ... mặt, mặn chát
Mắm tôm không hợp với phở mà hợp với... cafe
Nếu chỉ có mắm tôm ko thì em vẫn có thể liếm láp được, chứ pha chộn kiểu như 2 cụ thì ọe ngay á ...Em khác cụ một chút, do không xơi được cafe, nhưng trà đá của em dứt khoát phải có chút mắm tôm mới hạp vị.
Còm này có nhắc đến DVG nhớ thế chứ nị hị hị
E vưỡn đang vật vã mới mấy tay phố cổ hbồ Hbuồm hchiếu rảnh háng chờ đón con đây mấy tay ko nghề nghiệp chả lzi, tuyền hóng xèng phớp mẽo gởi sang tiêu, chán thặc!
cơ mờ chuyện với bỏn mãi ko dứt đc, chúng hiểu nhẽ đời, lắm chiện, khí chất éo lẫn đi đâu đc, duyên duyên là
Hôm qua lão anh DVG gọi qua với mấy tay sừng sẹo mà e éo ra đc, thèm thèm là
e truyền thần lao ý cụ lãm cho nhớ nháCòm này có nhắc đến DVG nhớ thế chứ nị hị hị
Cái mẹt lão í méo mó, khổ bỏ mịa đưa lên làm gì cụ ơie truyền thần lao ý cụ lãm cho nhớ nhá
nhớ quá thì trực chỉ 34A Ngọc Khánh thoy, cúi tùn ròi
E hay ăn phở Tựu này, thịt thơm mềm, nước ngọt quện với bánh, thêm chút nước sốt vang thì tuyệt cú mèo. E ít ăn ca sáng mà thường là tối, khách đông nườm nượp tầm 20h là hết. Nhất là sốt vang. Có lần hết ghé sang quán Phú Xuân lót dạ, cả quán có mình em, thịt còn gây gây, cứng. Nước đi đường nước cái đi đường cái. Quán đó coi như e k có ý định ghé lại. Giờ ở thớt này mới biết quán này có tiếng, nhiều cụ ca ngợi.Phở Tựu cụ ạ, e thích ăn đây hơn cả Phú Xuân
Nhà e cũng gần bang cò ỉa,e thấy phở Thìn 13 không hợp vị e,mặn...còn nhiều điều e thấy nữa nhưng vị e thấy là k hạp nhấtPhở thì Thạch Lam và Nguyễn Tuân còn cãi nhau cơ mà. Thạch Lam thích vắt chanh, cụ Tuân bảo dấm mới ngon.
ở thớt phở Hà Nội nào đó em kết luận rồi: Phở là thứ mà cụ này khen ngon, cụ kia bảo như lol.
Bang cò ỉa nhà em cũng có chê Thìn 13 đâu, chỉ nói là: độ gần chục năm nay ăn không thấy ngon cho khéo, chẳng ai bêu riếu họ làm gì.
Mấy cụ sành ăn cho em hỏi sao cái bún bò trộn ở hàng Điếu goi là bún bò Nam Bộ.
Cụ nhắc chiêu này e mới nhớ.Hàng mỳ vằn thắn ở phố Huế đối diện chợ Hôm một thời bị đồn là nước dùng ninh từ chuột bao tử.Trước đông khách lắm,sau vụ đó vắng hẳn.2BT trc e nhớ có quả bốc phốt trên lcm hay wtt gì đó, là nc phở ninh với chuột @@ xong e kinh luôn hự hự
LQS dởm
Vâng cụ, trước về mở ở LH lấy tên Thành Long, giờ đổi lại là LQS. Em vẫn hay lên ăn ở Phùng Hưng nhưng ngồi tý CAP lại đuổi nên có phần bất tiện. Còn phở LQS biển cam thì dởm LQS rõ ràng.LQS dởm hết đấy cụ,phở Nam định đấy,LQS chuẩn vị giờ chỉ còn ở đối diện cổng chính ks Deawoo và Láng hạ chỗ nhà tập thể đối diện 88 Láng Hạ cụ ạ,còn lại là dỏm hết
Dạ cụ quá khen, cũng là do thói quen khẩu vị mỗi người thôi ạCụ vdung72 ko chỉ đam mê âm thanh mà còn kỹ càng về ẩm thực nhỉ
HN giờ nhiều quán vỉ hè thôi nhưng rất ngon, bất tiện chỗ gửi xe thôi cụ ạ.Vâng. Khách quan mà nói, giờ Phở ko phải là bi truyền nữa và người ăn cũng ko phải chỉ mình vị mà còn sạch sẽ, cũng cách phục vụ. Mấy chỗ ăn sáng như Vinpearl giờ nấu Phở còn ăn đứt luôn mấy quán gia truyền lâu đời ở HN.
Quán bia này mấy năm trước bọn e còn tụ tập trưa 30 Tết, cá chỉ vàng với mựcCỤ nhớ mặt thằng nào ô Đông Mác không chiều ra quán bia Halida gốc đa em xin lại tiền cho
Cụ dậy sớm quá,em vẫn để chuyện cho cụ đấy nhéVâng cụ, trước về mở ở LH lấy tên Thành Long, giờ đổi lại là LQS. Em vẫn hay lên ăn ở Phùng Hưng nhưng ngồi tý CAP lại đuổi nên có phần bất tiện. Còn phở LQS biển cam thì dởm LQS rõ ràng.
Dạ cụ quá khen, cũng là do thói quen khẩu vị mỗi người thôi ạ
HN giờ nhiều quán vỉ hè thôi nhưng rất ngon, bất tiện chỗ gửi xe thôi cụ ạ.
Cụ mở thớt phở ngành để các Of chấm điểmDở hay ko dở thì nó là khẩu vị riêng của từng người thôi mà có gì phải bàn cãi. Nói chung là ai cũng có quan điểm đúng của họ. Còn phở dở nhất là phở mở hàng ra mà ko có khách, bán lỗ ko thu hồi được vốn đấy mới là dở theo em. Các cụ muốn vote thì tạo 1 poll rồi đưa các hàng phở mình thấy ngon lên mà vote cho vui.
Hàng auth bóc phốt hàng fake thôi, sổ đỏ chả nói lên điều gì ở đây cụ agVl các ông Hà lội kháy nhau
Thiếu nước vác sổ đỏ đến đập vào mặt nhau
Lúc mới ra phở bò Kobe 5lít một bát, cũng hơn chục năm rồi, tầm 06_07,một kiểu hot trend mỗi thờiKS vườn thủ đô. Ngày xưa vài vip thường lui đến ăn
Hàng này là phở gánh, cho dân chơi đêm và dân đi chợ sớmAi đã ăn phở đêm đầu Hàng chiếu, hàng đường chưa.
Con Tư lùn đóa.
Chắc các cụ trên này không ai ăn.
Nó là cái sân chung chứ k phải ngõ,bây giờ bán miến trộn rất đông khách.Bên hông nhà biệt thự trước đây cho nhà hàng Làng tôi chuyên cơm niêu đập từ 92 Lê Duẩn chuyển về. Hàng cơm niêu này đầu tiên mở ở 100 Lê DuẩnQuán này trong cái ngõ, đối diện chỗ đăng ký xe thì phải, cụ à! Quán này nhiều hot girl với celes đến ăn, ăn mặc nhiều khi cũng thiếu thốn làm bọn cháu cà fe chả có cảm giác gì, nhạt mồm lắm